Tài tử dương tính xác nhận thuốc đề nghị của TT Trump có hiệu nghiệm

https://trendingpolitics.com/breaking-actor-with-coronavirus-confirms-drug-promoted-by-trump-is-working/

BREAKING: Diễn viên với coronavirus xác nhận thuốc được quảng cáo bởi Trump đã hiệu lực.

Đầu tuần này, Tổng thống Donald Trump nói rằng thuốc chống sốt rét hydroxychloroquine đã cho thấy kết quả đầy hứa hẹn để điều trị coronavirus. Trong khi chờ đợi kết quả, giới truyền thông gọi ông là kẻ nói dối.

Tuy nhiên, nam diễn viên Daniel Dae Kim đã thực hiện một video trên Instagram, trong đó anh nói rằng loại thuốc này đã rất quan trọng để phục hồi thành công cho đến nay.

Mặc dù anh ta không thể công khai nói rằng đó là một “phương thuốc” và rõ ràng anh ta không thể đưa ra lời khuyên y tế cho bất cứ ai, anh ta tin rằng loại thuốc này là công cụ giúp anh ta hồi phục.

Vì vậy, tôi đã giành chiến thắng và nói rằng đó là một phương pháp chữa bệnh và tôi đã thắng một cách dứt khoát rằng bạn nên sử dụng nó. Nhưng điều tôi sẽ nói là tôi tin rằng [hydroxychloroquine] rất quan trọng đối với sự phục hồi của tôi. Tôi tin rằng toàn bộ hỗn hợp thuốc là rất quan trọng đối với sự phục hồi của tôi, ông nói.

Xem video Instagram đầy đủ của anh ấy TẠI ĐÂY

Nên thêm tên của tôi vào những tài khoản cá nhân đó vì tôi cảm thấy tốt hơn, Kim nói.

Tôi tin rằng một trong những lý do khiến tôi có thể phục hồi nhanh chóng là vì tôi đã may mắn bắt đầu dùng các loại thuốc này trước khi tôi bị sốt nặng.

Như Breitbart báo cáo, “Hydroxychloroquine đã nổi lên kể từ khi Tổng thống Donald Trump thảo luận về việc sử dụng nó trong các cuộc họp báo gần đây của Nhà Trắng, nói rằng ông rất lạc quan về việc sử dụng thuốc ngoài nhãn hiệu để điều trị COVID-19. Trong khi đó, Tiến sĩ Anthony Fauci, Viện trưởng Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia, đã tuyên bố rằng bằng chứng cho đến nay là giai thoại. “

Rất may, Kim đã kết luận video của mình nói rằng anh ấy không muốn tiếp tục chia rẽ đất nước bằng cách chính trị hóa vấn đề này.

Anh ấy đã giành chiến thắng và giải quyết vấn đề chính trị về vấn đề này trong các bài viết như thế này nữa, anh ấy nói. Ngoài việc nói điều này: niềm tin chính trị của tôi có thể không giống với bạn. Nhưng đặc biệt là trong những thời điểm như thế này, điều quan trọng nhất là chúng tôi đặt mọi người lên trên chính trị và quan tâm đến nhau.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s