Phát hiện bất ngờ: Cô gái nhiễm Covid-19 tại Hà Nội chơi thân với hội Rich Kid

https://tintuc.vn/phat-hien-bat-ngo-co-gai-nhiem-covid-19-tai-ha-noi-choi-than-voi-hoi-rich-kid-post1430976

Nguyễn Hồng Nhung – cô gái nhiễm Covid-19 tại Hà Nội có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết với các tên tuổi lớn hội Rich Kid Việt.

Tối 6/3, Nguyễn Hồng Nhung được công bố là bệnh nhân thứ 17 dương tính với Covid-19 tại Việt Nam. Sau đó, cô gái sinh năm 1993 được chuyển tới Bệnh viện Nhiệt đới TW 2 để cách ly.

Lướt qua Facebook và Instagram có thể thấy, Hồng Nhung có cuộc sống sang chảnh, thường xuyên du lịch nước ngoài và tận hưởng các dịch vụ 5 sao.

Chưa dừng lại đó, mới đây “soi” trang Instagram của Hồng Nhung dân tình phát hiện ra cô bạn này có mối quan hệ khá thân thiết với Tiên Nguyễn (Nguyễn Thảo Tiên, sinh năm 1996), cái tên đình đám trong làng Rich Kid Việt Nam. Trong một vài bức ảnh, hai cô gái thường xuyên cùng tham dự sự kiện và chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội.

Vừa qua, Tiên Nguyễn tham dự tuần lễ thời trang Milan vào thời điểm Italy chưa bùng phát dịch. Cô thông báo trên trang cá nhân rằng sẽ tự cách ly tại London, đồng thời đang tiến hành kiểm tra y tế để đảm bảo an toàn với Covid-19, tránh dịch bệnh lây lan phức tạp hơn.

Vợ bực mình vì chồng quá thật thà

Bằng chứng Vũ Khắc Tiệp check-in khắp nơi, nói dối tự cách ly

Bệnh nhân thứ 17 Hồng Nhung có chị gái là Nguyễn Hồng Nga (SN 1992) cũng đã có xét nghiệm dương tính với Covid-19 và hiện đang điều trị cách ly tại Châu Âu.

Trong những bức ảnh từng được đăng lên trang cá nhân của Hồng Nhung cho thấy cô và người chị Hồng Nga của mình đã tham dự nhiều buổi tiệc và gặp gỡ nhiều người tại châu Âu.

Hồng Nhung còn có một trang Instagram riêng chuyên khám phá ẩm thực thế giới. Cô từng tiếp xúc và có mặt tại nhiều nhà hàng nổi tiếng.

Cùng chung tay chặn đứng dịch bệnh Covid-19: Bộ Y tế khuyến cáo người dân chủ động, tích cực thực hiện các biện pháp: Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy hoặc rửa tay bằng dung dịch rửa tay có cồn; che miệng, mũi khi ho, hắt hơi bằng khăn giấy hoặc khủy tay áo; tránh đưa tay lên mắt, mũi miệng; hạn chế tiếp xúc gần trong khoảng cách 1m với người có biểu hiện sốt, ho, khó thở; thường xuyên lau chùi vật dụng bằng chất tẩy rửa thông thường; đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông. Người dân không đi du lịch đến các nước, khu vực đang có dịch Covid-19.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s