NẤM ĐỘC NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH, HÌNH MẪU CỦA LOÀI NHỘNG ĐỎ

THS2018 – Trong tinh thần mở rộng truyền thông 2 chiều và tôn trọng tác giả dù bất đồng chính kiến hay cùng chung tư tưởng, THS2018 luôn đón nhận mọi phản biện từ mọi ý kiến. Vui lòng phản biện trên tinh thần tự trọng và thuyết phục độc giả. Cám ơn

TRAN HUNG


Phần I: VÀO ĐỀ


Như đã hứa, tui sẽ làm rõ phương thức cấy nhộng của Việt cộng vào cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản với mục đích “giữ đảng từ xa” mà NẤM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hình mẫu. 


Chúng ta là con dân Việt Nam Cộng Hòa thì mỗi người đều phải biết rằng nguyên nhân thất bại của chúng ta trước lũ súc vật con cháu súc vật hồ chí minh chỉ gói gọn ở hai nguyên nhân chính, đó là:


1. Chúng ta thua cộng sản không phải trên chiến trường mà thua trên đại lộ Nữu Ước, thua ngay phòng Bầu Dục ở Hoa Thịnh Đốn, thua do Quốc Hội Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát;


2. Chúng ta thua cộng sản ngay trong Dinh Độc Lập, ngay tại các ty, sở,… vì chúng quá đã để cho bọn Việt cộng nằm vùng như Dương Văn Minh, Phạm Ngọc Thảo, Vũ Ngọc Nhạ, Phạm Xuân Ẩn,… chui sâu, trèo cao trong bộ máy chánh quyền của chúng ta.


Sau 44 năm ngày mất nước, chúng ta vẫn tiếp tục thua Việt cộng vẫn với hai nguyên nhân chính trên, chúng ta vẫn tiếp tục tục thua Việt cộng ngay tại Phòng Bầu dục khi Bill Clinton bình thường hóa quan hệ với Việt cộng, khi Obama phá lệ Bạch Cung tiếp một tên tổng bí thơ của cộng sản tại Phòng Bầu Dục là tên (… tòa soạn xóa 2 chữ …) Nguyễn Phú Trọng. Chúng ta lại tiếp tục thua ngay trong cộng đồng người Việt Nam tị nạn cộng sản khi để cho hàng loạt tên Việt cộng nằm vùng công nhiên cướp lấy diễn đàn để bẻ lái phong trào DIỆT CỘNG mà những tên cộm cán như Nguyễn Gia Kiểng, trọc phú Hoàng Kiều, luật sư Hoàng Duy Hùng, anh em Hoàng Ngọc Diêu,…


Khi những tên Việt cộng nằm vùng ở hải ngoại lộ mặt, Việt cộng biết rằng chúng sẽ thất bại nếu không có lực lượng tiếp lửa cho đám Việt cộng nằm vùng ở hải ngoại bằng cách chuyển lửa cộng sản từ quốc nội ra hải ngoại. Do đó chúng tung ra nghị quyết 36 và thiết lập đường dây “buôn bán tù nhơn lương tâm”. 


Việt cộng dựng lên những cá nhơn đã qua đào tạo rồi cho tụi này ra mặt vờ vịt “đấu tranh dân chủ”, qua những tuồng diễn như kêu lên đồn, gây khó dễ,… và cuối cùng là ra quyết định khởi tố bị can, bắt giam và xử phạt theo Điều 88 của bộ luật hình sự.

Trong thời gian những con nhộng đỏ này nghỉ dưỡng trong tù để hàm thụ thêm kiến thức hoạt động tuyên truyền cho Việt cộng thì những tổ chức bình phong của Việt cộng ở hải ngoại sẽ liên tục đưa tin về việc ngược đãi tù nhơn thông qua lực lượng Fake News để gây áp lực cho các tổ chức nhơn quyền quốc tế.

Cuối cùng thì những tên Việt cộng nằm vùng đã qua đào tạo, thử thách sẽ được các tổ chức nhơn quyền quốc tế mua lại từ Việt cộng rồi đưa qua Mỹ, qua Đức một cách êm thấm.


Khi qua được xứ sở tự do, những tên Việt cộng nằm vùng này được sự hậu thuẫn của lực lượng Việt cộng nằm vùng tại chỗ nên rất dễ dàng mua được lòng những người tị nạn cộng sản nhẹ dạ cả tin.

Chúng tiếp tục phát huy khả năng tuyên truyền, lôi kéo cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản vào ý thức hệ của chúng là “không lật đổ cộng sản, hãy quên đi hận thù, hãy chung tay làm cho cộng sản thay đổi bằng cách chống cái xấu, cái ác,…”.

Cha anh Việt Nam Cộng Hòa chúng ta đã từng nhận định “mỗi ngòi bút DIỆT CỘNG có sức mạnh hơn một binh đoàn”, thế nhưng chúng ta đã tiếp tục sai lầm khi để cho những tên NHỘNG ĐỎ cướp mất diễn đàn. Chắc chắn công cuộc DIỆT CỘNG – ĐẢ TÀU của chúng ta sẽ tiếp tục thua, thua và thua nếu chúng ta không tỉnh táo, quả cảm đương đầu, vạch mặt những tên Việt cộng nằm vùng.


Vì vậy tui kêu gọi tất cả những người có tâm DIỆT CỘNG hãy dũng cảm, mạnh mẽ và quyết đoán hơn với bọn NHỘNG ĐỎ, phải lập phòng tuyến QUỐC – CỘNG rõ ràng ngay trên không gian mạng như thời ông Ngô Đình Diệm lập hàng rào ấp chiến lược. Đừng vì nghe bọn Việt cộng nằm vùng vu cáo mình là kẻ đánh phá phong trào đấu tranh dân chủ mà chột dạ, thối chí, bởi vì chiêu bài này chính là đòn tự vệ của Việt cộng nằm vùng mỗi khi chúng bị truy kích.


Quay lại chủ đề “NẤM ĐỘC NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH, HÌNH MẪU CỦA LOÀI NHỘNG ĐỎ”, trước khi đi vào nội dung chi tiết tui có lời thỉnh cầu từ phía các trang báo như Danlambao, VOA Tiếng Việt,… và những tổ chức, cá nhơn đã sốt sắng loan tin “tổng thống Donald Trump tiếp Blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh” với thỉnh cầu rất đơn giản là “hãy cho cộng đồng xem những hình ảnh, clip thể hiện NẤM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diện kiến tổng thống Donald Trump” như họ đã đưa tin.


Tui vẫn thắc mắc tại sao vào chiều hôm 17/7/2019, khi Mục sư Tin Lành A Ga và đạo hữu Cao Đài Lương Xuân Dương được tổng thống Donald Trump tiếp thì có hình ảnh, clip rõ ràng thể hiện cảnh tiếp xúc, bắt tay giữa tổng thống Trump với khách mời của Bạch Cung.

Riêng lần này, mặc dù trang Danlambao nhanh nhảu loan tin nhưng chỉ đưa cái clip thể hiện cảnh ở bên ngoài Phòng Bầu dục với lý do đưa ra là “Ghi chú: Vì lý do an ninh, tất cả người tham dự đều không được mang theo điện thoại và máy ảnh khi vào gặp tổng thống Trump. Chỉ có một nhiếp ảnh gia riêng của White House chụp hình. Danlambao sẽ đăng tải thêm hình ảnh khi được cung cấp”.


Trong khi chờ đợi, tui có thêm một thắc mắc là tại sao trang Danlambao lại có được bản ghi âm lại phát biểu của NẤM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng như đề nghị của tổng thống Trump theo lời của Danlambao là “Tổng thống Donald Trump cũng đặt câu hỏi cho liệu cá nhân ông và Hoa Kỳ có thể làm gì cải thiện tình hình”. 


Phải có bản ghi âm cuộc tọa đàm giữa tổng thống Trump với NẤM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì Danlambao mới trích lại như họ đã viết. Điều này rất mâu thuẫn với dòng GHI CHÚ của Danlambao là “Vì lý do an ninh, tất cả người tham dự đều không được mang theo điện thoại và máy ảnh khi vào gặp tổng thống Trump. Chỉ có một nhiếp ảnh gia riêng của White House chụp hình. Danlambao sẽ đăng tải thêm hình ảnh khi được cung cấp”.


Bằng bài viết này tui kính đề nghị Danlambao và những ai đang quyết tâm bảo vệ cho NẤM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hãy sớm cung cấp cho cộng đồng những hình ảnh tương tự như hôm tổng thống Trump tiếp Mục sư Tin Lành A Ga và đạo hữu Cao Đài Lương Xuân Dương vào chiều ngày 17/7/2019.

Nếu không có thì rõ ràng Danlambao và những người ra mặt bảo vệ cho NẤM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang diễn tuồng hệt như lực lượng Fake News hùng hậu của Mỹ dựng chuyện nói xấu ông Trump nhằm tăng uy tín cho đảng Dân chủ chỉ vì lý do duy nhứt là “nhiệm vụ chánh trị”.


Hãy sớm cung cấp cho cộng đồng để giải tỏa hoài nghi này. Trân trọng./.


Tran Hung.

2 thoughts on “NẤM ĐỘC NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH, HÌNH MẪU CỦA LOÀI NHỘNG ĐỎ

 1. Tờ Washington Post cũng đưa tin Chính phủ Mỹ chọn ngày 7/11/2019 là ngày nước Mỹ tưởng niệm các “nạn nhân của cộng sản trên toàn thế giới”. Có thể thấy điều vô lý trong khi hàng năm có hàng chục ngàn người dân vô tội thiệt mạng do các vụ xả súng tại Mỹ thì Mỹ không chọn lấy một ngày để tưởng niệm những nạn nhân của chính mình mà lại chọn một ngày để cổ vũ cho các hoạt động chống phá, biểu tình bạo loạn, kích động chủ nghĩa bạo lực tại các quốc gia khác trên thế giới.

  Về Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không phải là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng mạng. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tức mẹ Nấm sinh năm 1979, ngụ phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật nguy hiểm.
  Trong khi đang phải chấp hành bản án 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Khoản 1, Điều 88 Bộ luật Hình sự, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nối gót số đối tượng chống phá khác như Trần Khải Thanh Thủy, Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày), Cù Huy Hà Vũ… được “xuất chuồng” sang Mỹ với lý do mà Bộ Ngoại giao Mỹ đưa ra là chiêu bài “ốm đau”, “bệnh hiểm nghèo”, “bị ngược đãi trong trại giam” và “tuyệt thực”.
  Tại Mỹ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được số đối tượng chống cộng, số chính khách Hoa Kỳ chống Việt Nam ra sức cổ xúy, tâng bốc biến ả thành hình tượng chống cộng, xây dựng thành hình ảnh về một kẻ chống phá được số chính khách cực đoan bảo hộ, với lời nhắn nhủ đối với số chống phá trong nước: “Hãy chống phá đi rồi sẽ được như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh”.
  Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được xuất hiện tại Nhà Trắng như là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện cổ xúy cho các hành vi chống phá Việt Nam của một số chính khách Hoa Kỳ đối với số chống phá, số cơ hội chính trị trong nước và nước ngoài. Một lần nữa có thể khẳng định các thế lực thù địch, số đối tượng chống phá, phản động dưới sự bảo trợ của các nước tư bản đứng đầu là Mỹ luôn điên cuồng chống phá sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc của Việt Nam.
  Trog tình hình hiện nay, trong bối cảnh tình hình chính trị trong nước và quốc tế có nhiều diễn biến khó lường, các thế lực thù địch sẽ gia tăng các hoạt động chống phá, xuyên tạc, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đặc biệt, trong thời gian trước thềm Đại hội các cấp của Đảng, chắc chắn các thế lực thù địch sẽ ráo riết các hoạt động xuyên tạc, chống phá hướng lái dư luận tới những vấn đề chính trị để làm cho Nhà nước và nhân dân Việt Nam không thể tập trung thực hiện nhiệm vụ chính trị quan trọng nhất là “chuận bị những điều kiện tốt nhất cho Đại hội Đảng”.
  Tất cả những âm mưu, hoạt động của số đối tượng chống phá sẽ không bao giờ thực hiện được bởi những âm mưu, hoạt động đó đi ngược lại lợi ích của đất nước, lợi ích của nhân dân. Việc quan trọng nhất đó là cần phải nâng cao cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc, tích cực đấu tranh đối với các đối tượng, tổ chức lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền xâm phạm lợi ích của Việt Nam.
  Rồi cái kết cũng không mấy tốt đẹp cũng sẽ chờ đợi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh như biết bao nhiêu cái tên từng bỏ quê hương bán thân tại xứ người, khi hết giá trị lợi dụng thì điều gì đến cũng sẽ đến

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s