Bệnh viện nhi đồng Los Angeles đang chữa trị trẻ em nhiễm coronavirus

Các quan chức tại Bệnh viện Nhi đồng Los Angeles đã xác nhận hôm thứ Sáu rằng các bác sĩ đang điều trị cho một bệnh nhân trẻ con nhiễm COVID-19.

Vụ việc nằm trong số ít nhất trong 40 trường hợp được báo cáo tại Hạt Los Angeles, với 8 ca nhiễm mới được các quan chức y tế công cộng của quận công bố vào thứ Sáu. Ba trong số các trường hợp mới được cho là đã được lây lan trong cộng đồng.

Một bệnh nhân, trong độ tuổi từ 6 đến 9, đang trong tình trạng tốt và không có tiền sử đi du lịch. Một trẻ em cũng đang được chăm sóc cho một tình trạng tiềm ẩn không liên quan mà rất có thể khiến đứa trẻ dễ bị nhiễm virut.

Các quan chức cho biết đứa trẻ đã được xét nghiệm COVID-19 trong khi đang điều trị tại một bệnh viện khác.

Tuyên bố của CHLA (Bệnh viện nhi đồng) đã được thông báo rằng bệnh bệnh nhân bị nghi ngờ COVID-19 và đã thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn và kiểm soát nhiễm trùng cần thiết trong quá trình vận chuyển và tiếp nhận khẩn cấp. Trường hợp này không ảnh hưởng đến hoạt động của bệnh viện.

Cả hai cha mẹ của đứa bé đều bị cách ly cùng với con theo giao thức kiểm soát nhiễm trùng, theo CHLA. Cha mẹ không có triệu chứng nhiễm.

Các quan chức bệnh viện từ chối cung cấp thêm thông tin, trích dẫn lý do bảo mật của bệnh nhân.

Trong khi một số trẻ em và trẻ sơ sinh mắc bệnh, hầu hết các trường hợp được biết là ở người lớn và trẻ em không nằm trong nhóm được coi là có nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng cao, theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ.

Những người có nguy cơ mắc bệnh cao hơn bao gồm người già và những người mắc bệnh mãn tính như bệnh tim, tiểu đường và bệnh phổi, các quan chức y tế cho biết.

Bây giờ quận đang thay đổi phương thức cho những người được phép ở lại tại các cơ sở. Những người được phép ở trong các cơ sở của Kent và White Center sẽ bị hạn chế cho những người có thể cách ly hoặc cách ly mà không cần các dịch vụ xã hội hoặc hỗ trợ bổ sung, theo quận.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s