UCV Dân Chủ Biden Ủng Hộ Sự Loạn Luân trong Gia Đình Ông -June 13th, 2019

Posted on June 13, 2019 by hoanglanchi

W.P: UCV Dân Chủ, Biden, Ủng Hộ Sự Loạn Luân trong Gia Đình Ông

Hoàng Lan Chi tóm tắt: Đây là bản tin chính thức từ W.P: (https://www.washingtonpost.com/arts-entertainment/2019/06/12/hunter-biden-married-los-angeles-woman-after-split-with-his-brothers-widow/?utm_term=.47d071318a6a) .

Nội dung: những “bê bối” của gia đình Biden. (Những Ông/Bà nào vì cảm tình với bà Nhã Ca đã nói là không nên đề cập đến tên bà Nhã Ca khi con trai bà, ngoài 40t, là nghi phạm của tội buôn lậu hàng giả từ Trung Cộng trị giá 72 triệu MK: xin các Ông/Bà hãy viết thư cho báo chí ngoại và yêu cầu họ stop không được lôi đời tư của Trump, các con Trump, cũng như của Hillay hay bây giờ của con UCV Biden nhé).

Tóm tắt: Hunter, đứa con trai của Biden vướng vào những bê bối cả về thương mại ( một hình thức tham nhũng) và tình ái (loạn luân với chị dâu). Điều ngạc nhiên: Biden chấp nhận sự loạn luân đó

XIN HỎI CÁC FANS DC: quý vị nghĩ sao khi LS Michael Newdow đã đệ đơn đòi bỏ giòng chữ này “In God We Trust”, có ở các đồng tiền của HK? ( Tối Cao PV đã bác bỏ) và quý vị chấp nhận sẽ có một TT của cường quốc HK là người chấp nhận sự loạn luân?

*****************

Hoàng Lan Chi tóm tắt:

1-Ứng cử viên tổng thống Joe Biden, con trai Hunter gần đây đã kết hôn với một phụ nữ ở Los Angeles. Hunter bất ngờ kết hôn với Melissa Cohen, người có nguồn gốc Nam Phi, một lần nữa đưa anh ta vào các tin đồn.

2-TMZ và Page Six vào thứ Tư đã tiết lộ những cuộc hôn nhân bất ngờ của Hunter 49 tuổi, người có cuộc sống tình yêu trước đây là chủ đề của bộ phim truyền hình đáng chú ý. ( dính líu ma túy và câu lạc bộ thoát y).

3-Hunter từ lâu đã sống trong cái bóng của anh trai mình, ông Beau. Hunter, một luật sư, đã được giải ngũ khỏi Hải quân vào năm 2014 sau khi bị khám phá sử dụng ma túy.

4-Beau qua đời năm 2015 ở tuổi 46 do ung thư não. Người cha đau buồn của anh vật lộn với việc có nên tranh cử tổng thống vào năm 2016 hay không, cuối cùng quyết định chờ đợi cuộc đua.

5-Đồng thời, cuộc sống cá nhân bê bối của Hunter Hunter đã phô bày ra trước công chúng. Sau khi ly hôn với Kathleen, người có ba cô con gái, gia đình Biden thừa nhận anh đang hẹn hò với Hallie Biden, góa phụ Beau, và mẹ của cháu gái và cháu trai của Hunter. ( Có nghĩa Hunter loạn luân với chị dâu )

6-Joe và Jill Biden đã đồng ý với Hunter trước những câu hỏi về mối tình lãng mạn bất thường, đã đưa ra một tuyên bố ủng hộ cho Trang Six năm 2017: Chúng tôi rất may mắn khi Hunter và Hallie tìm thấy nhau sau nỗi buồn như vậy. Chúng tôi thấy vui và ủng hộ họ ( Có nghĩa Biden ủng hộ loạn luân)

7-Trang Six vào đầu tháng 5 đã xác nhận Hunter và Hallie đã chia tay. TMZ đã báo cáo về đám cưới bất ngờ của Hunter và Melissa Cohen đã xảy ra vào ngày 16 tháng Năm.

8-Giao dịch kinh doanh của Hunter cũng là một chủ đề được quan tâm trong chiến dịch năm 2020. Tổng thống Trump và một số người thay thế Trump đã tấn công Hunter vì những vướng mắc trong kinh doanh ở nước ngoài của Hunter, về tình trạng lạm dụng chất gây nghiện của ông, theo báo cáo của The Washington Post, Matt Viser và Ashley Parker.

9-Joe Biden, thường nói về gia đình và là một người đàn ông của gia đình là một phần quan trọng trong thương hiệu chính trị của ông. Gần đây Biden đã bỏ qua một sự kiện quan trọng ở Iowa để tham dự lễ tốt nghiệp trung học của cháu gái của mình.

Niềm tự hào của gia đình Biden đã được trưng bày để kỷ niệm Joe và Jill con gái thiết kế Ashley, làm việc tại một sự kiện để đánh dấu sự phục hồi của khách sạn Hamilton chỉ vài giờ trước khi câu chuyện lá cải bị phá vỡ. Con gái của Jill Biden và Hunter nhiệt tình đã tham dự sự kiện này.

10-Ngay sau chiến dịch tranh cử tổng thống, Biden đã không trả lời yêu cầu bình luận về tin tức về cuộc hôn nhân của Hunter, và những nỗ lực của báo chí tiếp cận Hunter và Melissa Cohen đã không thành công. Người ta biết rất ít về cô dâu mới của Hunter và vai trò nào, nếu có, cô ấy sẽ đóng trong chiến dịch tranh cử tổng thống của Biden.

11-Cohen, người vợ mới của Hunter, cũng có cuộc chia tay thứ hai. Cuộc chia tay đầu tiên vào năm 2014, theo hồ sơ công khai. Cô đồng sở hữu một doanh nghiệp ở Los Angeles có tên là “Tribal Worlds,” với nhiệm vụ là thúc đẩy bảo tồn bản địa, theo hồ sơ công cộng. Zoe Cohen, mẹ Melissa Cohen, người đã liên lạc qua điện thoại của cô dâu bản xứ Nam Phi cho biết: họ rất hạnh phúc. Cô ấy có một cô gái rất đặc biệt, cô ấy nói thêm.

Người nào chuyển tiếp, hãy giữ nguyên gốc người gửi. Đừng “lưu manh” xóa tên người gửi, mập mờ xem như bản lược dịch là của mình!

Hoàng Lan Chi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s