Nghi can trộm xe hơi ở California ‘tình cờ’ chạy trước chủ xe trên xa lộ

Wiki Twitter Facebook Instagram Linkedln

Nghi can trộm xe hơi tình cờ chạy ngay trước mặt chủ xe trên xa lộ. (Hình minh họa: Getty Images)

VENTURA, California (NV) – Chủ của một chiếc xe hơi bị mất trộm tình cờ chạy ngay phía sau nghi can trên xa lộ. Ông nhận ra chiếc xe của mình và ngay lập tức gọi cảnh sát, đồng thời tiếp tục chạy xe bám theo nghi can.

Báo Ventura County Star vào ngày 16 Tháng Năm dẫn nguồn tin từ giới chức cảnh sát Ventura County Sheriff cho biết nạn nhân vụ mất trộm xe phát hiện chiếc xe của mình đã “không cánh mà bay” vào lúc 8 giờ 30 phút sáng 14 Tháng Năm khi ông rời khỏi nhà của mình tại một khu chung cư.

Vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chiếc xe của nạn nhân đậu tại bãi đậu xe của khu chung cư tại block 2900 đường E. Telegraph Road trong khoảng một tuần lễ mà chưa đi đâu.

Lúc rời khỏi nhà và phát hiện mất xe, nạn nhân gọi điện thoại cho cảnh sát để thông báo sự việc.

Nhiều giờ sau đó, khi nạn nhân đang lái một chiếc xe khác trên xa lộ 126, khu vực gần thành phố Santa Paula, thì bất ngờ ông phát hiện ra chiếc xe chạy ngay phía trước là chiếc xe của mình, bị mất trộm.

Ông gọi điện thoại thông báo cho cảnh sát đồng thời ông bám theo nghi can đến thành phố Fillmore tại khu vực gần đường Palm và Santa Clara.

Nhận được tin báo, cảnh sát từ Fillmore Police Department và Đội Chống Băng Đảng “gang unit” có mặt tại hiện trường để cài đặt các camera an ninh, giám sát xung quanh khu vực chiếc xe hơi của nạn nhân mà nghi can lấy trộm.

Nghi can Jose Luis Orozco (Hình: Ventura County Sheriff)

Khi nghi can vừa quay trở lại chiếc xe thì bị cảnh sát bắt. Cảnh sát cũng thu giữ ma túy và dụng cụ để “chơi” ma túy của nghi can.

Nguồn tin từ cảnh sát cho biết nghi can là Jose Luis Orozco, 35 tuổi, cư dân Fillmore.

Nghi can hiện bị giam giữ không được tại ngoại hậu tra tại Ventura County Jail với các tội danh trộm cắp xe hơi, các tội danh liên quan đến ma túy và vi phạm lệnh tạm tha “parole,” theo Ventura County Star.

(C.Thành)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s