Tạ Đức Trí, Kimberly Hồ, Charlie Ng và đồng bọn = Tội đồ của dân tộc

Facebooker Long Tran
https://www.facebook.com/xolongox/posts/2426718817382183

The Silk Road = Con Đường Tơ Lụa =
Cao Tốc Bắc Nam thời 4.0 = Thời Kỳ Nô Lệ Bắc Thuộc 2020 bắt đầu trên quê hương VN = Băng đảng Trí Tạ tán trợ Tàu Cộng hán hoá Việt Nam

Tài liệu chứng minh Ngô Thanh Vân là văn công của cộng sản VN

Chiếu theo định nghĩa của Nghị Quyết chống Nghị Quyết 36 của VC… mà Thành Phố Westminster đã thông qua vào ngày 9/11/2019, thì Trí Tạ đã vi phạm nghị quyết của chính mình đưa ra, khi tiếp tay cho cộng sản qua hai việc:

1. Hai lần vinh danh và tuyên dương Ngô Thanh Vân và nỗ lực mang phim Hai Phượng và phim ảnh của Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ra hải ngoại

Trong hình ảnh có thể có: văn bản


· Ngày 5 tháng 3, 2019, Trí Tạ đã lén lút mời Ngô Thanh Vân đến văn phòng Thị Trưởng để vinh danh, chụp hình cùng Ngô Thanh Vân, Phu Nhân Quế Anh và Kiều Chinh. (Thông thường Proclaimation Nghị Quyết, một văn bản rất quan trọng, luôn được trao ngay trong phòng họp của Hội Đồng Thành Phố và có chứ ký của Thị Trưởng và các Nghị Viên, khác với Băǹg Tưởng Lục có tính cách đại trào. Khi tuyên dương NT Vân, Trí Tạ đã không thông báo và không có sự đồng ý của các Nghị Viên khi sử dụng tên họ để vinh danh. Chính việc này đã đưa đến việc vinh danh Ngô Thanh Vân lần thứ hai khi NV Tài Đỗ và Sergio Contreras cực lực phản đối việc vinh danh NT Vân. )

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười


· Ngày 27 tháng 3, 2019, Trí Tạ, Kimberly Hồ, và Charlie Nguyễn Mạnh Chí, bỏ phiếu đồng ý vinh danh Ngô Thanh Vân với một Proclaimation/Nghị Quyết mới trong khi Tài Đỗ và Sergio Contreras bỏ phiếu không đồng ý.

Không có mô tả ảnh.

https://m.youtube.com/watch…

(Ông Trí Tạ, Kimberly Hồ, và Chí Nguyễn lập luận rằng phim Hai Phương đưa ra tệ nạn buôn người ở VN, nên xứng đáng được vinh danh. Nhưng sự thật, chính Ngô Thanh Vân xác nhận trên Youtube và trên FaceBook, phim Hai Phượng được sự tiếp tay của Bộ Công An từ phân đoạn kịch bản đến dàn dựng. Hơn thế nữa, trong phim đưa lên hình ảnh Công An tốt với người dân, và cũng nhờ Công An mà đảng buôn người mới bị phá vỡ và mẹ con Hai Phượng mới được giải thoát. Hoàn toàn trái ngược hình ảnh Công An đàn áp người nghèo để cướp đất của họ hay dã man đàn áp người biểu tình.)

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười

https://m.youtube.com/watch…

https://m.youtube.com/watch…

2. Khi chụp hình với Ngô Thanh Vân, ông Trí Tạ đã hạ lá Cờ Thiêng, cờ Vàng Ba Sọc Đỏ dấu đi, để 30 tờ báo trong nước đăng tin và hình ảnh với dòng chữ, “đích thân Ngài Thị Trưởng và Thành Phố Westminster đã vinh danh Ngô Thanh Vân và phim Hai Phượng.” Các hình trên báo VC đều không có cờ Vàng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười

(Việc này còn tệ hại hơn việc vinh danh Ngô Thanh Vân. Chúng ta còn nhớ việc ca sĩ Mai Khôi qua Virgnia trình diễn ở Virginia. Khi bước vào hội trường, thấy lá cờ Vàng, cô nhất định đòi phải hạ lá cờ Vàng xuống cô mới chịu hát. Vậy mà ban tổ chức cũng chấp nhận, và vì vậy đã bị đồng hương khắp nơi chê trách. Thị Trưởng Tạ Đức Trí của Thủ Phủ Chống Cộng Sản, phải biết hơn ai hết là không thể chiều ý Ngô Thanh Vân được)

Không có mô tả ảnh.

Tin mới cập nhật và đã được xác nhận:

1. Ngô Thanh Vân không phải là người Tị Nạn Cộng Sản qua định cư ở Na Uy. Năm 1995, cô theo mẹ qua Na Uy khi mẹ cô qua Na Uy làm việc. Bốn năm sau, 1999, cô trở về VN và tiếp tục sống tại đây cho đến bây giờ.

2. Công Ty UpRising Waves của Trí Tạ, Quế Anh (phu nhân Trí Tạ), Alan Ford, và Kiều Chinh, dự định làm phim the Silk Road – Con Đường Tơ Lụa với ngân quỹ $40 triệu Dollars.

Không có mô tả ảnh.

(Alan Ford có công ty làm EB5 cho người đầu tư vào Hoa Kỳ. The Silk Road, là của Trung Hoa xa xưa. Gần đây Cập Tận Bình đưa trở lại để vận động dân Hán về hoài bão bá chủ thế giới? Trí Tạ có biết thêm ý của những thế lực này mà làm việc hồ đồ như thế hay là đã bị danh lợi mà thay đổi? Để có $40 triệu Dollars làm phim thì nội tiền hoa hồng, tiền lệ phí EB5 chuyển từ ngoại quốc vào cũng là một số tiền không nhỏ. Chưa tính đến tiền viết chuyện phim và tiền điều hành/phát hành phim )

Không có mô tả ảnh.

Giai thoại TT Trí Tạ:

https://youtu.be/qMV974p1HUs

https://youtu.be/w9SClCI4FCk

Chương Trình Văn Hóa Nhân Bản Lạc Việt ghi lại phần trình bày của ông Phát Bùi, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California về “những sự kiện liên quan đến Nghị Quyết 36 và Nghị Quyết Tuyên Dương Ngô Thanh Vân của Thành Phố Westminster” do Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai tổ chức vào trưa ngày 7 tháng 4 năm 2019 tại Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave. Ste.# 214, thuộc Thành phố Garden Grove, miền Nam California, Hoa Kỳ.

Trinh Quoc Thien, Nam Quan hai thằng truyền thông dơ bẩn hải ngoại, hình như mới học được vài chiêu quèn của bọn khốn nạn Việt Weekly

Vào Godaddy mà kiểm chứng TT xem ai là chủ nhân của Uprising Waves Film . Com

Xem history của web đó vào wayback machine của archive. org

Đừng có học cái thói bình luận dơ bẩn cho người “có não” khinh thường

WHOIS search results

Domain Name: uprisingwavesfilm.com
Registry Domain ID: 2243742072_DOMAIN_COM-VRSN Registrar WHOIS Server: whois.godaddy.com Registrar URL: http://www.godaddy.com Updated Date: 2018-03-26T03:39:04Z Creation Date: 2018-03-26T03:39:04Z Registrar Registration Expiration Date: 2028-03-26T03:39:04Z Registrar: GoDaddy.com, LLC Registrar IANA ID: 146 Registrar Abuse Contact Email: abuse@godaddy.com Registrar Abuse Contact Phone: +1.4806242505 Domain Status: clientTransferProhibited http://www.icann.org/epp#clientTransferProhibited Domain Status: clientUpdateProhibited http://www.icann.org/epp#clientUpdateProhibited Domain Status: clientRenewProhibited http://www.icann.org/epp#clientRenewProhibited Domain Status: clientDeleteProhibited http://www.icann.org/epp#clientDeleteProhibited Registry Registrant ID: Not Available From Registry Registrant Name: alan ford Registrant Organization: Elite Team Insurance Center Registrant Street: 14656 juniper st Registrant City: WESTMINSTER Registrant State/Province: California Registrant Postal Code: 92683 Registrant Country: US Registrant Phone: +1.7143903105 Registrant Phone Ext: Registrant Fax: Registrant Fax Ext: Registrant Email: alanvoford@yahoo.com Registry Admin ID: Not Available From Registry Admin Name: alan ford Admin Organization: Elite Team Insurance Center Admin Street: 14656 juniper st Admin City: WESTMINSTER Admin State/Province: California Admin Postal Code: 92683 Admin Country: US Admin Phone: +1.7143903105 Admin Phone Ext: Admin Fax: Admin Fax Ext: Admin Email: alanvoford@yahoo.com Registry Tech ID: Not Available From Registry Tech Name: alan ford Tech Organization: Elite Team Insurance Center Tech Street: 14656 juniper st Tech City: WESTMINSTER Tech State/Province: California Tech Postal Code: 92683 Tech Country: US Tech Phone: +1.7143903105 Tech Phone Ext: Tech Fax: Tech Fax Ext: Tech Email: alanvoford@yahoo.com Name Server: NS59.DOMAINCONTROL.COM Name Server: NS60.DOMAINCONTROL.COM DNSSEC: unsigned URL of the ICANN WHOIS Data Problem Reporting System: http://wdprs.internic.net/ >>> Last update of WHOIS database: 2019-10-08T15:00:00Z <<<

For more information on Whois status codes, please visit https://www.icann.org/…/pages/epp-status-codes-2014-06-16-en

Notes:

IMPORTANT: Port43 will provide the ICANN-required minimum data set per
ICANN Temporary Specification, adopted 17 May 2018. Visit https://whois.godaddy.com to look up contact data for domains not covered by GDPR policy.

The data contained in GoDaddy.com, LLC’s WhoIs database,
while believed by the company to be reliable, is provided “as is” with no guarantee or warranties regarding its accuracy. This information is provided for the sole purpose of assisting you in obtaining information about domain name registration records. Any use of this data for any other purpose is expressly forbidden without the prior written permission of GoDaddy.com, LLC. By submitting an inquiry, you agree to these terms of usage and limitations of warranty. In particular, you agree not to use this data to allow, enable, or otherwise make possible, dissemination or collection of this data, in part or in its entirety, for any purpose, such as the transmission of unsolicited advertising and and solicitations of any kind, including spam. You further agree not to use this data to enable high volume, automated or robotic electronic processes designed to collect or compile this data for any purpose, including mining this data for your own personal or commercial purposes.

Please note: the registrant of the domain name is specified
in the “registrant” section. In most cases, GoDaddy. com, LLC is not the registrant of domain names listed in this databa

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s