Sự so sánh mất dạy!

Facebookker Lê Dũng Anh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt, cận cảnh và ngoài trời

Nói tới nhạc sỹ Tuấn Khanh, có lẽ nhiều người xa lạ, bởi lẽ anh này trước đây từng xuất hiện nhiều trên truyền hình, tham gia là giám khảo cho chương trình Sao mai điểm hẹn. Nhưng có thể nhiều người không biết, Tuấn Khanh còn là kẻ chống chính quyền rất quyết liệt, là người sáng tác nhiều bài hát phản động được các đối tượng “ngân nga” trên các diễn đàn.

Mới đây thôi, khi dư luận đang quan tâm đến vụ việc 39 người nhập cư bị thiệt mạng trong chiếc xe công te nơ ở Anh, trên facebook của mình, Tuấn Khanh đã đưa ra so sánh 39 người nhập cư bất hợp pháp vào Anh với chuyện ra đi tìm đường cứu nước của Bác Hồ, Anh ta viết “Ai có quyền đánh giá ước mơ hay phẩm giá của những người trẻ đó? Ai có quyền gọi họ là liều lĩnh hay ngu xuẩn vì không chấp nhận hiện tại? Nếu giả sử chẳng may trong lịch sử, chiếc tàu buôn Latouche-Tréville chở anh thanh niên Văn Ba bị đắm ngoài khơi năm 1911, hôm nay, tên gọi về Nguyễn Tất Thành là gì, nhất là khi anh ta không chịu yên phận và chấp nhận cuộc đời một thầy giáo dạy chữ Hán ở trường Dục Thanh của Hội Liên Thành?”

Thật sự kinh tởm với cái đầu tâm thần của anh nhạc sỹ này. Tại sao lại so sánh giữa những người trốn bất hợp pháp sang nước ngoài, trồng cần sa, chấp nhận thân phận “nô lệ thời hiện đại” với một người ra đi, quyết tâm tìm đường cứu nước cho dân tộc. Giữa một bên là những lợi ích vụn vặt cho cá nhân, gia đình, một bên là lợi ích của cả dân tộc, chấp nhận hi sinh, làm sao đứng cùng nhau được. Ông so sánh những người trốn lậu ra đi, sang làm ăn phi pháp với một vị lãnh tụ ra đi tìm đường cứu nước, giải phóng cả dân tộc, trong đó có cả tông ti họ hàng nhà ông mà ông cũng viết được sao? Ông gọi những người đó là ra đi tìm giấc mơ, hoài bão mà k thấy ngượng mồm hay sao? Ông đặt giả thuyết chiếc tàu bị đắm, thì giờ này ông có được ngồi đây mà xỉa xói chế độ không? Thật là phát ngôn của một kẻ thiếu đạo đức, vô ơn bạc nghĩa.

Những phát ngôn đó đến người bình thường còn không chấp nhận được thì một nghệ sỹ có tiếng, được nhiều người biết đến làm sao chấp nhận được. Có thể anh ta có tài năng, nhưng về đức độ thì coi như vứt bỏ, mà nếu như thế, cả đời chỉ làm kẻ vô dụng mà thôi.

2 thoughts on “Sự so sánh mất dạy!

 1. Tay nhạc sỹ Tuấn Khanh này có bị tâm thần phân liệt không mà so sánh khập khiễng tới mức khốn nạn vậy? Sự trơ trẽn của nhạc sỹ Tuấn Khanh đến như thế là cùng. Ông có bình thường hay không khi so sánh việc báo Hồ đi cứu nước với việc đua nhau xuất cảnh trái phép qua môi giới. Công thì mãi là Công, Quạ thì muôn đời vẫn là Quạ, sao lại đi so sánh Công với Quạ làm sao được. So sánh bậc vĩ nhân của dân tộc ra đi tìm đường cứu nước, cứu dân tộc thoát khỏi ách nô lệ của thực dân, ra đi để giải phóng đất nước, để tìm cho dân tộc được “độc lập, tự do, hạnh phúc” lại đi so sánh với người dân thường đi tìm việc để mưu sinh cho cá nhân và bản thân chỉ trong phạm vi nhỏ là gia đình họ. Có lẽ chỉ có những kẻ bại não mới thốt ra sự so sánh ngu ngốc và hèn hạ như thế….không thể chấp nhận được.
  Đúng là loại Vô ơn bạc nghĩa!..
  Không xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp trên quê hương này! Thằng này lâu lắm rồi chỉ có nổi tiếng với phát ngôn phản động thôi. Nghệ sĩ nói chung không đi nhiều, đọc nhiều, nghe nhiều thì lâu dần tài năng sẽ thui chột, ý tưởng cạn kiệt, bất lực với bản thân ko tìm cách thoát ra được. Khi đó việc đầu tiên là chửi chính quyền, chửi các bậc tiên nhân. Một số văn nghệ sĩ Việt nam khi về già hoặc hết khả năng sáng tao thì hay trở cờ chống phá đất nước để đánh bóng vớt vát cái danh hão đang mất dần.! Đến ca sĩ hải ngoại 1 thời chống cộng còn phải xuống nước quỳ xuống mà xin được biểu diễn trong nước thì mấy thằng như thằng kia ảo tưởng vị trí bản thân đi chống cộng, chỉ có nước đói thôi.
  Chế độ Cộng sản quá nhân đạo nên lũ khốn mang tư tưởng phản động như thằng này ngày càng lộng hành láo xược.. vì chúng không bị trừng trị thẳng tay nên không biết sợ..
  Do vậy, đề nghị cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm những kẻ đánh tráo lịch sử, phản động đội lốt nhạc sỹ như thằng Tuấn Khanh mất não này. Bỏ tù những kẻ dám xúc phạm đến Bác Hồ, người đã cống hiến cả đời mình cho dân tộc….gây bức xúc trong nhân dân.

  Like

 2. Nhạc sĩ Tuấn Khanh về già lại hóa chó dại, cắn sủa loạn xạ, vô lối… đúng như loài vong quốc. Chắc thằng này đang có tâm địa bán nước cầu vinh đây, nên mới dám xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già đáng kính của dân tộc Việt Nam.
  Có thể nói, Tuấn Khanh kẻ có ăn có học mà lại khốn cùng về nhân cách, tận cùng của sự đốn mạt. Tự diễn biến, tự chuyển hoá và tự mình đào thải chôn mình trong thời gian không xa. Rõ ràng, câu chuyện 39 người chết ở Anh ở đâu là “phẩm giá của họ” khi cố tình ra đi bất hợp pháp,“ảo vọng kim tiền” đã làm cho họ mờ mắt, “không chấp nhận hiện tại”, đã biến họ thành “những người liều lĩnh” bất chấp tính mạng để trốn sang nước ngoài làm những công việc bất hợp pháp, rất khác nhau hoàn toàn về bản chất… với việc ra đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh. vì thế, một câu hỏi cần được đặt ra, Tại sao, Nhạc sỹ này lại có thể lấy ra một ví dụ vô cùng khập khiễng, thậm chí đến cực kỳ ngu xuẩn để so sánh, đã khiến chúng ta công phẫn, đến bất ngờ bởi sự ngu dốt, kèm theo sự dối trá có ý đồ chống phá đất nước, bôi nhọ chế độ và xúc phạm lãnh tụ của Nhạc sỹ Tuấn Khanh, Y đang tự biến mình một người có học thành một kẻ vô giáo dục lẫn vô ơn, như một kẻ lạc loài đã lọt vào trong hàng ngũ của giới văn Nghệ sỹ Việt Nam chân chính.
  Từ lâu, người ta biết đến Tuấn Khanh đã một thời sống dưới chế độ Ngụy, trên nền tảng của một gia đình Ngụy quân Ngụy quyền Sài gòn… vì thế, có thể nói bản chất Ngụy đã ngấm vào máu và con người của tay Nhạc sỹ có tài nhưng có tật này, trên Blog Tuấn Khanh, lần theo lịch sử những bài lưu trữ, người ta dễ dàng tìm thấy rất nhiều những bài viết chống chế độ theo kiểu rận chủ, thậm chí phản động… khi y tỏ rõ quan điểm trái chiều không dấu diếm khi thêu dệt đủ thứ, tất cả các vấn đề liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của đất nước như một bức tranh màu xám.. và hôm nay như giọt nước tràn li Tuấn Khanh lại bước tiếp trên con đường tội lỗi nữa khi bôi nhọ lãnh tụ, phỉ báng và vu cáo chính quyền nhân vụ 39 người chết tại Anh.
  Tuấn Khanh sinh ra trong môi trường giáo dục của chế độ Ngụy quyền, trên nền tảng của một gia đình Ngụy quân, ngụy quyền Sài Gòn nên hắn ta vẫn luôn thù ghét cộng sản và cái gốc xấu đó đang được Tuấn Khanh dần bộc lộ qua thời gian bằng các hành vi và việc làm chống phá đất nước. vì thế, nhà nước cần tỏ rõ thái độ nghiêm khắc với Nhạc sĩ Tuấn Khanh, một kẻ ăn mày dĩ vãng được cho là rất phản động này

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s