Hỗ trợ trẻ em các xã đặc biệt khó khăn

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án vận động nguồn lực xã hội hỗ trợ trẻ em các xã đặc biệt khó khăn thuộc vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2019 – 2025.

Các hoạt động chủ yếu của đề án là tăng cường công tác truyền thông, vận động các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và mọi tầng lớp nhân dân đóng góp nguồn lực cho việc thực hiện đề án. Vận động, hình thành mạng lưới các nhà tài trợ, các tổ chức trong nước và quốc tế hỗ trợ thực hiện đề án. Ngoài ra, đề án còn tiếp nhận, phân phối và triển khai các hoạt động hỗ trợ đúng quy định của pháp luật, bảo đảm tiêu chuẩn, chất lượng các sản phẩm hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của các địa phương và đối tượng hưởng lợi. Kịp thời động viên, biểu dương, khen thưởng các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tham gia đóng góp, vận động nguồn lực thực hiện đề án…

PV

TẾT NHI ĐỒNG HÃY NHỚ TRẺ EM NGHÈO VIỆT NAM

MAY 29, 2019THIENHASU2018LEAVE A COMMENTEDIT

Nhận được thông báo từ đồng nghiệp Mai Hiền tại Việt Nam. Ký giả Mai Hiền hiện đang cộng tác với Báo Đại Biểu (Quốc Hội CHXHCNVN) chuẩn bị chương trình hằng năm để phát quà cho trẻ em nghèo tại các vùng cao.

Trong những chuyến đi vào các bản làng ở Hà Giang, Sapa, Mai Châu, Lạng Sơn …v…v… KBCHN cùng các thân hữu thường mua theo những bánh kẹo và quần áo cũ để phân phối. Nhưng đây là lần đầu tiên KBCHN nhắn tin kêu gọi lòng từ tâm và nhân đạo của độc giả tiếp tay với người ký giả trẻ của báo Đại Biểu để mang lại niềm vui cho trẻ em thiếu may mắn tại vùng quê những nụ cười trẻ thơ dưới “bóng trăng trắng ngà”.

Nếu dư tiền Mai Hiền cũng sẽ “tiếp hơi” các cháu đang bị bệnh nan y và thiếu tài chính bằng tiền mặt.

KBCHN xin đóng trước 100 USD.

Hạn chót gửi tiền về KBCHN là 31/8/2019

Xin mọi người hãy tiếp lời kêu gọi của KBCHN, lần đầu tiên làm công việc này. Ngoài Việt Nam xin gửi chi phiếu, lệnh chuyển ngân (Money Order) đề Nguyễn Phương Hùng và gửi về 
14362 Bushard St. space 93, Westminster, CA 92683.

Mọi thắc mắc liên hệ: (+00) 1.714.469.3202
email: bacha52@gmail.com
Facebook: https://facebook.com/bac.ha.9655
Viber – Zalo : Nguyễn Phương Hùng

Tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Mai Hiền và nhớ nhắn tin “độc giả KBCHN”. Tất cả đóng góp sẽ lên danh sách cập nhật và tổng cộng số tiền gửi. KBCHN sẽ không niêm yết tên của những vị muốn ẩn danh nhưng sẽ ghi số tiền gửi.

Thay mặt các trẻ em nghè Việt Nam (sẽ nhận quà) KBCHN và Mai Hiền trân trọng cám ơn nghĩa từ của các bạn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s