AI CỨU BÀ HILLARY ?

Tác giả ; Trần Hùng

Chánh trị luôn tàn khốc, có điều khi nhìn thì thấy nó là số chẵn, nhưng khi chia cho 2 thì nó lại có số dư. Chánh trị của nước Mỹ càng khốc liệt hơn khi nó lại có bàn tay của người Hán nhúng vào, một thế lực đầy mưu ma chước quỉ với nền tảng binh pháp đầy yếm trá.

Vào năm 2016, khi bà Hillary đang phăm phăm về đích bỏ khá xa ông Trump trên đường đua vào Bạch Cung theo các số liệu thăm dò của các hãng truyền thông và các tổ chức xã hội,… thì đùng một cái, bà ta bị sụp ổ gà gãy trục bánh xe để sau đó bị ông Trump đánh bại.

Cái ổ gà mà bà Hillary sụp phải, chính là vào ngày 28/10/2016, gần sát ngày bỏ phiếu bầu cử, giám đốc FBI lúc bấy giờ là James Comey James Comey đã tuyên bố trước Quốc hội Mỹ rằng FBI đang xem xét các email mới phát hiện của bà Clinton, khởi động lại cuộc điều tra đã hoàn thành hồi tháng Bảy.

Rồi sau đó chỉ còn hai ngày nữa là bỏ phiếu, tức vào ngày 06/11/2016, ông Comey loan báo trong lá thư thứ hai rằng ông giữ nguyên kết luận ban đầu, rằng bà Clinton không nên bị truy tố.

Hành động bất thường của giám đốc FBI James Comey sau này đã bị bà Hillary oán hận than rằng “Giám đốc FBI khiến tôi thất bại”.

Lúc đó, tui có viết trên tài khoản facebook cũ khi chưa bị kẻ gian cướp mất rằng “chính giám đốc FBI James Comey là ân nhân đã cứu bà Hillary”.

Trước nhận định “lạ đời” của tui, nhiều người cười tui, nói tui “thần kinh không bình thường” và họ nói theo bà Hillary là ông Comey hại bà Clinton. Tui khẳng định thần kinh tui rất ổn, kiểm tra bác sĩ thường xuyên.

Bằng kinh nghiệm bản thân và nghiệp vụ, tui đặt ra câu hỏi “Tại sao giám đốc FBI lại cà giựt như vậy ?” và tui lại liên tưởng tới cách cứu người chết đuối. Khi ta thấy người đuối nước đang chới với, để cứu sống họ và bảo toàn tánh mạng mình thì cách tốt nhứt là bơi ra tìm cách đánh vào huyệt chấn thủy hay còn gọi là thượng vị (trên rốn và dưới mũi xương ức). Mục đích làm cho nạn nhân ngất đi, không bám chặt vào mình để kéo mình chìm chung đồng thời khi họ ngất đi, nhịp thở giảm nên nước ít xâm nhập vào phổi theo nhịp thở.

Với bà Hillary cũng vậy, ông Trump đã tuyên bố nếu ông làm tổng thống ông có thể sẽ bỏ tù bà ta. Điều này cho thấy ông Trump đã nắm trong tay những bằng chứng động trời của bà này.

Điều này sẽ rất tàn khốc nếu bà Hillary thắng ông Trump bởi lúc này ông Trump sẽ tung ra những bằng chứng mà ông có trong tay để luận tội, phế truất và thậm chí bỏ tù tổng thống Hillary vì tội PHẢN QUỐC.

Tuy nhiên nếu ông Trump thắng cử thì có thể mọi bằng chứng PHẢN QUỐC của bà Hillary sẽ được ông Trump bỏ qua nếu bà ta biết ăn năn, làm người “tử tế” như sâu chúa Nguyễn Tấn Dũng ngậm họng nhìn đàn em lần lượt bị Hán nô Nguyễn Phú Trọng ném vào lò.

Vì lẽ đó, nhóm “think – tank”, bầu sô của phe Dân chủ đã xúi tay giám đốc FBI James Comey lao ra tung cước vào chấn thủy của bà Hillary để kéo bà lên bờ tránh khỏi bị chết đuối trong bể sâu không đáy của Donald Trump.

Việc James Comey ngăn không cho bà Hillary làm tổng thống là muốn cứu bản thân bà Hillary cũng như nước Mỹ bởi nếu không ngăn bà Hillary lại thì sẽ có khả năng bà trở thành tổng thống Mỹ chứ không phải ông Trump và với cái email có ý bán Đài Loan kia, khả năng bà bị phế truất và đi tù là có thật, vì vậy Giám đốc FBI đã ngăn tham vọng làm tổng thống thứ 45 của bà rồi sau đó khép luôn hồ sơ để cứu bà thoát nạn bị Trump bỏ tù.Những email của bà Hillary là tội “đại hình” nếu bị khởi tố.

Xin trích lại như sau:- Ngày 10/11/2011, Thời báo New York từng đăng bài viết “Để cứu kinh tế của chúng ta, hãy quên đi Đài Loan!”. Tác giả bài viết là Paul Kane, cựu nghiên cứu viên về vấn đề an ninh quốc tế Học viện Kennedy Đại học Harvard.

– Theo công bố của WikiLeaks, ngày 11/11/2011, trong email cá nhân, bà Hillary đã đề cập ván đề để cứu vãn nền kinh tế Mỹ mà cố vấn Jacob Jeremiah Sullivan đã chuyển bài viết này cho bà Hillary, tiêu đề email mà Sullivan gửi cho Hillary là “Bài viết thú vị”.

– Sau khi nhận email từ Sullivan truyền tải nội dung bài viết của Paul Kane là “kiến nghị Chính quyền Obama hãy để Trung cộng thôn tính, xáp nhập Đài Loan, đổi lại Trung cộng sẽ hủy món nợ 1.140 tỷ USD của Mỹ“.

Khi đó bà Hillary đã trả lời: “Tôi đã đọc xong bài viết này và cho rằng cách làm này rất thông minh, chúng ta hãy thảo luận thôi” (I saw it and thought it was so clever. Let’s discuss).

Tóm lại, nội dung trao đổi qua email cá nhân của bà Hillary với cố vấn Jacob Jeremiah Sullivan là “Mỹ hãy bán Đài Loan cho Trung cộng để lấy một ngàn, một trăm, bốn mươi tỷ đô la“.

Chính vì email này mà ở phút 89 cuộc tranh cử tổng thống với ông Trump, bà Hillary đang dẫn trước Trump một cách áp đảo nhưng sau khi bị giám đốc FBI là James Comey loan báo “sẽ điều tra việc bà Hillary dùng email khi là ngoại trưởng” đã làm cho cử tri Mỹ nhớ lại vụ có ý định “bán Đài Loan cho Trung cộng để lấy 1.140 tỷ USD hồi năm 2011” để rồi họ đã quay mặt với bà, tập trung bầu cho Trump đắc cử, chính bà đã oán hận than rằng “Giám đốc FBI khiến tôi thất bại”.

Những tưởng bà Hillary đã biết ăn năn khi ông Trump làm tổng thống rồi bỏ qua tội PHẢN QUỐC của bà ta.

Ngược lại bà Hillary lại lấy oán báo ân, thông qua tên cú đêm Kissinger, kẻ đã cùng Nixon bán rẻ Đông Dương cho khối cộng sản, kẻ đã lôi kéo, xúi giục ông thượng nghị sĩ Cộng Hòa Jonh McCain đứng về phía Dân chủ tấn công ông Trump bởi Kissinger được Jonh McCain xem là đại ân nhân khi Kissinger tác động Chu Ân Lai ép cộng sản Bắc Việt phải trao trả trả tù binh sau Hiệp định Ba Lê 1973 mà phía Liên Sô cực lực phản đối vì không muốn vuột mất một tù binh “con ông cháu cha” bởi lúc đó cha của John McCain là đô đốc 4 sao

– Tổng Tư lịnh các lực lượng Hải quân Mỹ tại Âu Châu. Giờ đây khi màn vu khống Nga can thiệp bầu cử Mỹ do Muller thực hiện bởi sự xúi giục của giám đốc FBI James Comey đã bị hạ màn. Phe Cộng Hòa mà tiên phong là dân biểu Andy Biggie đại diện Quận 5 của tiểu bang Arizona đã lên tiếng “phải truy tố Comey tội xúi giục Muller“.

Đồng thời dân biểu Andy Biggie cũng cáo buộc Comey rằng “Ông ta đã ngăn chặn không đúng cách việc truy tố bà Clinton và những người bạn thân của bà vì những tội ác khiến an ninh của Mỹ gặp nguy hiểm“.

Truy tố James Comey sẽ lòi ra Hillary Clinton – Kissinger – Obama – John Kerry,… Đây là CHƠI VỚI TRÒ CHƠI mà ông Trump đã viết trên twitter. Đường dây này lại dính tới Trung cộng và Việt cộng như tui đã viết dưới đây./.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s