Phản ứng của cộng đồng mạng về VOICE

THS2018: Rất nhiều góp ý, tòa soạn lấy mấy bài tiêu biểu. Vui lòng xem thêm trong https://www.facebook.com/lanchi7

Hoàng Lan Chi viết:

Ông Tú cho biết: Mỹ cũng đã vào cuộc. Lý do: dính líu đến vụ gây quỹ. Ngoài ra, coi như đường dây buôn người vào Mỹ-Canada.
“cuội ơi cuội à, cuội cứ tranh đấu nhé rồi có Trịnh Hội đưa cuội qua Canada. Sau vài năm, cuội sẽ qua Mỹ dễ dàng” !


LanChi Hoang: CBC-Canada đăng báo, làm phim ngắn gọn sau khi điều tra một năm. Họ không dễ tin vào chứng cớ do ô Nguyễn Thanh Tú cung cấp. Họ tái điều tra ! Sau đó mới viết bài. Chứng cớ từ họ không thể “cà chớn” vì uy tín của một media lớn.
Hiển nhiên là:


1) Võ Văn Dũng và vài người khác, không phải thuyền nhân-ở Thái Lan liên tục 20 năm, mà được Voice đưa đi.


2) Hiển nhiên là Voice-Nam Lộc, khi gây quỹ, đều ca bài con cá “đồng bào sống khổ cực, lưu lạc, vô tổ quốc” ( giọng của Nam Lộc) 20 năm thì các ô già bà cả mới mũi lòng. Nếu Voice nói là họ đi về VN thăm gia đình vì thương nhớ , hoặc họ đang là chủ cty travel thì có …ma nó mới đưa tiền cho Trịnh Hội !


3) Thế mà Mc Nam Lộc trơ trẽn viết bài ” Trời cao có mắt” và lý luận như trên. Tôi không hiểu bạn bè CVA của Nam Lộc nghĩ gì? Hay là “bạn bè” nên vẫn cho là NL đúng? Thế thì nếu mà cụ Chu Văn An nói được thì có lẽ cụ đã chửi cha mấy người bạn của NL rồi 🙂 ( Andy Nguyen, Tuan Nguyen, Ngọc Hoài Phương.., đúng không ạ? )


Nghe lại youtube July 2018, phút 12:40, Trịnh Hội né khi Phobolsa hỏi vụ Dũng Loa. Quý vị hãy coi nghệ thuật lươn lẹo, luồn lách của Trịnh Hội . Phobolsa dí ” chứng cớ của anh Tú có” thì Trịnh Hội luồn lách ” anh Lân xem các điều kiện này, anh thấy họ đủ không? Lân rất thông minh cũng trả lời ngay ” không thấy nói rõ” thì sau đó Trịnh Hội nói sang những cái khác ” chương trình này đã ngưng” rồi huyên thiên sang chương trình mới…


Đến năm nay, 2019, khi báo NV hỏi, Trịnh Hội bây giờ nói vầy: không biết hoàn cảnh của họ!

Ha Nguyen Manh: Ở trong đời sống điều đáng sợ có tràn lan kể không hết và cái đáng sợ nhất là những thành phần dùng sự Trí Thức để đi làm những chuyện vô cùng Khốn Nạn.
Trí Thức có cái Khốn Nạn của trí thức. Chẳng phải những kẻ trí thức là giúp Đời, giúp Người, họ biết dùng sự hiểu biết để hại người hại đời, trục lợi cho cá nhân và lợi ích nhóm. Bởi thế cũng nên đặt cho loại người này một cái tên cho dễ kêu là Ăn Mày Cao Cấp.😃 Loại ăn mày không một chút liêm Sỉ, thua cả những người bần cùng đứng nơi đầu đường xó chợ, đứng rình rập từng người ăn phở còn dư là ập vào húp miếng nước lèo còn sót lại trong tô. Thế mà họ còn liêm Sỉ là biết CHỜ cho khách ăn xong mới “ tới lượt mình”.
Còn các ông các bà Trí Thức này thì sao ? Lời nào để dành cho họ ? Là những Trí Thức tầm vóc trong xã hội thật đáng Khinh Tởm.😡😡

Nam Lộc đã mạt sát Nguyễn Thanh Tú rất thậm tệ… Chuyến này Nam Lộc còn bênh vực Trịnh Hội và to mồm nữa không..chờ xem
………………..………………………………………………………………………………………….
Hoàng Lan Chi viết: youtube mới nhất của Nguyễn Thanh Tú.
Ô Tú đã nhận lời phỏng vấn và sẽ trả lời phỏng vấn cho: Ngụy Vũ ( Thứ 5), Nửa Vòng Trái Đất ( Thứ 6) Phobolsa ( Thứ 7). Ô Tú cũng sẽ có live stream. Hãy đón xem và đặt trực tiếp câu hỏi với ô Tú.

Năm 2018, ô Tú close hết các youtube vì lúc đó, ông bắt đầu làm việc với Thái Lan. Hiện giờ, ông đã mở lại các youtube cũ đó. Khi đến Thái làm việc, ô Tú đã gặp Di Trú Thái và sau khi nghe ô Tú trình bày, họ mời Canada qua. Sau đó, Di Trú Canada và CBC nghe ô Tú thuyết trình. Ô Tú dành hơn 3 năm để điều tra. CBC-Canada dành hơn 1 năm tái điều tra những gì ô Tú cung cấp.

Tuy tựa bài là ” Những khiếm khuyết của CT Định Cư Nhân Đạo của Canada” nhưng ai cũng thấy rõ SỰ THẬT: Một sự nhập cư lậu bởi Voice-Trịnh Hội và được Nam Lộc tiếp tay.

Qua 2017 thì lại có thể coi là một chương trình “buôn đại gia vc” !

Ý tôi mỉa mai: Voice đưa các đại gia VC qua Canada bằng tiền xin người hải ngoại. “Đại gia” sẽ tạm thời ở Canada vài năm và sau đó việc họ định cư Mỹ: KHÔNG CÓ GÌ QUÁ KHÓ DÙ TT TRUMP ĐÃ SIẾT CHẶT. “Buôn đại gia VC” vì các đại gia rất giàu. Điển hình, trong phim của CBC, là case Võ Văn Dũng. Dũng là chủ cty du lịch. Dũng đi lại VN chính thức bằng passport VN ( một nguồn tin khả tín cho tôi biết điều này) chứ không hề lén lút về bất hợp pháp vì nhớ nhà như Mc Nam Lộc đã trơ tráo nói thế. Tiền của các ô già bà cả, giàu lòng từ tâm vì thương xót thuyền nhân lưu lạc, sống vô tổ quốc ở Thái Lan 20 năm ( quảng cáo khi gây quỹ của Voice-Nam Lộc) đã được chi cho các đại gia như Võ Văn Dũng.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s