Hai vợ chồng tài tử Tom Hanks và Rita Wilson đã được xuất viện

Tom Hanks và Rita Wilson đã được xuất viện từ một bệnh viện Queensland ở Úc và hiện đang tự cách ly tại nhà của họ ở đó, một đại diện của Hanks nói với CNN hôm thứ Hai.

Cặp vợ chồng đã phải nhập viện trong sự cách ly sau khi được chẩn đoán mắc coronavirus mới vào tuần trước.

Hanks và Wilson đang ở Úc để thực hiện công việc tiền sản xuất cho một bộ phim về ca sĩ Elvis Presley. Hanks chuẩn bị đóng vai người quản lý của Presley, Đại tá Tom Parker, trong bộ phim của đạo diễn Baz Luhrmann.

Sản xuất trên dự án hiện đang bị đình chỉ.

Cặp đôi từng lên Instagram để chia sẻ tin tức vào thứ Năm tuần trước.

Chúng tôi cảm thấy hơi mệt, giống như bị cảm lạnh và đau nhức cơ thể. Rita có vài cơn ớn lạnh đến rồi hết. Sốt rất nhẹ. Bây giờ thì chúng tôi hơi mọi môn chơi bình thường, như mọi người.

Chúng tôi đã được thử nghiệm với coronavirus và được phát hiện là dương tính, theo ông Hanks nói trong bài đăng đầu tiên trên Instagram về chẩn đoán. Vâng, bây giờ. Phải làm gì tiếp theo? Các quan chức y tế có các giao thức bạn phải được tuân theo. Chúng tôi, cả 2 vợ chồng Hanks được kiểm tra, quan sát và cách ly miễn là nhu cầu về sức khỏe và an toàn công cộng.

Không được tiếp cận quá một lần một ngày, đúng không? Chúng tôi sẽ tiếp tục viết trên Instagram và cho thế giới cập nhật. Và tự chăm sóc bản thân!

Cuối tuần qua, Hanks đã chia sẻ thông tin cập nhật về sự chăm sóc và phục hồi liên tục của họ. Wilson thậm chí đã tạo một danh sách hướng dẫn những thủ tục cho những người khác tự cách ly hoặc cách ly.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s