Tin chính thức từ tòa Bạch Ốc với sự xác nhận của Bộ trưởng Ngân khố Mnuchin

https://trendingpolitics.com/this-is-when-you-ll-receive-your-stimulus-check/

Đây là chi tiết khi nào bạn sẽ nhận được chi phiếu của bạn

Vào sáng thứ Năm, Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin tiết lộ rằng công dân Mỹ sẽ nhận được tiền của họ thông qua tiền gửi trực tiếp vào ngân hàng trong ba tuần tới. Nếu bạn có tài khoản nhận trực tiếp từ nhà băng với chính phủ.

“Ý kiến ​​của Mnuchin được đưa ra một ngày sau khi Thượng viện nhất trí phê duyệt gói kích thích coronavirus trị giá 2 nghìn tỷ đô la bao gồm khoản thanh toán 1.200 đô la cho những người Mỹ độc thân kiếm dưới 75.000 đô la một năm, 2.400 đô la cho các gia đình kiếm dưới 150.000 đô la một năm và 500 đô la cho mỗi đứa trẻ dưới 150.000 đô la mỗi năm. 17 tuổi, “báo cáo hàng ngày dây. “Dự luật dự kiến ​​sẽ thông qua bởi Hạ viện quốc hội và được Tổng thống Donald Trump ký thành luật trong tương lai gần.”

Trước hết, hầu hết trong số này sẽ là tiền gửi trực tiếp, vì vậy chúng tôi gọi đó là chi phiếu qua thư, nhưng hầu hết trong số đó sẽ là tiền gửi tài khoản trực tiếp, sẽ trong vòng ba tuần, ông Mnuchin nói với CNBC, ông Jim Cramer. Chúng tôi quyết định tháo khoán tiền ngay lập tức. Vì vậy, đó sẽ là trong vòng ba tuần.

Mnuchin tiếp tục bằng cách tuyên bố rằng ông hy vọng Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi sẽ nhanh chóng ký vào dự luật để người dân Mỹ có thể nhận được séc của họ.

Tôi sẽ hy vọng rằng Hạ viện sẽ vượt qua điều này một cách nhất trí, ông Mnuchin nói. Tôi đã tiếp cận với phát ngôn viên và dân biểu Kevin McCarthy với ý nghĩa cấp bách.

Hãy xem video dưới đây của Jim Cramer ca ngợi Mnuchin và Chính quyền Trump vì đã làm việc rất chăm chỉ cho kế hoạch kích thích kinh tế:
https://twitter.com/i/status/1243190966363832320

Người dân Mỹ rõ ràng hài lòng với cách Tổng thống Trump và chính quyền của ông đã xử lý cuộc khủng hoảng coronavirus.

Theo cuộc thăm dò gần đây nhất của Gallup, 49% người trưởng thành ở Hoa Kỳ chấp thuận công việc mà Tổng thống Trump đang làm, đây là mức tăng mạnh so với tỷ lệ tán thành 44% của ông hồi đầu tháng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s