Trump, bức xúc về vụ Ukraine, MẮNG MỎ truyền thông và ‘gọi cha con Biden “kẻ gian lạnh lùng”

Kadia TubmanReporter,Yahoo News

https://www.cbsnews.com/news/donald-trump-impeachment-inquiry-trump-speaks-as-probe-escalates-today-2019-10-02-live-stream/?fbclid=IwAR2YCQftv4syyq_o8e30cEjMxU3CJHzdarej7okKxDrF3KX-0oirgz6p0cc

Tổng thống Trump đã đả kích một phóng viên hôm thứ Tư trong cuộc họp báo chung với Tổng thống Phần Lan, Sauli Niinistö khi người phóng viên lại đặt câu hỏi về câu chuyện với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, vấn đề đang được đưa ra làm căn bản của một cuộc điều tra luận tội tại Hạ viện.

Ông muốn Tổng thống Zelensky có thái độ về Phó Tổng thống Biden và con trai ông Hunter? Phóng viên phóng viên Nhà Trắng Jeff Mason đã hỏi ông Trump, sau khi tổng thống khẳng định rằng ông Bid Biden và con trai ông ta là kẻ “gian lạnh đá”. đã nhiều lần được đặt ra trong cuộc họp báo. Trump không bao giờ trả lời trực tiếp.

Bạn đang đặt câu hỏi với tôi biết không? Chúng tôi đang họp báo với tổng thống Phần Lan. Sao đặt câu hỏi ông ấy một câu hỏi.

Tôi sẽ hỏi sau, ký giả Mason trả lời. Tôi chỉ muốn tiếp theo câu hỏi thêm về chuyện ấy.

Ông có nghe tôi không? Tôi đã trả lời cho bạn một câu trả lời dài. Hãy hỏi Tổng thống Phần Lan đứng bên cạnh tôi một câu hỏi, đừng có thô lỗ, TT Trump gay gắt.

President Donald Trump during a news conference with Finnish President Sauli Niinistö. (Photo: Carolyn Kaster/AP)

Tổng thống Donald Trump trong cuộc họp báo với Tổng thống Phần Lan Sauli Niinistö. (Ảnh: Carolyn Kaster / AP)

Không, thưa ngài, tôi không muốn thô lỗ, tôi chỉ muốn ông trả lời câu hỏi tôi đã hỏi, ông Mason nói.

Tôi đã trả lời tất cả rồi. Đó là một trò lừa bịp, và ông có biết ai chơi trò chơi khăm này không? Những người như ông và các phương tiện truyền thông giả tạo mà chúng ta có ở đất nước này, ông Trump chỉ vào Mason, TT Trump nói.

Và tôi nói ở nhiều nơi, bởi các phương tiện truyền thông tham nhũng vì ông đã tham nhũng. Phần lớn các phương tiện truyền thông ở đất nước này không chỉ là giả, mà còn là tham nhũng, và các bạn cũng có một số người rất tốt – vài nhà báo vĩ đại, phóng viên tuyệt vời, nhưng ở một mức độ tổng thể, nó bị hỏng và nó bị giả mạo. Làm ơn hỏi Tổng thống Phần Lan một câu hỏi.

Cuối cùng Mason đã từ bỏ và đặt một câu hỏi cho Niinistö về quan điểm của ông về nền dân chủ Hoa Kỳ, và một vấn đề khác về ngoại thương.

Trump đã can thiệp bằng một sự khoe khoang về nền kinh tế Mỹ và một chiến thắng lớn cho Hoa Kỳ trước khi tổng thống Phần Lan trả lời.

Tổng thống Ni Niistist nói nhẹ nhàng nói: “Tôi nghĩ rằng câu hỏi dành cho tôi”.

Khi Trump nói với Niinistö đừng quan tâm đến thứ ký giả này và chọn ký giả Phần Lan để hỏi một câu hỏi. Một phóng viên người Phần Lan đã hỏi, vì đây là vấn đề lớn nhất ở đây vào lúc này, tôi muốn hỏi, “ông Trump đã yêu cầu ân huệ nào từ bạn?”

Câu hỏi đã làm mọi người chú ý và cười lớn từ trong phòng.

“Tôi nghĩ câu hỏi bạn hàm ý khác,” Trump Trump nói.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s