Thư gởi ông Lê Đình Thọ, Tổng Thư Ký của LIÊN HỘI CỰU QUÂN NHÂN VNCH BẮC CALIFORNIA


FRANK TRAN
·THỨ BA, 3 THÁNG 3, 2020·

Nhân đọc lá thư của ông Lê Đình Thọ, Tổng Thư Ký của LIÊN HỘI CỰU QUÂN NHÂN VNCH BẮC CALIFORNIA. Frank cảm thấy ông không nắm hết sự thật về cuộc bãi nhiệm ở TP Westminster.

Nhờ chú Phát chuyển email này lên diễn đàn để ai có email ông Lê Đình Thọ thì chuyển đến cho ông, hy vọng ông sẽ có đầy đủ thông tin về cuộc Bầu Cử Bãi Nhiệm Thị Trưởng và 2 Nghị Viên Gốc Việt ở Thành Phố Westminster ở Nam California.- Tổng kết thông tin về Bầu Cử Bãi Nhiệm ở Westminster:


www.SucManhCongDong.net/3120Trong hình dưới đây, người đứng giữa Tyler Diệp và Trí Tạ là John Trần, cựu thị trưởng TP Rosemead đã bị bắt bỏ tù vì tội hối lộ.

https://www.sgvtribune.com/2014/07/21/former-rosemead-mayor-john-tran-sentenced-to-21-months-in-prison/

Còn trong cái link Tổng Kết Thông Tin về Bầu Cử Bãi Nhiệm trên có đầy đủ bằng chứng là Bản Báo Cáo 16 trang của Cảnh Sát Trưởng TP Westminster, trang 14 nói rõ rằng Trí Tạ đã dùng Cảnh Sát để “bảo kê” nhà hàng hổ trợ nhiều tiền tranh cử…

Bị kiện, Trí Tạ và đồng viện đã dùng $500,000 (nửa triệu) để mua sự im lặng của Cảnh Sát. Báo chí thuê luật-sư kiện bắt phải đưa ra vì là hồ sơ “Public Record”. Cuối cùng, Trí Tạ và đồng viện phải trả thêm $120,000 cho tiền luật-sư của báo Voice of OC.

Trí Tạ và đồng viện đã lãng phí $620,000 tiền thuế của dân. Trí Tạ nên bị bãi nhiệm còn hơn là để xảy ra giống như bạn của ông ta là John Trần ở Rosemead.

Tiếp theo, mời ông đọc bài “Tâm Tình của Một Trí Thực Việt ở Bolsa” (có viết về Tỷ Phú Hoàng Kiều, Trần Thái Văn, Nguyễn Quốc Lân,…), để thấy cái nhóm khoa bảng Bolsa chuyên dùng lá bài “chống Cộng mị dân) để tiếp tục lừa dối đồng hương ở Nam California.


www.SucManhCongDong.net/3133

Hy vọng ông Lê Đình Thọ và các vị cựu quân nhân trong tổ chức LIÊN HỘI CỰU QUÂN NHÂN VNCH BẮC CALIFORNIA sẽ biết rõ sự thật mà không bị lợi dụng.

Nói thêm cho ông biết, Ls. Nguyễn Quốc Lân đã hèn nhát trốn chạy, không dám đối thoại những sự thật mà tôi đã nêu ra. Ông ta đã “blocked” tôi ra khỏi Facebook của ông vì tôi đã chọc quê “Những Lá Thư Không Tiền Trả” của ông quá láo lếu, lừa dối đồng bào…

https://www.facebook.com/sucmanh.congdong.7/posts/2633218363576032

Mong ông sẽ hiểu và quyết định sáng suốt hơn.

Trân trọng,
Frank Tran, PE
Licensed Civil Engineer ——–

LIÊN HỘI CỰU QUÂN NHÂN VNCH BẮC CALIFORNIA445 Oakland Ave, San Jose, CA 95116-3072Văn thư: 01/20 VT LH CQN

Kính gởi: Thị Trưởng Tạ Đức Trí,Nghị Viên Kimberly Ho, Nghị Viên Charlie Nguyen.

Trích yếu: CHỐNG BÃI NHIỆM CÁC DÂN CỬ HỢP PHÁP tại Thành phố Westminster.

– Tham chiếu Nội Quy của Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California, Điều 6 khoản a, khoản b, khoản c.
– Căn cứ tinh thần phiên họp của Hội Đồng Hội Trưởng và Ban Chấp Hành Liên Hội Cựu Quân Nhân, ngày 01 tháng 03 năm 2020.

1. Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Kimberly Ho và Charlie Nguyễn đã được công dân Hoa Kỳ và Cộng đồng Người Mỹ gốc Việt bầu vào chức vụ công quyền thành phố Westminster hoàn toàn hợp pháp.

2. Xét tiến trình phục vụ công ích, xây dựng cộng đồng, chống Tàu cộng lẫn Việt cộng xâm nhập; thì Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Kimberly Ho và Charlie Nguyễn phục vụ đắc lực cư dân, cử tri của họ.

3. Việc chống Tàu cộng và Việt cộng đã gây trở ngại lớn cho ông Hoàng Kiều thực hiện mưu đồ bất chính. Dù ông Hoàng Kiều tự nhận từng là quân nhân Việt Nam Cộng Hòa chống Cộng sản trong chiến tranh Việt Nam. Thế nhưng vì tiền, ông kết thân với giăc Cộng, quay lại mạt sát cựu Quân nhân VNCH là những người ít nhiều trong chiến tranh đã bảo bọc ông được cơ hội sống, để làm giàu hôm nay.

Cậy giàu, ông Hoàng Kiều dùng tiền mua chuộc, xách động bãi nhiệm các vị dân cử hợp pháp nêu trên, là chống lại cư dân của thành phố Westminster; chỉ làm lợi cho Tàu cộng và Việt cộng.

Vì tôn trọng lẽ phải, bảo vệ danh dự cựu Quân nhân VNCH, không chấp nhận Cộng sản; Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California chống lại viêc bãi nhiệm:- Phản đối và lên án ông Hoàng Kiều dùng tiền mua quan, bán chức gây xào xáo cộng đồng người Mỹ gốc Việt.

– Hỗ trợ Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Kimberly Ho và Charlie Nguyễn là những vị dân cử hợp pháp.

San Jose, ngày 02 tháng 03 năm 2010
T.M Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California
Tổng Thư Ký
Lê Đình Thọ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s