Costco thông báo dịch vụ mới

Costco đã tham gia các cửa hàng lớn khác trong việc tạo ra giờ mua sắm đặc biệt cho khách hàng.

Nhà bán lẻ số lượng lớn cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Bảy rằng họ sẽ mở cửa cho các thành viên từ 60 tuổi trở lên vào mỗi thứ Ba và thứ Năm, từ 8 giờ sáng đến 9 giờ sáng. Giờ đặc biệt sẽ bắt đầu vào thứ ba ngày 24 tháng 3.

LIÊN QUAN: Tại đây, một danh sách các cửa hàng tạp hóa ở SoCal mở cửa sớm cho người cao niên, các nhóm dễ bị tổn thương khác trong đợt dịch coronavirus

Trong khi các hiệu thuốc trong Costco cũng sẽ mở cửa trong những giờ đó, khu ẩm thực sẽ hoạt động theo lịch trình bình thường. Trung tâm kinh doanh Costco cũng sẽ giữ giờ bán như thường xuyên.

Costco tham gia cùng các nhà bán lẻ lớn khác như Target, Dollar General và Walmart trong việc tạo ra giờ mua sắm dành riêng cho những người dễ bị tổn thương nhất. Xem danh sách đầy đủ các cửa hàng đã đóng cửa hoặc thay đổi hàng giờ trong bối cảnh khủng hoảng coronavirus.

Những người mua hoảng loạn đã đổ xô đến các địa điểm của Costco trên toàn quốc kể từ khi dịch bệnh lan sang Hoa Kỳ, dẫn đến những hàng dài và sự thay đổi đã thúc đẩy các cuộc gọi đến cơ quan thực thi pháp luật.

Xem trang web của Costco để biết thông tin vị trí.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s