Thêm 6 người tử vong tại Quận King , Seattle

https://www.seattletimes.com/seattle-news/health/coronavirus-daily-news-updates-march-16-what-to-know-today-about-covid-19-in-the-seattle-area-washington-state-and-the-nation/

Ban Biên Tập Seattle Times

ớiì hầu hết mọi người cuộc sống ở khu vực Puget Sound có nhận định khác nhau – theo lựa chọn hoặc theo lệnh – thực hành cách ly với xã hội, để làm chậm sự lây lan của SARS-CoV-2, loại coronavirus mới gây ra bệnh gọi là COVID-19. Thống đốc Jay Inslee cho biết vào cuối Chủ nhật, ông sẽ hạn chế hơn nữa các cuộc tụ họp công cộng và tạm thời đóng cửa các địa điểm vui chơi và giải trí trên toàn tiểu bang.

Khi Washington đạt được khả năng kiểm tra nhiều người hơn về virus, nhiều chẩn đoán COVID-19 được thực hiện mỗi ngày. Bộ Y tế tiểu bang đã công bố 60 trường hợp mới vào Chủ nhật, nâng tổng số 769 trường hợp, trong đó có 42 trường hợp tử vong. Phần lớn các trường hợp vẫn còn ở Quận King, nơi đã chứng kiến ​​420 người ngã bệnh và 37 người trong số họ chết. Một chuyên gia ở Seattle ước tính Hoa Kỳ có thể có gấp 10 lần số trường hợp đã được xác nhận.

Trong suốt ngày hôm nay, trên trang này, chúng tôi sẽ đăng lên báo của Seattle Times cập nhật về sự bùng phát và ảnh hưởng của nó đối với khu vực Seattle, Tây Bắc Thái Bình Dương và trên thế giới. Cập nhật từ Chủ nhật có thể được tìm thấy ở đây, và tất cả phạm vi bảo hiểm coronavirus của chúng tôi có thể được tìm thấy ở đây.

Đồ họa sau đây bao gồm những con số gần đây nhất của Bộ Y tế Tiểu bang Washington, được phát hành chiều Chủ nhật.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s