Vợ chồng Tom Hanks nhiễm nCoV

https://ione.net/tin-tuc/sao/us-uk/vo-chong-tom-hanks-nhiem-ncov-4068039.html

Nam diễn viên và vợ, Rita Wilson, cùng 63 tuổi, xét nghiệm dương tính với nCoV khi ở Australia chuẩn bị cho phim mới.

Tom Hanks thông báo với người hâm mộ trên Instagram: “Chào mọi người. Rita và tôi đang ở Australia. Chúng tôi cảm thấy hơi mệt, giống như bị cảm lạnh và cơ thể đau nhức. Rita thỉnh thoảng bị cảm lạnh và sốt nhẹ. Để hành động đúng đắn, cũng là điều cần thiết trên toàn thế giới bây giờ, chúng tôi đã đi xét nghiệm nCoV và kết quả dương tính”.

Tom Hanks và Rita Wilson là hai người nổi tiếng đầu tiên công khai bị nhiễm nCoV trong làng giải trí.

Vợ chồng Tom Hanks.
Vợ chồng Tom Hanks kết hôn từ năm 1988, thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện.

Tom Hanks đang ở Australia để đóng vai Colonel Tom Parker, quản lý của “ông vua nhạc rock n’ roll” Elvis Presley. Bộ phim được đạo diễn bởi Baz Luhrmann, bấm máy vào ngày 9/3.

“An toàn và sức khỏe cho êkíp luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đang đề phòng để bảo vệ tất cả những người làm việc cho hãng phim của chúng tôi trên khắp thế giới”, Warner Bros, studio đứng sau bộ phim của Tom Hanks, cho biết.

Tom Hanks, 63 tuổi, là diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất phim người Mỹ. Ông từng giành hai giải Oscar Nam chính xuất sắc cho phim Philadelphia (1994) và Forrest Gump (1995) và 4 đề cử khác. Ngoài ra, Hanks còn sở hữu 6 giải Grammy và 4 Quả Cầu Vàng. Ông nổi tiếng với các phim Saving Private Ryan, The Da Vinci Code, Captain Phillips

Rita Wilson, 63 tuổi, là diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất người Mỹ. Wilson và Hanks phải lòng nhau khi đóng phim Volunteers năm 1985 và kết hôn 3 năm sau đó. Cặp đôi cũng từng đóng chung trong Sleepless in Seattle. Sau hơn 30 năm bên nhau, vợ chồng Hanks vẫn luôn được biết đến là cặp đôi hạnh phúc, thường xuyên ủng hộ các dự án riêng của nhau và lãng mạn như ngày mới yêu.

Đến nay, Australia đã có 127 ca nhiễm và 3 ca tử vong vì nCoV.

Thúy Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s