Sáng can ngăn đánh phụ nữ, tối nhập viện vì bị vây đánh hội đồng

THS2018 – Luật pháp lỏng lẻo ai cũng có quyền làm luật pháp? Cần trừng trị nặng.

TTO – Buổi sáng lên tiếng can ngăn một nhóm thanh niên đánh một phụ nữ thì đến tối, một tài xế taxi tại Quảng Trị bị vây đánh hội đồng phải nhập viện.

Sáng can ngăn đánh phụ nữ, tối nhập viện vì bị vây đánh hội đồng - Ảnh 1.

Tài xế Tuân với nhiều vết thương đang trình báo tại cơ quan công an – Ảnh: N.V

Chiều 8-10, Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) cho biết đang điều tra vụ một tài xế của hãng taxi Mai Linh bị một nhóm thanh niên vây đánh hội đồng tại ngã tư đường Lê Duẩn – Điện Biên Phủ (phường Đông Lương, TP Đông Hà).

Theo tường trình của anh Bùi Vũ Tuân (38 tuổi, trú phường Đông Lương, TP Đông Hà), tài xế bị hành hung, anh bị một nhóm thanh niên đi trên một xe ôtô màu trắng đuổi theo khi vừa đón khách tại một khách sạn trên đường Lê Duẩn vào khoảng 22h tối 7-10.

Nhận thấy điều bất thường, anh điều khiển xe tháo chạy ra đến đoạn giao giữa đường Lê Duẩn và đường Điện Biên Phủ thì bị chiếc xe màu trắng này lao lên chặn đầu.

Anh Tuân và hai người khách tung cửa chạy, nhưng sau đó anh Tuân bị nhóm thanh niên trên xe màu trắng bắt lại rồi hành hung cho đến khi có người gọi báo công an. Anh Tuân đã phải nhập viện với nhiều vết thương.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, anh Tuân nhận chở một phụ nữ đến một quán cà phê trên đường Hai Bà Trưng. Tại đây, người phụ nữ vào quán nói chuyện với một nhóm thanh niên và bị nhóm này dọa đánh. Anh Tuân thấy bất bình nên đã xuống can ngăn.

Anh Tuân nhận ra trong nhóm đánh mình có một người tên Ph., là một trong số những người trong nhóm dọa đánh người phụ nữ anh chở buổi sáng.

QUỐC NAM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s