HDH là kẻ bị căm ghét, khinh bỉ, ghê tởm… nhiều hơn cả

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln

Posted on 21/04/2019by Hữu Nguyên

Kính thưa Quý vị,

Lịch sử 44 năm Quốc Hận, người Việt yêu nước chống cộng trên toàn thế giới, đã chứng kiến trong sự căm ghét, khinh bỉ, ghê tởm… những kẻ phản bội, chạy theo làm tay sai cho VC. Trong số những kẻ phản bộ đó, Hoàng Duy Hùng (HDH) là kẻ bị căm ghét, khinh bỉ, ghê tởm… nhiều hơn cả.

Tháng 3 năm 2013, Hoàng Duy Hùng huênh hoang cầm đầu “Phái Đoàn Dân Cử TP Houston, đến thăm VN theo lời mời của Thứ Trưởng Ngoại Giao VC Nguyễn Thanh Sơn”. Nhưng sự thật, y đã làm nhục cử tri và HĐTP Houston, và khiến người Việt khắp nơi căm giận khinh bỉ. Khi HDH xuống phi trường, VC đã khinh bỉ không cử phái đoàn ngoại giao nào đón tiếp. Không những vậy, VC còn đóng kịch để cho HDH “bị công an VC phi trường giữ lại làm việc, thẩm vấn nhiều giờ”, theo lời thú nhận của HDH.

HDH cũng huênh hoang, Hội Đồng TP Houston gửi theo quà tặng cho VC, và y đã nhận quà tặng từ Thứ Trưởng Ngoại Giao VC Nguyễn Thanh Sơn (NTS), trong đó có tượng Vua Hùng. Nhưng những gì xảy ra trong việc trao tặng quà, thật là đáng giận và đáng khinh bỉ cho HDH:

Thứ nhất, không có bất cứ nghi lễ trao tặng quà nào được VC tổ chức vào ban ngày tại trụ sở công quyền VC; Thứ hai, toàn bộ việc trao tặng và nhận quà giữa hai bên, đã diễn ra sau bữa ăn tối rượu chè say sưa, vào Chủ Nhật, 24 tháng 3, 2013, tại tư gia của VC NTSThứ ba, VC NTS, HDH và mọi người đều ăn mặc xuề xoà, đơn giản, ngôn ngữ tuỳ tiện, hoàn toàn không phù hợp nghi lễ xã giao tối thiểu của làng xã VN, nói chi đến nghi lễ ngoại giao giữa hai quốc gia; Thứ tư, khi VC NTS đưa tay ra bắt, HDH đã có ngôn ngữ nịnh bợ, cử chỉ khúm núm, cong lưng uốn gối như một tên đầy tớ, làm nhục cử tri HĐTP Houston mà y đại diện; Thứ năm, VC NTS tặng quà cho 4 người trong phái đoàn của HDH, nhưng không một ai (kể cả vợ của HDH) tỏ ra quỵ luỵ, lễ phép, cong lưng uốn gối, hèn hạ như HDH.

HOAND DUY HUNG LAM NUOC MY XAU HO

Vì những sự thật nêu trên, chúng tôi đã có bài viết phê phán HDH (xin click vô đây). Ngay sau đó, 20/4, HDH gửi email giải thích: “Cúi xuống đón lấy tượng vua Hùng thì làm sao hèn? Kính trọng đấng lập nên nước Việt thì sao gọi là khúm núm. Chỉ có bọn trí não vong nô mất gốc, loại vong bản mới không kính trọng tượng Vua Hùng. Bọn bây coi kỹ lại tấm hình một tay tôi đỡ lấy tượng vua Hùng…”

Lời giải thích của HDH đã một lần nữa chứng tỏ, HDH là một kẻ nói dối trắng trợn, bất chấp sự thật đã được ghi lại thật đầy đủ qua video clip được phổ biến rộng rãi trên YouTube (xin click vô đây). Sau đây là những bằng chứng hai năm rõ mười, chứng tỏ 4 SỰ THẬT bất khả chối cãi: HDH không hề kính trọng tượng Vua Hùng như y chậy tội. Trái lại, HDH đã cong lưng uốn gối, khúm núm hèn hạ trước tên VC NTS:

  • THỨ NHẤT: Trong 35 giây đầu tiên, nghe VC NTS nói, HDH lễ phép “dạ” 5 lần;
  • THỨ HAI: Trong suốt 51 giây đồng hồ cầm tượng Vua Hùng (từ tay VC NTS ở giây thứ 39, cho đến khi VC NTS chìa tay ra cho HDH bắt, lúc 1 phút 30 giây), HDH không hề có bất cứ dấu hiệu hay cử chỉ nào, kể cả cúi đầu, tỏ ra kính cẩn tượng Vua Hùng;
  • THỨ BA: Cho đến 1 phút 30 giây, khi VC NTS chìa tay ra bắt… HDH vội vã, tay trái cầm tượng Vua Hùng, tay phải đỡ lấy tay VC NTS và kính cẩn khom lưng, cúi đầu, miệng rối rít… “Vâng, dạ vâng, cảm ơn anh Sơn rất là nhiều…”
  • THỨ TƯ: VC NTS tặng quà cho 3 người khác trong phái đoàn của HDH, nhưng không một ai (kể cả vợ của HDH) tỏ ra quỵ luỵ, lễ phép, cong lưng uốn gối, hèn hạ như HDH, mặc dù HDH là vị dân cử, trưởng đoàn đại diện cho HĐTP Houston.

TRANSCRIPT HDH VÀ VC NTS TẶNG QUÀ (từ giây 00 đến 1 phút 40 giây)

HDH: Dạ…

VC NTS: Đây là bức tượng Vua Hùng, anh về anh sẽ bầy ở nhà… [VC NTS không nói “thờ”, mà nói “bầy” chứng tỏ y để lộ bản chất tam vô của VC, coi tượng Vua Hùng chỉ là đồ vật trang trí bầy biện trong nhà…]

HDH: Dạ…

VC NTS: Nhưng mà tôi cho đây cũng là món quà rất là quý, mà người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới đều mong ước có…

HDH: Dạ…

VC NTS: Tại vì ở đâu ta cũng hướng về đất Tổ mà…

HDH: Dạ…

VC NTS: Ta cũng hướng về với Vua Hùng, người khai sinh ra cái dân tộc chúng ta. Tôi cho đây là món quà lưu niệm cũng rất là… …rất là có ý nghĩa.

HDH: Dạ…

VC NTS: [trao tượng Vua Hùng cho HDH] Đây là Đức Vua Hùng…

HDH: [cầm tượng Vua Hùng và nói, giọng kiểu cách, kịch tính, hệt như con vẹt đã được VC dậy cho học thuộc lòng] Khi mà chúng tôi đến đây, ngày đầu tiên, nơi mà đi đến là đến Đền Thờ Hùng Vương. Vì người Việt Nam đi đâu đi nữa, về đến nhà vẫn là người Việt Nam. Và người Việt Nam thì phải nhớ Tổ. Tổ đầu tiên là Vua Hùng. Hôm nay, được anh Sơn và Uỷ Ban sắp xếp cho một chương trình rất là ý nghĩa. Đến thăm Đền Hùng, rồi đến thăm [???] và bây giờ được tặng món quà của Vua Hùng, để nhắc nhở là con cháu Việt Nam lúc nào cũng nhớ đến [???] để bảo vệ biên cương, bờ cõi… Vua Hùng đã dựng nước thì chúng ta phải giữ nước…

VC NTS: [chìa tay phải ra bắt…]

HDH: [vội vã, tay trái cầm tượng Vua Hùng, tay phải đỡ lấy bàn tay NTS, kính cẩn khom lưng, cúi đầu, miệng lắp bắp…] Vâng, dạ vâng, cảm ơn anh Sơn rất là nhiều… [cầm tượng Vua Hùng trao cho vợ…]

VỢ HDH: [cầm hộp, bỏ tượng Vua Hùng vô…]

VC NTS: [tay phải đưa nắp hộp cho vợ HDH, tay trái chỉ xuống góc trái dưới sàn nhà phía sau vợ HDH, ra hiệu… rồi nói] Em để xuống dưới kia…

Hữu Nguyên

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s