QUYỀN GĐ TÌNH BÁO QUỐC GIA GRENELL TIẾP TỤC CHO NỔ BOM. HÔM NAY LÀ EMAIL CỦA SUSAN RICE

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln

https://www.foxnews.com/politics/susan-rice-email-declassified-release-is-imminent-source

🌺 Cách đây vài hôm, Quyền Giám đốc Tình báo Quốc gia Richard Grenell cho nổ quả bom đầu tiên : công bố các notes giữa Comey và đồng bọn. Hôm nay là quả bom thứ hai: email của Susan Rice. Các ghi chú từ Susan Rice đã được giải mật bởi Quyền Giám đốc Tình báo Quốc gia Richard Grenell và được chuyển đến Bộ Tư pháp. Fox News đã có được một bản sao vào thứ ba từ văn phòng của GOP Sen. Ron Johnson, người đã tìm cách truy cập vào tài liệu này.

🌺 Các Dân Biểu này (Johnson, R-Wis., Chuck Grassley, R-Iowa), đã yêu cầu chính quyền Trump giải mật toàn bộ email Rice Rice vào cuối ngày thứ Hai.

🌺 Nội Dung E-mail của Susan Rice:

🍀 Email ngày 20 tháng 1 năm 2017 của Rice gửi cho chính mình đã ghi lại cuộc họp của Phòng Bầu dục ngày 5 tháng 1 năm 2017 với Obama và những người khác. Tại đây, Obama đã hướng dẫn khéo léo cho FBI nên điều tra sự can thiệp của Nga trong cuộc đua tổng thống năm 2016. Đây là phần về phản ứng của Comey: Comey nói rằng ông ta lo ngại vì Flynn thường xuyên nói chuyện với Đại sứ Nga Kislyak. Do đó mọi điều tra về vụ Nga-bầu cử KHÔNG NÊN CHUYỂN CHO FLYNN.Tuy không có dấu hiệu nào cho thấy Flynn đã chuyển tin mật cho Kislyak nhưng mức độc giao thiệp có vẻ không bình thường

🍀 Rice cũng viết rằng “Obama nói theo kiểu gián tiếp rằng khi chúng tôi tham gia vào đội sắp tới, chúng tôi nên chia sẻ tin tức với Obama thay cho chính quyền Trump””.

🍀 TT Obma đã yêu cầu Comey thông báo cho Obma nếu có bất cứ điều gì thay đổi trong vài tuần tới và Comey đồng ý.

🍀 Thật ra, email của Rice Rice đã được lưu ý lần đầu tiên vào năm 2018 bởi Grassley, R-Iowa, cựu chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện và Lindsey Graham, R-S.C., Hiện đang giữ chức chủ tịch hội đồng. Email đã được phân loại một phần vào thời điểm đó và dường như chi tiết về cuộc họp ngày 5 tháng 1 năm 2017, bao gồm Obama, Rice, lúc đó là Giám đốc FBI James Comey, Giám đốc CIA lúc đó là John Brennan, và sau đó là Giám đốc Tình báo Quốc gia James Clapper và cựu Phó Tổng thống Joe Biden.

🌺 Các hồ sơ điều tra vụ Nga được công bố như là một phần trong động thái của Bộ Tư pháp để hủy bỏ vụ kiện chống lại cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Michael Flynn. Lần trước là các cotes, lần này là email của Susan Rice.

🌺 🍀 HLC nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để Tổng Chưởng Lý Barr, Quyền Giám Đốc Tình báo Quốc gia Richard Grenell phối hợp với Chủ Tịch UB Tư Pháp Thượng Viện Lindsey Graham cùng các Dân Biểu Cộng Hòa ( Johnson, R-Wis., Chuck Grassley, R-Iowa) bắt đầu ”quét đầm lầy FBI”

Bình thường thì CIA, FBI sẽ phục vụ quốc gia tức là phục vụ , tuân lịnhTân Tổng Thống.

Thế nhưng các bạn xem, Obama đã làm gì?

Trước khi rời Tòa Bạch Ốc, ông ta đã họp với FBI, CIA và ra chỉ thị kiểu nói gián tiếp để ngầm ra lịnh cho nhóm này thực hiện kế hoạch lật đổ chính quyền Trump. Một kế hoạch được vạch ra vào lúc đó là vụ Nga can thiệp vào bầu cử 2016. Kế hoạch này làm tiêu tốn tiền thuế của dân chúng và KINH KHỦNG NHẤT: đã hạ nhục một vị Tướng ba sao của quốc gia. ( HLC liên tưởng đến hình ảnh các thủy thủ Mỹ đã bị Iran bắt quỳ gối; cũng liên tưởng hình ảnh Obama không chào cờ nghiêm chỉnh, hình ảnh Obama cúi gập lưng trước các nguyên thủ xứ Hồi Giáo; Obama bị Trung Cộng cho đi cửa sau của phi cơ).

🍀 Ai? Ai cho phép Obama làm thế khi Trump là TT hợp pháp và hợp hiến của Hiệp Chủng Quốc HK? Ai cho phép vị Tổng Thống của hiếm, da đen, làm chuyện đó?

🍀 Phải chăng là nhóm quyền lực ngầm kết hợp với các thế lực XYZ ngoại bang đã dùng Obama với các mục đích sau: Hồi giáo hóa người Mỹ trong 50-100 năm; tước bỏ vị trí leader của Hoa Kỳ; nhuốm đỏ thế giới. ( HLC nêu câu hỏi Phải chăng và không chụp mũ nhé)

🍀 Vậy thì: nếu bạn là người Mỹ-Việt yêu quốc gia thứ hai, mong ước con cháu mình được sống trong một xứ sở xinh đẹp, giàu có, thịnh vượng, hùng cường, với nền dân chủ thượng thừa nhất thế giới do các cha già thời lập quốc tạo dựng thông qua bản hiến pháp tuyệt vời thì các bạn BIẾT MÌNH PHẢI LÀM GÌ trong bầu cử 2020!

HLC tin ở những người chân chính, yêu quốc gia, có hiểu biết, sẽ sử dụng đúng là phiếu của mình.

Hoàng Lan Chi
5/2020

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s