Phó Tổng thống Mike Pence tuyên bố trong cuộc họp báo hôm thứ Bảy rằng ông sẽ được xét nghiệm coronavirus

Tin tức nóng hổi: Phó Tổng thống Mike Pence tuyên bố trong cuộc họp báo hôm thứ Bảy rằng ông sẽ được xét nghiệm coronavirus sau khi một nhân viên của ông nhận được kết quả dương tính.

Bài đăng gốc: Một nhân viên trong văn phòng Phó Tổng thống Mike Pence, đã thử nghiệm dương tính với coronavirus, người phát ngôn của Pence, cho biết tối thứ Sáu.

Tối nay, chúng tôi được thông báo rằng một thành viên của Văn phòng Phó Chủ tịch đã xét nghiệm dương tính với coronavirus. Cả Tổng thống Trump và Phó Tổng thống Pence đều không có liên hệ chặt chẽ với cá nhân này, ông Katie Miller nói. Việc truy tìm liên lạc sâu rộng của người này đang được tiến hành theo hướng dẫn của CDC.

Giám đốc nhân viên của Pence, Marc Short cho biết hôm thứ Bảy rằng các nhân viên được chẩn đoán có dương tính coronavirus, đang hồi phục và có các triệu chứng rất, rất nhẹ.

Ông ấy có các triệu chứng giống như cảm lạnh trong khoảng một ngày rưỡi, và có kết quả xét nghiệm trở lại vào tối thứ năm. Ông không ở văn phòng vào thứ ba, thứ tư, thứ năm hay thứ sáu, ông nói với các phóng viên tại Nhà Trắng.

Short nói rằng văn phòng phó Tổng thống đã có nhiều biện pháp phòng ngừa hơn, và bác sĩ của Nhà Trắng, văn phòng, đã đưa ra hướng dẫn về những người mà ông ta đã tương tác trước đó.

Một số nhân viên có thể sẽ được khuyến khích tuân thủ các kiểm dịch và ở nhà, ông nói.

Khi được hỏi liệu sẽ có thêm thử nghiệm của các nhân viên Nhà Trắng và các thành viên lực lượng đặc nhiệm hay không, Short nói có thể có, nhưng ông đã xác nhận rằng Pence chưa được thử nghiệm.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s