HÃY SA THẢI NGAY GIÁM ĐỐC FBI CHRISTOPHER WRAY, THƯA TỔNG THỐNG

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln

Hoàng Lan Chi viết theo nội dung báo

https://www.washingtontimes.com/news/2020/may/22/fbi-director-christopher-wray-orders-internal-revi

Hôm qua, đọc tin từ FOX, tôi rất mừng và tôi tin sắp tới các cựu viên chức cấp cao của FBI phải ra điều trần. Nhưng hôm nay đọc tin từ W.P, tôi ngạc nhiên quá. Lý do: giám đốc FBI tuyên bố chỉ điều tra các NHÂN VIÊN HIỆN TẠI VÀ KHÔNG CÓ THẨM QUYỀN KÝ LUẬT NHÂN VIÊN ĐÃ RỜI NHIỆM SỞ.

Voila, các bạn thấy chưa? Âm mưu ”luồn, lách, lật” của DC thổ tả. Tôi xin chia sẻ:

1- Đảng Cộng hòa trong Ủy ban Tư pháp Hạ viện hồi đầu tháng này đã gửi thư cho ông Wray yêu cầu điều tra. Bức thư giống như lời quở trách giám đốc FBI như một lời kêu gọi điều tra.

2-Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện Lindsey Graham, South Carolina Đảng Cộng hòa, nói ” FBI cần thể hiện nhiều hơn để giải quyết một số vấn đề nội bộ này và tôi không biết tại sao phải mất quá nhiều thời gian để có được thông tin về vụ án Flynn”

3-Trước áp lực đó, Giám đốc FBI Christopher Wray hôm thứ Sáu phải ra lệnh điều tra nội bộ về vụ xử lý vụ án của vụ án chống lại Michael Flynn, người từng là cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của Tổng thống Trump. NHƯNG Wray lại tuyên bố ” Đánh giá sẽ xem xét liệu có bất kỳ nhân viên FBI HIỆN TẠI nào có hành vi sai trái hay không và liệu có bất kỳ chính sách nào bị vi phạm hay không”. Ái chà, Wray dám hăm dọa nhân viên FBI nào đã tiết lộ các “notes, bằng cớ cho vụ hãm hại Tướng Flynn” hay sao! Wray còn dám nói FBI không thể kỷ luật nhân viên đã rời nhiệm sở ( ám chỉ Comey)

4-NO WAY. Một sở tư, khi cần, vẫn có thể nhờ tới luật pháp để truy tố ngược lại nhân viên cũ nếu nhân viên này đã phạm pháp, gây tổn hại nghiêm trọng cho công ty

🌺 Trong trường hợp này, những việc làm của Comey+đồng bọn  đã có những nghiêm trọng sau:

1) Làm nhục quốc gia nói chung, cá nhân Tướng Flynn nói riêng bằng việc tuân theo chỉ thị gián tiếp từ Obama để gán cho Tướng Flynn cái tội phản quốc.

2) Làm tốn của người dân rất nhiều tiền thuế vì từ vụ Tướng Flynn kéo sang vụ Mueller điều tra cái gọi là “Nga giúp Trump đắc cử”

Những việc làm trên, TT Trump đã phải chua xót thốt lên “Tội ác lớn nhất trong lịch sử  HK”  và TT đã đặt tên Obamagate để chỉ đích danh thủ phạm chính là cựu TT da đen Obama! 

Như thế, giám đốc FBI, WRAY, có NGHĨA VỤ điều tra những sự việc đó. Ví dụ điển hình là mời những người sau đây điều trần: Bill Preistap, cựu trưởng phòng phản gián của FBI, và đặc vụ Joe Pientka, người được cho là đã tham gia vào cuộc phỏng vấn tại Tòa Bạch Ốc tháng 1 năm 2017 dẫn đến vụ truy tố Flynn.

🌺 Nếu Wray từ chối không làm điều đó mà xoáy vào NHÂN VIÊN HIỆN TẠI thì có nghĩa là Wray CŨNG LÀ MỘT MẮT XÍCH trong vụ Flynn chăng?

Chúng tôi rất thương cảm khi thấy ‘Mãnh hổ Hoa Thịnh Đốn”  Hoa Thịnh Đốn thật là cô đơn. Là Tổng Thống mà các cấp lãnh đạo FBI luôn phản bội ông thì làm sao TT có thể điều hành quốc gia được trơn tru? Cái đám dây rừng như ổ nhện này do ai thiết lập, cài lại y như vc cài người ở lại miền Nam sau 1954,  nếu không phải là NHÓM QUYỀN LỰC NGẦM THÂN CẬN OBAMA?

Họ, nhân viên cấp cao FBI do Obama cài lại, đã làm gì người dân Mỹ vậy?

Nghe lén rồi cấy sinh tử phù và bây giờ ép buộc những người ấy phải nghe lời Obama?

Giờ phút này, chúng ta cảm ơn là còn Tổng Chưởng Lý Barr. Hy vọng ô Barr không bị nhóm quyền lực ngầm-Obama nắm một cái tẩy nào đó để ép Barr làm trái lương tâm

Hãy sa thải giám đốc FBI Christopher Wray, thưa Tổng Thống.

Hoàng Lan Chi

22/5/2020

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s