Nếu gọi Ngô Kỷ là lưu manh chính trị là không xứng danh với Ngô Kỷ

XN _ 092919_14 522_Nếu gọi Ngô Kỷ là lưu manh chính trị là không xứng danh với Ngô Kỷ. Vì lưu manh là một thằng bất hảo, làm gì cũng không cần biết đến lương tâm của chính nó. Theo CXN Ngô Kỷ phải là thằng “Điếm Chính Trị”, vì chỉ có điếm đàng chính trị mới cố tình bóp méo sự thật và chính mình biết mình đang bóp méo sự thật nhưng vẫn làm để hướng dẫn d ư luận theo hướng mình muốn bóp méo. Một minh chứng là Ngô Kỷ bóp méo lời của Tài Đỗ để chụp mũ Tài Đổ là CS (theo CXN Tài Đỗ rất vụn về khi viết dòng chữ như thế, nếu là tôi tô i sẽ viết ntn (nguyên ý của mình muốn, ko ai có cơ hội bóp méo gây hiểu lầm) :”As far as I am concerned, the City of Westminster is now officially being run exactly like Ho Chi Minh City,” (Dịch: Theo tôi nhận xé t, TP Westminster bây giờ được vận hành

Nghị viên Tony Lâm bị NK treo cổ

CXN _ 092919_14 522_Nếu gọi Ngô Kỷ là lưu manh chính trị là không xứng danh với Ngô Kỷ. Vì lưu manh là một thằng bất hảo, làm gì cũng không cần biết đến lương tâm của chính nó.

Theo CXN Ngô Kỷ phải là thằng “Điếm Chính Trị”, vì chỉ có điếm đàng chính trị mới cố tình bóp méo sự thật và chính mình biết mình đang bóp méo sự thật nhưng vẫn làm để hướng dẫn dư luận theo hướng mình muốn bóp méo.

Một minh chứng là Ngô Kỷ bóp méo lời của Tài Đỗ để chụp mũ Tài Đổ là CS (theo CXN Tài Đỗ rất vụn về khi viết dòng chữ như thế, nếu là tôi tôi sẽ viết ntn (nguyên ý của mình muốn, ko ai có cơ hội bóp méo gây hiểu lầm) : “As far as I am concerned, the City of Westminster is now officially being run exactly like Ho Chi Minh City,” (Dịch: Theo tôi nhận xét, TP Westminster bây giờ được vận hành y chang như HCM CT)(thay vì “Westminster is officially now Ho Chi Minh City,” (Dịch: Westminster bây giờ chính thức là Hồ Chí Minh CT).

Tyler Diệp – Ta Đức Trí – Phan Huy Đạt bị NK treo cổ.

Ngay cả độc giả cử tri Mỹ ở nam Cali cũng không rành tiếng Anh lắm sau 43 năm sống ở Mỹ. Người có hiểu biết về tiếng Anh thì biết ngay Tài Đỗ chỉ là một Nghị Viên, nếu Tài Đỗ thật sự là CS và muốn đổi tên Westminster thành Hồ Chí Minh thì Tài đỗ sẽ nói: “Tôi sẽ đề nghị Hội Đồng ie. Council of Westminster đổi tên thành HCM CT” hay “Tôi đề nghị cử tri nên bỏ phiếu thuận đổi tên Westminster thành HCM CT”. Đó thì mới kết luận Tài Đỗ là CS.

Ở đây, rõ ràng Tài Đỗ chỉ châm biếm nhưng thằng điếm chính trị Ky Ngo lại vừa ăn cướp vừa la làng, vu cáo luôn Đỗ Dũng là miêu tả sai sự thật. Vậy ai là thằng điếm cố tình đi ngược lại lương tâm, vu cáo Tài Đỗ là CS rồi phóng lao phải theo lao, khi Đỗ Dũng chứng minh là Tài Đỗ chỉ châm biếm thôi thì Nky chửi mắng thậm tệ Đỗ Dũng là tường thuật sai sự thật.

Vậy có phải Ngô Kỷ là thằng điếm chính trị loại thượng thặng hay ko vậy ??? Đó là chưa nói nó vu cáo Tài Đổ bắn chết người đàn bà là kẻ giết người trong lúc đó là lawful killing (giết người vì tự vệ).

Rồi thằng điếm chính trị Ngô Kỹ này bóp méo sự thật rằng bà Rice vì ghen tức kết quả bầu cử mà hại Tạ Đức trí. Với người Mỹ, khi tổ chức bầu cử đàng hoàng, minh bạch, đếm phiếu minh bạch thì kết quả bầu cử sẽ được tôn trọng 100%. (The party won the election fair and square, Đảng cầm quyền đã thắng cử trong một cuộc bầu cử công khai và hợp lệ).

Picture says thousand words.

Thằng điếm chính trị này luôn chụp hình tươi cười với chó như là “ta đây có tâm tốt nhe !!!), đó là lừa bịp loại thượng thặng !!!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, cây và ngoài trời

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s