Adam Schiff bị vạch trần sự gian manh – đảng Dân Chủ đại thất bại

Bạn thân mến,

Ngày 24-9-2019, bà Nancy Pelosi, Chủ Tịch Quốc Hội loan báo chính thức mở cuộc điều tra luận tội Tổng Thống Trump về tội phản bội lời thề khi nhậm chức, làm nguy hại nền an ninh quốc gia và phản bội sự trung thực của cuộc bầu cử Mỹ” – “the president must be held accountable” for his “betrayal of his oath of office, betrayal of our national security, and the betrayal of the integrity of our elections.” Adam Schiff thì vu cáo rằng trong cuộc điện đàm với Tổng Thống Ukraine Zelensky, Tổng Thống Trump đã gây áp lực yêu cầu Tổng Thống Ukraine điều tra hành vi tham nhũng của Hunter Biden để đổi lấy viện trợ quân sự $400 triệu, gọi là “có qua có lại” (quid pro quo).

Image may contain: 1 person, closeup
Dân biểu Adam Schiff – Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện

Đây là một vu cáo trắng trợn của Adam Schiff đối vối Tổng Thống Trump, bởi vì sự thật hoàn toàn không có sự “có qua có lại” (no quid pro quo) và chính Tổng Thống Ukraine cũng đã tuyên bố trước báo chí là ông không hề bị áp lực nào cả! Đảng Dân Chủ cho rằng Tổng Thống Trump vì sợ thua Joe Biden trong năm 2020 nên đã phải “nhờ ngoại quốc bôi xấu đối thủ Joe Biden”, đó là tội hình sự đáng truất phế. Đảng Dân Chủ “làm như” Joe Biden đã “thắng Trump đến nơi” rồi Bạn ạ! Trong thực tế, Tổng Thống Trump không làm điều gì sai trái cả.

Trump phạm tội _____________ Chúng ta phải hỏi tội Tổng thống vì vậy các bạn có thể ông ta phạm tội gì.

Nancy Pelosi, Adam Schiff và nhiều đảng viên Dân Chủ cứ buộc tội và đòi luận tội không cần bằng chứng, tội danh, và cũng không cần cuộc biểu quyết của toàn thể Hạ Viện (Full House vote) về các điều khoản điều tra luận tội. Hành động độc đoán của Nancy Pelosi là chưa có tiền lệ, khiến cho các nhà lập pháp phê bình gắt gao, phía hành pháp cho rằng đó là một cuộc điều tra luận tội không chính thống, vi phạm Hiến Pháp, không theo truyền thống lịch sử Mỹ trong những thập niên vừa qua.

Không ai có thể ngổi xổm lên luật pháp – TRỪ ĐẢNG DÂN CHỦ

Nancy Pelosi đã giao cho Adam Schiff, Chủ Tịch Ủy Ban Tình Báo Hạ Viện làm trưởng ban điều tra luận tội. Adam Schiff là một người dối trá “có chứng chỉ”, “có bằng cấp”, đã được báo chí phong tặng danh hiệu “Four Pinochios” (Đệ Tứ Đẳng Gian Dối), lại là người ganh ghét, thù hận Tổng Thống Trump từ ngày đầu Trump làm Tổng Thống. Việc này dư luận nhận định là không công bằng và thiếu vô tư. Được giao quyền hành, Adam Schiff mừng hết lớn, cho rằng “cờ đã đến tay”, nên Adam Schiff đã làm việc này một cách độc tài, gian xảo và mờ ám. Đó là đã tổ chức các phiên họp kín để lấy lời khai của nhân chứng, không cho phép các Dân Biểu Cộng Hòa và báo chí tham dự.

Sự thật? Chúng ta không cần sự thật hôi thối

Tin cho hay là chính Adam Schiff đã tiếp xúc với cái gọi là Kẻ Tố Giác (the whistleblower) để bàn bạc trước khi có bản tố cáo Tổng Thống. Vào giữa tháng 8-2019, Văn phòng của Adam Schiff xác nhận là đã tiếp xúc trước với Kẻ Tố Giác, sau đó bản tố giác mới được gửi tới cơ quan Tổng Thanh Tra (inspector general) về cuộc điện đàm ngày 25-7 của Tổng Thống Trump với Tổng Thống Volodymyr Zelensky. Và cứ như thật Bạn ơi, phe Dân Chủ đã vội vã vui mừng hớn hở để cảnh báo là sẽ có cáo buộc dẫn tới điều tra luận tội Tổng Thống Trump!

Như thế đủ rõ ràng là Adam Schiff đã dàn dựng ra Kẻ Tố Giác nào đó (lại ẩn danh!) để lấy cớ vu cáo Tổng Thống Trump. Adam Schiff tuyên bố là người tố giác không cần làm chứng trước Quốc Hội và không cho người bị tố cáo đối chất với kẻ tố cáo, lấy cớ vì an ninh cá nhân. Tuyết-Lan tưởng chuyện xài nick ma, chơi trò âm binh giấu mặt ẩn danh chỉ có trên cõi ảo của Internet, của Email, không ngờ Hạ Viện của một Quốc Hội Mỹ cũng “chuyên nghiệp” về vụ này Bạn nhỉ? Thì ra, cái xấu sinh sản, lây lan và truyền nhiễm với một tốc độ thật đáng sợ, Bạn thân mến ạ!

Tin mới nhất cho hay Kẻ Tố Giác là một đảng viên đảng Dân Chủ, là cựu nhân viên của Giám Đốc CIA Brennan, và từng làm việc cho Phó Tổng Thống Joe Biden (theo thefederalistpapers.org). Thảo nào! Hèn chi!

Tin tức này chứng tỏ Kẻ Tố Giác có thể do Adam Schiff và đảng Dân Chủ bầy mưu tính kế sắp xếp dựng nên cho thỏa lòng thù ghét Tổng Thổng Trump và do âm mưu gian xảo của Nancy Pelosi & Adam Schiff, chứ không phải vì lòng ái quốc hay vì công lý. Thế là sự vu cáo gian manh của Adam Schiff và đảng Dân Chủ đã bị vạch trần một cách trơ trẽn và bỉ ổi Bạn ơi!

Theo Dân Biểu Mark Meadows, đảng Dân Chủ đang bắt đầu hoảng loạn khi nhân chứng của vụ cáo buộc Tổng Thống phủ nhận chuyện “quid pro quo” (“có qua có lại”). Chuyện được đảng Dân Chủ Hạ Viện dàn dựng nên để tiến hành điều tra luận tội đã bắt đầu sụp đổ, bởi vì các nhân chứng bị triệu tập lấy lời khai đang tiếp tục phủ nhận chuyện “quid pro quo” (“có qua có lại”) là cái cớ duy nhất để cáo buộc Tổng Thống Trump!

Bạn thân mến ơi! Câu chuyện đã chuyển qua phía khác một cách bất ngờ vào hôm thứ Năm (31-10-19) Bạn ạ! Rằng là Dân Biểu Mark Meadows cho biết “Mỗi lần được hỏi về việc Tổng Thống Trump có trì thì câu trả lời đã là “KHÔNG”. Những sự việc mà kẻ tố cáo nói trong bản buộc tội đã bị trực tiếp phản bác bởi không những một nhân chứng, hai nhân chứng, mà là nhiều nhân chứng trong các phiên họp kín do Adam Schiff tổ chức. Do đó, đây là thời điểm mà chúng ta cho phép sự thật lộ nguyên hình. Và khi chúng ta làm như vậy, chúng ta sẽ nhận thấy rằng vị TỔNG THỐNG MỸ này không hề phạm bất cứ một điều gì đáng để điều tra luận tội cả.”

Các cuộc họp kín của Adam Schiff với các nhân chứng bị triệu tập đã bị chỉ trích kịch liệt và âm mưu xảo trá của Adam Schiff đã bị lộ tẩy, bị lột trần truồng… Cuộc điều tra luận tội mà Nancy Pelosi chỉ thị cho Adam Schiff thực hiện, đã bị tố cáo là bất chính, là phi pháp và bị hành pháp tẩy chay, không hợp tác… Thấy Adam Schiff đang lúng túng, Nancy Pelosi liền đảo ngược chủ trương không cần thông qua cuộc biểu quyết toàn Hạ Viện mà trước đây bà ta đã khẳng định. Nancy Pelosi đành ngậm đắng nuốt cay, gửi thư cho Hạ Viện mời họp thông qua nghị quyết điều tra luận tội để theo đúng tiền lệ trong lịch sử…

Và hôm qua, sáng thứ Năm 31-10-2019, một cuộc biểu quyết tại Hạ Viện đã diễn ra sau các cuộc tranh cãi nẩy lửa giữa hai đảng Dân Chủ và Cộng Hòa.

Kết quả biểu quyết là 232/196. Phía Dân Chủ có hai phiếu chống, còn phía Cộng Hòa thì hoàn toàn thống nhất chống lại nghị quyết điều tra luận tội. Đảng Dân Chủ đa số nên đã có được nghị quyết (chúng họ đông hơn mà Bạn!). Nhưng thắng lợi của đảng Cộng Hòa đó là sự đoàn kết chặt chẽ 100% và toàn vẹn 196/196 để bảo vệ Tổng Thống Trump chống lại mưu gian của đảng Dân Chủ.

Kết quả cuộc biểu quyết tại Hạ Viện cho thấy lằn ranh chia rẽ vì phe phái tại Quốc Hội quá rõ ràng khiến cho cử tri nhìn vào phải thở dài ngao ngán và buồn cho Đảng Dân Chủ từ ngày lấy lại được đa số, chỉ chuyên tâm vào việc phá hoại các chính sách của chính phủ Trump và chi lo tìm mưu kế để kéo Trump ra khỏi Bạch Ốc…

Về điều tra luận tội tuy đảng Dân Chủ đã có nghị quyết, nhưng chuyện tiến hành điều tra luận tội chắc sẽ gặp vô vàn khó khăn trở ngại. Bởi vì, kể từ đây, Adam Schiff không thể họp kín nữa, không thể dùng quyền chủ tọa để ngăn cản những câu chất vấn nhân chứng nữa… tất cả đều phải diễn ra trong quá trình minh bạch với sự chứng kiến của công chúng Mỹ… Công dân Mỹ được quyền nghe trực tiếp lời các nhân chứng và xem các chứng từ… Gian manh Adam Schiff không còn có thể một mình tác oai tác quái với sự gian xảo (lộ rõ trên khuôn mặt, cặp mắt của y). Cũng nhờ có âm mưu đòi “điều tra luận tội” mà tội lỗi “phá rối an ninh Mỹ và phá hoại TT. Trump” của phe đảng Dân Chủ bị bạch hóa ra hết, bài gian bị lật tẩy hết trụi và tất cả nhưng bộ mặt gian manh, lở lói phơi bầy ra trước công chúng hết Bạn ơi! Lá thư hàng tuần trao đổi giữa Bạn và Tuyết-Lan đã & đang làm công việc “bóc trần” những âm mưu dơ bẩn của băng đảng Dân Chủ Bạn thân mến ơi!

Cái khó khăn của Nancy Pelosi và đảng Dân Chủ là phải đưa ra bằng cớ chính xác về tội phạm của Tổng Thống. Tòa Bạch Ốc vẫn kiên định là Tổng Thống không làm điều gì sai. “Nancy Pelosi và đảng Dân Chủ bị ám ảnh bởi quá trình bất chính về điều tra luận tội đang bị dân chúng Mỹ lên án. Và lịch sử nước Mỹ sẽ không tha thứ cho hành vi gây rối của Nancy Pelosi và đảng Dân Chủ trong lúc có một Tổng Thống hết lòng, hết sức với dân và đất nước, một Tổng Thống đã làm cho nền kinh tế Hoa Kỳ tăng trưởng vượt bực, làm cho mức sống giới trung lưu khởi sắc, nạn thất nghiệp xuống thấp chưa từng thấy (4%), một Tổng Thống đã tiêu diệt hầu hết lực lượng Khủng Bố của Nhà Nước Hồi Giáo tự xưng và tiêu diệt lãnh tụ ISIS tàn ác nhất Baghdadi trong tuần vừa qua, khiến cho cả thế giới phải rúng động và khâm phục… Là công dân Mỹ chính thức, là cử tri Mỹ lương thiện, Bạn và tôi, chúng ta còn đòi hỏi gì hơn nữa ngoài một khẩu hiệu duy nhất “MAKE AMERICA GREAT AGAIN” nào?

Nghị quyết luận tội của Nancy Pelosi và đảng Dân Chủ không làm cho Tổng Thống Trump bị tổn hại Bạn ơi, nhưng nó gây tổn hại cho người dân Mỹ, bởi vì Tổng Thống Mỹ do toàn dân bầu ra một cách dân chủ và minh bạch, không thể để cho một đảng phái nào nhỏ hơn dân số có thể cách chức do nhân dân bầu chọn.

Chủ Tịch Quốc Hội Nancy Pelosi và đảng Dân Chủ đã không làm được gì ngoài những vi phạm hiến pháp về thủ tục tố tụng và các luật lệ của Ha Viện. Vô hình trung, bà Nancy Pelosi đã tự đặt cho bà ta một danh xưng xấu xa, gian manh, xảo quyệt và đê tiện trong lịch sử Quốc Hội Mỹ Bạn ạ! Đảng Dân Chủ và Nancy Pelosi muốn đưa ra một lời tuyên án mà không cho Chính phủ một cơ hội để biện hộ. Như vậy là bất công, phản Hiến Pháp và hoàn toàn phi-Mỹ Quốc – “un-American”. Trong luật pháp Hoa Kỳ, không một người nào bị xem là có tội khi chưa bị Tòa tuyên án Bạn ạ!

Chủ Tịch Quốc Hội Nancy Pelosi, lãnh tụ cao cấp đảng Dân Chủ Mỹ mà dựa vào đa số tại Hạ Viện để hành động như một kẻ độc tài độc đoán, thì có đáng để cử tri tín nhiệm nữa hay không? Qua vụ điều tra luận tội Tổng Thống, đảng Dân Chủ có nguy cơ mất phiếu trong các cuộc bầu cử sắp tới, bởi vì hầu hết cử tri Mỹ đều không muốn có cuộc luận tội Tổng Thống!

Hãy tự đào huyệt chôn mình đám chuột Democ

Các nhà bình luận chính trị cho rằng sắp tới đảng Dân Chủ có thể mất đa số ở Hạ Viện và không có mảy may hy vọng thắng trong cuộc đua 2020 vào Tòa Bạch Ốc, vì uy tín của Tổng Thống Trump không hề bị suy căn bản pháp lý! Trái lại thì đúng hơn Bạn ạ, vì “ngựa điều tra luận tội Tổng Thống Trump” đã “VỀ NGƯỢC” Bạn thân mến ơi!

Thư đã dài. Tạm ngừng đây Bạn nhé! Hẹn Bạn thư sau, chúng ta không phải nhắc đến tên bà Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi nữa Bạn nhé! Hãy dành bà ta cho những cuốn phim kinh dị sắp ra Bạn ạ!

Thân mến chào Bạn.

Tuyết-Lan.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s