Sự khan hiếm xét nghiệm coronavirus tiếp tục cản trở tiểu bang Washington khi bệnh lây lan

https://www.seattletimes.com/seattle-news/scarcity-of-coronavirus-testing-continues-to-stymie-washington-as-disease-spreads/

Cuối ngày thứ Tư, sau khi một đội cứu thương đến nhà của Fahimeh, một người mẹ 29 tuổi đã kết hôn và người tị nạn Iran, cô đã nhắn tin cho anh trai mình, Morteza.

Họ nói rằng tôi bị nhiễm coronavirus, cô ấy đã viết bằng tiếng Farsi. Nhưng xin vui lòng, nếu có bất cứ điều gì xảy ra với tôi, tôi muốn bạn thề với Đấng Thiêng Liêng, bạn sẽ chăm sóc con gái tôi.

Khi anh thức dậy vào sáng hôm sau để tìm văn bản, trái tim Morteza đã đập dồn dập. Anh cuống cuồng gọi em gái mình. Thông qua một cơn ho khan, cô nói rằng một đồng nghiệp tại công việc an ninh của cô ở Seattle đã chết vì COVID-19. Vài ngày sau, khi cô bắt đầu cảm thấy bị bệnh, cô đã đến Trung tâm y tế Valley. Một bác sĩ nói với cô rằng cô ấy đã có các triệu chứng của coronavirus mới và không kiểm tra cô ấy.

Cô ấy nói rằng bác sĩ đã nổi giận và nói, “Tại sao bạn thậm chí còn ở đây? Morteza nói hôm thứ Sáu.

Nhưng vào cuối ngày thứ Tư, khi Fahimeh bị sốt và không thể thở được, cuối cùng cô đã gọi 911, cô nói với anh trai mình. Các bác sĩ đã nói với cô ấy rằng cô ấy có tất cả các triệu chứng của COVID-19, nhưng vì các bệnh viện chưa sẵn sàng và được trang bị để kiểm tra hoặc cách ly bệnh nhân, họ không thể tiếp nhận cô ấy, ông Mort Mortza giải thích.

Các bộ dụng cụ kiểm tra mà phó Tổng thống và Tổng thống đang nói ở đâu? Tại sao bệnh viện chưa sẵn sàng?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s