BREAKING: Thượng nghị sĩ đảng Cộng Hòa Tìm lỗ hổng lớn trong Dự luật kích thích kinh tế; Sẽ không thông qua cho đến khi được sửa chữa.

https://trendingpolitics.com/breaking-gop-senators-find-massive-error-in-stimulus-bill-will-not-pass-until-fixed/

Tiến trình về kế hoạch kích thích kinh tế trị giá 2 nghìn tỷ đô la đã dừng lại sau khi Thượng nghị sĩ GOP (đảng Cộng Hòa) tìm thấy một vấn đề lớn trong bản dự thảo dự luật sẽ khuyến khích sa thải. (Xin lỗi, đảng Dân chủ, bạn KHÔNG được giải quyết chuyện đó!)

https://www.foxnews.com/politics/gop-senators-oppose-coronavirus-bill-error

“Một lỗi soạn thảo lớn trong phiên bản hiện hành của luật cứu trợ coronavirus có thể gây ra hậu quả tàn khốc”, Thượng nghị sĩ Ben Sasse, Tim Scott và Lindsey Graham nói với Fox News trong một tuyên bố.

“Trừ khi dự luật này được sửa chữa, điều này tạo thành một động lực mạnh mẽ cho nhân viên cho nghỉ việc thay vì đi làm. Đây không phải là một điểm trừu tượng, mang tính triết học – đó là một vấn đề thực tế, tức thời”.

Đây là tin nóng từ Fox News:

Bốn thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa, TNS Graham, Tim Scott, R-South Carolina, Ben Sasse, R-Nebraka, and Rick Scott, R-Floria, cảnh báo rằng họ sẽ phản đối gói kích thích kinh tế coronavirus trị giá 2 nghìn tỷ đô la trừ khi một lỗi soạn thảo khổng lồ trong dự thảo, rằng họ sẽ tạo ra một động lực cho các chủ nhân sa thải nhân viên, cần phải được sửa lại.

Fox News nói rằng mối quan tâm là phiên bản hiện tại có thể trả cho người lao động nhiều tiền trợ cấp thất nghiệp hơn so với hiện tại, bằng cách trả thêm 600 đô la mỗi tuần trên các quyền lợi thông thường được tính theo phần trăm thu nhập. Điều này có thể phá tan thị trường lao động hơn nữa, các nhà lập pháp cảnh báo.

Nhưng với luật pháp gần như được sự chấp thuận của quốc hội, ba TNS đảng Cộng hòa cảnh báo rằng dự thảo bằng văn bản có thể khuyến khích cho việc sa thải, mà theo họ có thể dẫn đến tình trạng “đe dọa đến tính mạng” trong việc chăm sóc sức khỏe và chuỗi cung ứng thực phẩm.

Đây là không phải vì chúng ta là người Mỹ; Đây không phải là những gì chúng ta làm trong một cuộc khủng hoảng. Chúng tôi rất tiếc buộc phải phản đối việc kiểm tra thật nhanh dự luật này cho đến khi văn bản này được giải quyết, hoặc Bộ Lao động đưa ra hướng dẫn quy định rằng không người Mỹ nào kiếm được nhiều tiền hơn nếu không làm việc hơn là làm việc, “bản tuyên bố nói.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s