Con trai mua đồ không trả tiền, bố ném xúc xích, tát nhân viên bán hàng

THS2018 – Lại chuyện Công An là bạn dân hay là ỷ thế kiêu binh?

https://vtc.vn/con-trai-mua-do-khong-tra-tien-bo-nem-xuc-xich-tat-nhan-vien-ban-hang-d509566.html

(VTC News) – Công an Thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) đang xác minh thông tin người bố ném xúc xích, tát nhân viên bán hàng khi con trai vị này bị yêu cầu trả tiền mua hàng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người bố ném xúc xích vào mặt nữ nhân viên và tát nam nhân viên của một trạm nghỉ ở Thái Nguyên sau khi con trai của người này bị nhắc nhở mua đồ nhưng chưa trả tiền. Đáng nói, người này được cho là cán bộ công an ở tỉnh Thái Nguyên.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, sự việc xảy ra vào khoảng 14h51 ngày 10/11, tại trạm nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên).

Thời điểm này, một cậu bé khoảng 10 tuổi mua xúc xích ở quầy hàng. Sau một hồi lựa chọn đồ, cháu bé mua một gói xúc xích và đi ra phía bên ngoài quầy thu ngân.

Lúc này, nhân viên đề nghị cậu bé trả tiền hoặc để lại gói xúc xích ở chỗ cũ. Thấy vậy, bố cháu bé ở gần đó liền vẫy tay bảo con trai đi ra, sau đó ông bố này cầm túi xúc xích và trở về chỗ ngồi cũ.

Con trai mua do khong tra tien, bo nem xuc xich, tat nhan vien ban hang hinh anh 1
 Người bố ném xúc xích vào mặt và tát nhân viên bán hàng. (Ảnh: cắt từ clip)

Người bố sau đó bóc gói xúc xích ra và đưa tay chỉ trỏ, nói điều gì đó với các nhân viên khiến họ cười trừ.

Điều này khiến người đàn ông tức giận ném liên tiếp 2 chiếc xúc xích vào mặt nhân viên nữ, rồi đứng dậy lớn tiếng đi ra tát vào mặt nhân viên nam.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, ông bố có hành vi đánh người trên được cho là N.. V. X, cấp bậc thượng úy, đang công tác tại tỉnh Thái Nguyên.

Về sự việc trên, trưa 11/11, trả lời VTC News, ông Phạm Thanh Hải, Trưởng Công an Thành phố Thái Nguyên bác bỏ thông tin ông bố trong đoạn clip là cán bộ thuộc đơn vị.

“Chúng tôi đã cho đơn vị kiểm tra xác minh, tuy nhiên, không có ai công tác tại đơn vị tên Nguyễn Xô Việt, cấp bậc thượng úy”, ông Hải chia sẻ.

Sau khi nhận được thông tin vị cán bộ công an trên thuộc Công an Thị xã Phổ Yên (tỉnh Thái Nguyên), PV VTC News liên hệ lãnh đạo cơ quan này và được cung cấp thông tin là đơn vị đang xác minh sự việc.

“Chúng tôi đang cho xác minh nên chưa rõ sự việc thế nào. Vị cán bộ trên đang công tác bộ phận nào thì đơn vị cũng đang xác minh. Việc cung cấp thông tin cho báo chí, theo quy định thì chúng tôi phải báo cáo Giám đốc nên các anh cứ lấy thông tin từ Giám đốc Công an tỉnh”, vị này chia sẻ.

MẠNH ĐOÀN

2 thoughts on “Con trai mua đồ không trả tiền, bố ném xúc xích, tát nhân viên bán hàng

 1. Thằng này chắc ít đọc báo hoặc trốn sinh hoạt chi bộ nên không biết vụ đồng nghiệp của mình là Hiền Đại úy đã bị giáng 2 cấp chỉ vì những hành xử vô văn hóa. Thôi cho thằng ấy về điểm xuất phát làm thiếu úy cho nhớ đời. Đồ mất dạy, vô văn hóa. Đảng có dạy mày hành xử côn đồ với dân như vậy không ? Mày tự lột lon và cảnh phục ra đi. Mày làm hoen ố màu áo công an hết rồi. Đến cái việc sơ đẳng nhất: mua hàng là phải trả tiền mà mày cũng không làm được thì mày sao đảm trách nổi công việc của một sĩ quan công an hả, thằng kia ? Xem clip mà bực mình. Dân ngày càng căm ghét công an là có cơ sở, từ những thằng như thế này đây.
  Chỉ tội nghiệp thằng bé con chắc bị sốc tâm lý nặng, nhất là khi video clip lan truyền khắp nơi về hành vi này của bố con nó. Ngược đời “cái dại con mang”!
  Cư dân mạng cho rằng là cán bộ không phải muốn làm gì thì làm (đặc biệt là không được xúc phạm nhân phẩm người khác). Cần phải xử lý nghiêm, nếu có thể đưa ra khỏi ngành để làm gương (vụ này cũng giống như vụ nữ đại úy Hiền), nếu không xử lý nghiêm thì trong thời gian tới có thể xảy ra nhiều vụ việc tương tự làm xấu đi hình ảnh người công an nhân dân “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

  Like

 2. Nhân chuyện cái anh hói công an ở Thái Nguyên, người đã thẳng tay ném xúc xích và đánh nhân viên siêu thị chỉ để ra oai với con giai & khách khứa, ta bàn về cái oai cho vui.
  Nhìn chung, cái oai nói riêng và cái văn hóa thể hiện nói chung, nó nói lên nhiều điều, nhưng trong số đó có một điều rất lớn, đó là sự thành đạt. Người mà sự nghiệp hanh thông thành đạt, ắt tâm tính sẽ lạc quan vui vẻ, ra đường khiêm nhường hòa nhã, về nhà nhịn vợ yêu con. Vì sao, vì họ đã có đủ không gian để thể hiện cái quyền lực của một thằng đàn ông trong môi trường và giới hạn nghề nghiệp của họ, tức là cái tôi cá nhân của họ đã được chu đáo một phần nào đấy. Và họ, không cần phải ra oai một cách vô lý hay vu vơ, ví dụ với vợ, ví dụ với bà hàng xóm, ví dụ với anh lao công, ví dụ với chị quét rác.
  Đàn ông càng thông thoáng trong công việc, thì càng bớt gia trưởng. Bản chất của gia trưởng là thể hiện sự thất bại của thằng đàn ông ở thế giới bên ngoài, nên khi về nhà người ta có xu hướng ra oai với vợ để cân bằng lại bản năng háo danh của bản thân.
  Quan lớn hay sợ vợ còn bọn trên răng dưới cắt tút lại thường xuyên đấm cho vợ không trượt phát nào, là thế.
  Các ông chủ lớn, hầu như họ không có tiền mặt trong túi. Đôi khi muốn ăn một cây kem họ bắt buộc phải xòe tay xin thằng tài xế, mày cho tao ít đồng ăn kem. Và họ không ngần ngại, thậm chí thấy vui vẻ thoải mái khi làm điều đó mà không hề có một chút nào gọi là sĩ diện.
  Hãy nhìn bọn thất bại ứng xử văn hóa công cộng, như anh công an ở Thái Nguyên hôm nay. Mặt anh già khọm, nhìn anh vai u thịt bắp, và anh hói, nhưng rất tiếc giờ này anh vẫn chỉ đeo lon Thượng Úy. Phán nhanh mẹ luôn là anh thuộc diện không có tiền đồ, dạng lon ton pha trà rót nước ở cơ quan, và là một con hổ tinh tướng trong gia đình.
  Kiểu như anh này rất đông trong xã hội, và họ rất giống nhau ở nhiều điểm. Ví dụ như tác phong vào quán, ngồi tót mẹ cả hai chân lên ghế rất đặc trưng con cháu vua Hùng, cái rồi ăn mỗi bát phở nhưng gọi loạn mẹ lên, hở ra là ngoắc đứa nhân viên lại đòi gặp chủ quán để nói chuyện. Miếng chanh miếng ớt ngay bàn bên cạnh, anh có thể với tay 2 giây là xong, nhưng dứt khoát ngồi thù lù như ông kễnh, chờ thằng chủ quán ra hầu cho bằng được.
  Ngày xưa tui được giao tiếp khách cho sếp vì sếp đi vắng, nghe bảo “khách ở tỉnh về” nên cũng lo lắng. Chờ mãi thấy hai thằng trung tuổi vào, không chào hỏi, hất hàm này nọ kia rất ta đây, ngứa mắt lắm nhưng đành chấp nhận lon ton vậy, nói gì nói công ăn việc làm của mình phải làm cho tốt hehe.
  Hai thằng khách chỉ trỏ, rồi hỏi loạn mẹ lên sếp đâu, sau này tui mới nhận ra rằng chúng hỏi sếp vì gặp sếp nghĩa là có phong bì. Tội nghiệp thằng bé mới ra trường cứ xoa đầu gãi tai, thật thà mà trình tấu.
  Bất chợt ông Sếp Bự đi qua, ông rất kín đáo nhìn hồi lâu rồi ngoắc riêng tui ra, ông bảo, cháu có việc gì bận thì cứ đi làm đi, hai thằng đấy không phải tiếp nữa.
  Ổng bảo, bọn đấy cò con, người lớn không ai ngông nghênh oai oách kiểu đó cả, cháu cứ yên tâm đi, chúng nó có bực mình cũng chẳng có vị mẹ gì đâu, tao bảo đảm cho mày!
  Y như rằng, sau này tui phát hiện ra 2 thằng đó là hai thằng chuyên viên ở tỉnh, thuộc thể loại rắm oánh một phát ba ngày chưa hết thối nhưng oai thì đừng hỏi, dân gặp là khốn khổ khốn nạn!
  Vậy nên, bớt oai bớt húng đi anh em ạ, kẻo bọn vẩu nó cười cho!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s