Video độc quyền và duy nhất của Nửa Vòng Trái Đất không cần đếm số và tiết lộ nguồn

“Video nói tất cả sự thật không cần kiểm chứng”. Cám ơn NVTĐTV

One thought on “Video độc quyền và duy nhất của Nửa Vòng Trái Đất không cần đếm số và tiết lộ nguồn

  1. Chỉ vì cái việc không hài lòng một số thủ tục tại quầy, vị hành khách này đã hành xử như kẻ vô văn hóa. Trong trường hợp này, không tìm được một lý do để biện hộ cho bà Hiền vì nóng tính, mà hành động coi thường, mạt sát người khác như thế này hẳn nó ăn sâu vào trong máu, trở thành bản tính của bà. Nên khi có chuyện không hài lòng, bà thể hiện ra bên ngoài, một cách tự nhiên, ngông cuồng như thế.
    Thật không thể tin được, một người cán bộ lại có thể buông ra những lời nói khiếm nhã, văng tục, coi thường, xúc phạm danh dự người khác như thế. Sự bức xúc tận cùng khi nữ hành khách này liên tục thách thức an ninh sân bay đánh bà và la làng lên vu khống nhân viên hành hung con của bà Hiền. Trong đoạn video ghi lại, nữ hành khách tên Lê Thị Hiền mắng nhân viên sân bay là “toàn những người ý thức không bằng còn ruồi” với lời xưng hô “mày, tao”; “Loại mày ra ngoài gặp người khác người ta vả vào mặt mày. Loại này tôi phải chạy 5 triệu đồng facebook chửi con này, có chồng thì ế chồng, có con thì dị tật. Sống cái kiểu như thế đ.. có thể ai chấp nhận được”.
    Chiều hôm nay, khi xem clip và hình ảnh một người phụ nữ dáng bên ngoài như mang bầu “quậy tung” sân bay, mắng xối xả vào mặt nhân viên với lời lẽ khiếm nhã, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ, dù hành khách này đang có con nhỏ theo cùng. Tối cùng ngày, Giám đốc Công an TP.Hà Nội, Trung tướng Đoàn Duy Khương đã có chỉ đạo khẩn về quận Đống Đa, đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Lê Thị Hiền, làm rõ vụ việc và có hình thức xử lý đối với nữ cán bộ này.
    Và chắc chắc không chỉ dừng lại ở đây. Rất nhiều người dân nêu ý kiến phải kỷ luật nghiêm khắc, đủ tính răn đe với bà Hiền, phải đuổi ra khỏi ngành, để sự sai trái không lặp lại và hình ảnh xấu xí này không diễn ra thêm một lần nào nữa làm ảnh hưởng đến hình ảnh của ngành công an, làm mất đi những cố gắng xây dựng hình ảnh tốt của biết bao chiến sỹ công an đang ngày đêm bảo vệ sự bình yên của đất nước và đang chiến đấu vất vả ngoài hải đảo xa xôi bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s