Dạ Tiệc Ca Nhạc Gây Quỹ 2019: Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa

http://www.vietvungvinh.com/2019/06/da-tiec-ca-nhac-gay-quy-2019-cong-ly.html

Mạc Phương Đình

Nhằm mục đích giúp đỡ nạn nhân Miền Trung Việt Nam, gồm bốn tỉnh Hà-tĩnh, Quảng-bình, Quảng-trị, và Thừa thiên-Huế, khiếu kiện công ty Formosa trước tòa án quốc tế; đòi hỏi được đền bù xứng đáng và làm sạch vùng biển bị ô nhiễm, một số hội đoàn với sự cố vấn của các quý vị lãnh đạo Công giáo, Phật giáo, Cao Đài và Phật Giáo Hòa Hảo đứng ra tổ chức một bữa tiệc gây quỹ “Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa” (Justice for Formosa Victims)tại nhà hàng Dynasty thành phố San José vào 6 giờ chiều Chủ nhật 8/04/019 với sụ hiện tham dự của trên 500 đồng hương cùng quan khách tại địa phương.
Buổi Dạ tiệc được sự đóng góp của nhạc sĩ Nam :Lộc. ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đến từ Nam Cali, Ban Du Ca Bắc Cali cùng một số ca sĩ trong vùng đã góp phần tạo nên một đêm nhạc hào hứng, vui vẻ, giúp cho buổi gây quỷ rất thảnh công với sự đóng góp của nhiều ân nhân cùng các Hội Đoàn, đặc biệt ông David Duơng tại San José đã quyên tặng số tiền Hai mươi lăm ngàn đồng.
Sau đây là một vài hình ảnh chúng tôi ghi lại, xin được chia xẻ củng Quí Vị và Các Bạn xa gần, Quí Vị không có điều kiện tham dự muốn đóng góp vào Chương trình đòi Công Lý cho nạn nhân Formosa, có thể liên lạc trực tiếp đến website của Hội: http://www.jffv.org

IMG_0001.JPG
IMG_0003.JPG
IMG_0006.JPG
IMG_0008.JPG
IMG_0007.JPG
IMG_0015.JPG
IMG_0012.JPG
IMG_0013.JPG
IMG_0019.JPG
IMG_0011.JPG
IMG_0017.JPG
IMG_0014.JPG

Thêm hình ảnh từ Youtub :

Thông Báo
Nhằm mục đích giúp đỡ nạn nhân Miền Trung Việt Nam, gồm bốn tỉnh Hà-tĩnh, Quảng-bình, Quảng-trị, và Thừa thiên-Huế, khiếu kiện công ty Formosa trước tòa án quốc tế; đòi hỏi được đền bù xứng đáng và làm sạch vùng biển bị ô nhiễm, một số hội đoàn với sự cố vấn của các quý vị lãnh đạo Công giáo, Phật giáo, Cao Đài và Phật Giáo Hòa Hảo sẽ đứng ra tổ chức một bữa tiệc gây quỹ “Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa” (Justice for Formosa Victims);

Vào lúc 5:30 chiều – Ngày 4 Tháng 8, Năm 2019Tại nhà hàng Dynasty1001 Story Rd. San Jose
Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, Thái Hà, Hoàng Quân, Ngọc Long, đoàn Du Ca Bắc Cali và các ca sĩ địa phương, dưới sự điều khiển của MC Nam Lộc, sẽ cống hiến Quý vị một chương trình văn nghệ đặc sắc và nhiều tiết mục hấp dẫn khác.

Vé có 3 hạng: $100, $75 và $50. Nếu không thể tham dự bữa tiệc, rất mong Quý vị ủng hộ bằng cách mua vé số $5/vé, với giải Độc đắc 2 lượng vàng ròng, giải Nhì cặp bông tai giây chuyền kim cương trị giá $2,500 và giải Ba đồng hồ Iwatch trị giá $500. Hội “Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa” hoan nghênh mọi đóng góp tài chánh qua website của Hội: http://www.JFFV.org.

Tất cả tiền quyên góp sẽ được dùng vào chi phí mướn Luât sư, trả án phí và phiên dịch. Mọi thành viên JFFV đều tự nguyện làm việc không lãnh lương và tự bỏ tiền túi để trang trải chi phí đi lại.

Ngày 27 tháng 5 vừa qua, hội JFFV đã chính thức nộp đơn khiếu nại Formosa trước Liên Hiệp Quốc và tiếp theo sẽ còn nhiều những tranh đấu về mặt kinh tế, tài chính, luật pháp để buộc Formosa phải đáp ứng dòi hỏi của người dân.

BTC chúng tôi kêu gọi sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Hội đoàn, quý đồng hương, và đặc biệt là Quý vị Thương Gia và Mạnh Thường Quân tham gia và hỗ trợ cho buổi gây quỹ thành công để đem lại nguồn sống, niềm an ủi và hy vọng cho những người dân khốn khổ miền Trung, và bảo vệ môi trường cho quê hương Việt Nam và các thế hệ con cháu chúng ta mai sau.

Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc với: Anh Phan Ngọc Hòa. ĐT số: (408) 768-0635, hoặc anh Đỗ Quang Hưng: (650) 823-6645.

Xin chân thành cám ơn Quý vị.
Ban Tổ Chức Tiệc gây quỹ “Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s