Truy tìm nghi can cướp tiệm yogurt ở Little Saigon

Nghi can cướp tiệm yogurt Berry’s on Top ở Garden Grove. (Hình: Garden Grove Police Department)

GARDEN GROVE, California (NV) – Cảnh sát đang kêu gọi công chúng giúp tìm nghi can dùng súng cướp một tiệm yogurt ở Little Saigon vào cuối Tháng Chín.

Theo nhật báo The Orange County Register, cảnh sát Garden Grove tung ra video từ camera an ninh của tiệm Berry’s on Top trên đường Harbor, quay được cảnh vụ cướp xảy ra ngày 27 Tháng Chín.

Cảnh sát cho biết trong thông cáo, lúc đó trong tiệm chỉ có một nữ nhân viên và nghi can đến quầy tính tiền để gọi món. Khi nhân viên vừa mở hộp tiền, nghi can rút một khẩu súng lục ra, chĩa vào mặt cô và đòi tiền mặt trong hộp.

Sau khi lấy tiền, nghi can thản nhiên rời khỏi tiệm và một nhóm khách khác bước vào, không biết chuyện gì mới xảy ra. Nhân viên công lực cho hay có người thấy nghi can đi bộ trong bãi đậu xe bên cạnh.

Theo mô tả của cảnh sát Garden Grove, nghi can là người gốc Hispanic, trong độ tuổi 20, cao khoảng 6 foot và nặng 200 pound. Trong video, nghi can để râu mép, râu cằm, đeo kính đen và mặc quần áo đen.

Cảnh sát Garden Grove kêu gọi công chúng cung cấp thông tin cho điều tra viên Jim Franks qua số điện thoại (714) 741-5836. (TL)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s