Một người ở Seattle đã chống lệnh kiểm tra be65nhCOVID-19

https://www.seattletimes.com/seattle-news/homeless-person-quarantined-in-kent-left-facility-against-instructions-officials-say/

Một người đang chờ kết quả xét nghiệm COVID-19 đã rời khỏi một cơ sở kiểm dịch khẩn cấp tại một nhà nghỉ ở Kent vào sáng thứ Sáu, chống lại hướng dẫn của an ninh tại chỗ, các quan chức của Hạt King cho biết. Người này đã ở trong tình trạng vô gia cư và được đưa vào đó vào cuối ngày thứ ba.

Người này là cư dân tạm thời đầu tiên của nhà trọ và là cá nhân vô gia cư đầu tiên được biết đến có khả năng bị nhiễm coronavirus mới.

Sự bất ngờ bỏ đi của bệnh nhân đã gặp phải sự bực tức từ các quan chức thành phố Kent, người đã chống lại với quyết định của quận để xác định vị trí kiểm dịch trong cộng đồng.

Những điều chúng tôi dự đoán đã xảy ra, ông nói Thị trưởng Kent Dana Ralph nói trong một cuộc họp báo sáng thứ Sáu. Tôi đã tức giận, tôi bực bội và tôi cảm thấy như toàn bộ thành phố của chúng tôi, thông qua quá trình này, tiếp tục bị coi thường.

Bệnh nhân rời khỏi cơ sở lúc 7:30 sáng thứ Sáu và bước vào cửa tiệm 7-Eleven gần đó. Anh ta được theo dõi bởi một nhân viên bảo vệ, người đang quay phim anh ta, theo Amit, quản lý cửa hàng. Bệnh nhân được cho là đã lấy hai món nướng từ 7-Eleven và cố gắng trả tiền sữa trước khi lên xe buýt 153 King County, sau đó được đưa ra khỏi cửa tiệm và được tẩy trùng sạch trong tiệm, các quan chức cho biết. Amit cho biết nhân viên bảo vệ đã chụp ảnh chiếc xe buýt mà người đàn ông lên xe.

Tiệm 7-Eleven vẫn mở cửa vào cuối buổi sáng thứ Sáu. Amit nói không ai từ chính phủ đã liên lạc với anh ta. Ông chủ của anh đã báo cáo sự việc, nhưng không ra lệnh Amit về nhà.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s