Nạn nhân nhiễm vi khuẩn Coronavirus đã chết tại Hà Lan.

https://www.rivm.nl/en/news/patient-with-novel-coronavirus-deceased

Một người đàn ông 86 tuổi nhập viện trong bệnh viện Ikazia Rotterdam với COVID-19 đã chết. Nguồn lây nhiễm của bệnh nhân vẫn chưa được biết. Đây là bệnh nhân đầu tiên ở Hà Lan đã chết vì nhiễm vi-rút coronavirus mới.

Sau khi được xác nhận rằng bệnh nhân bị nhiễm COVID-19, bệnh nhân được điều trị cách ly. Bệnh viện và Dịch vụ y tế công cộng thành phố (GGD) đã theo dõi các liên hệ của bệnh nhân (khách đến thăm và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe) và kiểm tra xem họ có bất kỳ triệu chứng nào không. Tất cả các liên hệ của các bệnh nhân có triệu chứng của virus cảm lạnh thông thường hoặc sốt được yêu cầu ở nhà. Nếu cần thiết, họ sẽ được kiểm tra.

Các coronavirus mới có thể lây lan sang các tiếp xúc gần gũi khác thông qua các giọt từ người bị nhiễm bệnh, ví dụ như ho hoặc hắt hơi. Các triệu chứng của bệnh là sốt và phàn nàn về hô hấp như khó thở hoặc ho. Một số người bị sốt và các triệu chứng hô hấp, và những người đã ở trong khu vực nơi COVID-19 lan rộng trong 14 ngày qua có thể được xét nghiệm COVID-19. Điều này hiện đang áp dụng cho các quốc gia sau: Trung Quốc (bao gồm Hồng Kông và Macao), Singapore, Hàn Quốc, Iran và một số tỉnh ở miền Bắc nước Ý (Thung lũng Aosta, Piedmont, Lombardy, Trentino South Tyrol, Friuli-Julian-Venice, Veneto, Emilia -Romagna và Liguria).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s