Gia đình của cư dân viện dưỡng lão Kirkland giải mã phản ứng với dịch coronavirus

Trong gần một tuần, cả nước Mỹ mọi con mắt đã đổ dồn vào một viện dưỡng lão ở Kirkland, nơi duy nhất có sự bùng phát tàn bạo coronavirus ở Hoa Kỳ.

Các gia đình có người thân nằm tại Trung tâm Chăm sóc Cuộc sống của Kirkland yêu cầu thêm thông tin, ngày càng lo ngại hơn khi số người chết tại viện dưỡng lão tăng lên 10. Ngay cả khi bạn cùng phòng của họ được đưa đến bệnh viện, những người tại nhà dưỡng lão không được xét nghiệm COVID -19, căn bệnh do virus gây ra, theo các thành viên gia đình của họ. Và khi nhân viên điều hành bị ốm, y tá cho biết họ cần thêm người phụ giúp việc.

Cuối cùng cũng đã được đáp ứng. Một nhóm đối phó dịch bệnh liên bang đã được triệu tập và Life Care cho biết họ đã làm việc trôi chảy cho các người đang cư ngụ trong viện dưỡng lão. Các quan chức hiện đang nói rằng tất cả mọi người sẽ được thử nghiệm lây dịch tại chỗ.

Viện dưỡng lão sẽ được xem xét kỹ lưỡng hơn nữa khi Trung tâm Dịch vụ Medicare & Medicaid tuyên bố sẽ cử thanh tra viên, và Phó Tổng thống Mike Pence, phát biểu tại bang Washington hôm thứ Năm, cho biết một cuộc điều tra rất thuận lợi đã được tiến hành.

Trung tâm Chăm sóc Cuộc sống đã không trả lời các câu hỏi được gửi vào cuối ngày thứ Năm. Trong một tuyên bố, các quản trị viên cho biết họ đang làm việc với các quan chức để theo dõi người cao niên và ngăn chặn sự lây lan của căn bệnh này.

Không rõ tại sao viên không trả lời mãi cho đến khi toán y tế liên bang có mặt, nhưng Life Care cũng đã cung cấp một trường hợp thử nghiệm vì coronavirus này, còn được gọi là SARS-CoV-2, tiếp tục lan rộng trên toàn quốc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s