Chãm súng giữa cảnh sát và băng đảng buôn ma túy ngay tại thị xã cách biên giới Hoa Kỳ 50 dặm

https://www.dailymail.co.uk/news/article-7743759/Cartel-police-gun-battle-leaves-14-dead-including-four-cops-Mexican-town-50-miles-US.html

By RALPH R. ORTEGA FOR DAILYMAIL.COM and REUTERS

PUBLISHED: 10:36 EST, 1 December 2019 | UPDATED: 16:09 EST, 1 December 2019

Cuộc chạm súng để lại 21 người chết, trong đó có bốn cảnh sát, tại một thị trấn Mexico đầy lỗ đạn nhỏ hơn 50 dặm từ biên giới Hoa Kỳ.

Một trận nổ súng diễn ra giống như chiến tranh đã xảy ra giữa cảnh sát và các tay súng nghi ngờ là băng đảng ma túy, khiến 21 người chết, trong đó có bốn cảnh sát, trong một thị trấn nhỏ ở Mexico đầy lỗ đạn và chưa có lời giải thích.

Vụ xả súng nổ ra vào khoảng giữa ngày hôm thứ Bảy tại Villa Union, một thị trấn có khoảng 3000 cư dân, gần biên giới Hoa Kỳ và chỉ vài ngày sau khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố làm gia tăng căng thẳng song phương bằng cách nói ông sẽ chỉ đích danh các băng đảng là những kẻ khủng bố.

Chính phủ của bang phía bắc Coahuila cho biết cảnh sát tiểu bang phải đối mặt một nhóm các tay súng trang bị vũ khí trong xe bán tải qua thị trấn đó cách xa hơn 50 dặm từ biên giới Hoa Kỳ. San Antonio, Texas, về phía đông bắc, cách đó khoảng 3 tiếng rưỡi.

Villa Union City Hall is riddle with bullet holes after a gun battle between Mexican security forces and suspected cartel gunmen on Saturday
Hội đồng thành phố Villa Union với những lỗ đạn sau trận nổ súng kinh hoàng giữa lực lượng an ninh và nhóm to2nh nghi là băng đảng ma tuy.
At least 21 people were killed, four of them police officers, after an armed group in a convoy of trucks stormed the town in Coahuila state, prompting security forces to intervene, state Gov. Miguel Riquelme Solis said
Ít nhất 21 người chết, 4 trong số tử vong là cảnh sát, sau khi một nhóm người trang bị vũ khí trên xe pickup xâm nhập thị xã tiểu bang Coahuila, Thống đốc Miguel Riquelme Solis tuyên bố lệnh giới nghiêm.
A suspected cartel vehicle is show on the streets of Villa Union after the hour-long shootout
Một chiếc xe bán tải SUV bị bắn cháy bên lề đường tại Villa Union.

Chưa có lời giải thích của nhân vie6nan ninh.

Xem video lời tuyên bố của tổng thống Donald Trump về nhóm băng đảng Mexico là nhóm khủng bố.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s