Ngô Thanh Vân nhận bằng khen thưởng của thị trưởng thành phố Westminster

https://baomoi.com/ngo-thanh-van-nhan-bang-khen-thuong-cua-thi-truong-thanh-pho-westminster/c/29887756.epi

Với những đóng góp của Ngô Thanh Vân cho ngành công nghiệp giải trí toàn cầu cùng những cam kết của mình trong nghệ thuật, cô đã vinh dự nhận bằng khen của thị trưởng thành phố Westminster, Mỹ.

Vừa qua, sự kiện công chiếu bộ phim “Hai Phượng” tại Mỹ nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả, giới truyền thông và đặc biệt là sự góp mặt của Thị trưởng thành phố Westminster, California (Mỹ) – Ông Trí Tạ. Không chỉ đánh giá cao những cống hiến của nhà sản xuất phim kiêm đạo diễn, diễn viên của Ngô Thanh Vân trong sự nghiệp nghệ thuật, ngài Thị trưởng còn yêu mến và trân quý cô bởi những hoạt động đóng góp cho nền điện ảnh Việt Nam phát triển trên thị trường quốc tế.

Ngô Thanh Vân nhận bằng khen của Thị trưởng thành phố Westminster, California (Mỹ).

Không chỉ muốn mang lại cho khán giả khắp thế giới những bộ phim hay, đặc sắc của nền điện ảnh Việt Nam, mà thông qua những tác phẩm điện ảnh chất lượng đó, Ngô Thanh Vân đã góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa và con người Việt Nam một cách mạnh mẽ, sâu sắc và chân thật.

Với những nỗ lực không mệt mỏi của mình trong sự nghiệp điện ảnh và quảng bá hình ảnh con người Việt Nam ra thế giới trong suốt hơn một thập kỷ qua, Ngô Thanh Vân đã được đích thân ngài Thị trưởng thành phố Westminster – Ông Trí Tạ trao tặng bằng khen vinh danh ngay trong thời gian cô đang có mặt ở Mỹ để quảng bá dự án phim “Hai Phượng”.

Cận cảnh tấm bằng khen của Thị trưởng thành phố Wesminster dành cho Ngô Thanh Vân về những đóng góp của cô với ngành công nghiệp giải trí toàn cầu và cam kết của cô về nghệ thuật biểu diễn.

Chia sẻ về khoảnh khắc xúc động được nhận bằng khen từ ngài Thị Trưởng thành phố Wesminster, Ngô Thanh Vân cho hay: “Tôi nỗ lực làm phim không phải để được vinh danh hay ghi nhận, nhưng niềm vinh dự này thực sự khiến tôi xúc động. Chính sự quan tâm và khuyến khích của các cơ quan, đoàn thể và chính quyền sẽ giúp cho những người làm nghệ thuật như chúng tôi cảm thấy được trân trọng và mọi nỗ lực của mình đã được ghi nhận. Bằng khen này sẽ là một nguồn động lực to lớn để tôi có thể tiếp tục cống hiến sức mình vào sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam trong tương lai”.

Hà Linh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s