Công an gồng mình khống chế kẻ ngáo đá và một đám đông vô cảm đứng nhìn

Trần Quang 

Chỉ xem bức ảnh thôi đã thấy chán rồi! Ai mà xem hết cái clip vụ này còn chán và bức xúc hơn nữa. Cả một đám đông trong đó, có rất nhiều thanh niên to khỏe lực lưỡng nhưng chỉ biết đứng chụp ảnh, quay phim, phát livestream và mồm thì luôn kêu gào gọi Công an đi, Công an đâu sao mãi chưa tới.

Khi các anh Công an đã khống chế được đối tượng thì lao ra đấm đá mặc kệ cái ông bị thằng ngáo đá kia nó chém nằm máu me bê bết mà không thèm đưa đi cấp cứu. Nói không phải chứ, đấm đá nó nhiều quá khi về đồn không may nó bị làm sao lại cũng chính đám đông này lại kêu gào đòi tìm hiểu nguyên nhân vì sao người bị tạm giữ lại chết trong đồn Công an.

Nói túm lại, anh hùng cào bàn phím thời 4.0 rất nhiều, cái đám đông trên mạng mồm lúc nào cũng như đít Vịt thôi; xoẹt xoẹt liên tục!

Nhận được thông tin một kẻ ngáo đá dùng dao c.hém trọng thương, Công an phường Lạch Tray (TP. Hải Phòng) lập tức lao vào khống chế, bắt giữ nhưng kẻ ngáo đá tiếp tục chống trả quyết liệt lực lượng công an, khiến 1 chiê’n sĩ bị thươn.g.

Vào khoảng 21h 30 ngày 10/5, người dân bất ngờ nghe thấy tiếng la lớn từ trong nhà số 124 Lạch Tray (quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng). Ngay sau đó, một nam thanh niên cầm dao lôi chủ nhà là ông Bùi Hưng Thịnh (sinh năm 1961) ra trước cửa nhà số 122 Lạch Tray.

Tại đây, nam thanh niên trên dùng dao c.hém liên tiếp vào người ông Thịnh khiến ông Thịnh nằm gục xuống đất. Hậu quả, ông Thịnh bị c.hém cùng nhiều vết t.hương sâu trên tay và mặt.

Chiến sỹ công an vật lộn khống chế kẻ ngáo đá.

Một nhân chứng cho biết, nam thanh niên kia là kẻ ngáo đá và đặc biệt hung hãn. Mặc dù nạn nhân đã nằm gục nam thanh niên kia vẫn tiếp tục dùng d.a.o c.hém thêm nhiều nhát.

Không chỉ vậy, nam thanh niên trên còn cầm dao đuổi dọa khiến những người gần khu vực xảy ra vụ việc hoảng loạn phải chạy vào nhà dân để thoát thân.

Ngay khi có mặt tại hiện trường, một chiê’n sỹ công an cùng sự giúp đỡ của người dân đã đè được đối tượng nghi ngáo đá xuống đất, khóa tay và giải về trụ sở Công an phường Lạch Tray.

Lãnh đạo Công an phường Lạch Tray cho biết, bước đầu xác định nạn nhân bị hàng loạt vết thương nghiêm t.rọng ở má, đầu, cổ tay, ngón tay và ở lưng. Người này được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp ngay sau đó.

Hiện, vụ việc đang được công an phường phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Advertisements

One thought on “Công an gồng mình khống chế kẻ ngáo đá và một đám đông vô cảm đứng nhìn”

 1. Sài Gòn sau năm 1975 đến năm 1978 tội phạm cướp giật lợi dụng thời điểm tranh tối tranh sáng hoạt động mạnh. Cứ 40 phút lại xảy ra 1 vụ cướp, gần 170 người vô tội bị bắn chết, 200 người khác bị thương. Lộng hành hơn, các nhóm tội phạm sẵn sàng bắn trả công an, bộ đội khi bị truy bắt.
  Lực lượng Săn bắt cướp ra đời, đội SBC gồm những chiến sĩ công an tinh nhuệ dưới 30 tuổi, được quyền chạy hết tốc độ, đi vào đường cấm, sau 2 phát súng cảnh cáo mà tội phạm không đầu hàng thì được quyền bắn hạ.Hình ảnh các chiến sỹ SBC trên xe Honda 67 rượt đuổi tốc độ cao, đấu súng với cướp trên đường phố trở nên quen thuộc với người dân SG thời điểm đó. Sự dũng cảm trước những tên tội phạm nguy hiểm đã khiến lực lượng này trở thành thương hiệu, nỗi khiếp đảm của tội phạm lúc bấy giờ và là thần tượng của những đứa trẻ mới lớn.
  Còn hiện nay?
  Rút súng ra chưa kịp bắn đã bị hàng trăm cái điện thoại úp vô mặt quay phim chụp hình, bắn một phát súng thì bị nhà báo dọa, người dân la. Vật nghi phạm chống đối xuống đất khống chế thì hô công an đánh dân, đánh nó mạnh tay thì nó kêu nhà báo đến ăn vạ.
  Không đâu ở trên trái đất này công an phải đến xin lỗi người bán hàng rong sai pháp luật chống trả.
  Không đâu ở trên trái đất này công dân mạng lại chỉ trích công an sao ko bắn vào tay vào chân một thằng đang dốc ngược đứa bé 13 tháng tuổi vào thùng nước “sao không bắn vào chân tay, mà bắn vào bụng”
  Không đâu ở trên trái đất này, chiến sĩ hi sinh vì làm nhiệm vụ họ lại bảo nghiệp vụ kém để bị đâm chết.
  Không đâu lại đi xin lỗi cái gia đình mới hôm trước còn dọa cho nổ gas đoàn cưỡng chế phải còng tay cả nhà nó lại chỉ vì cộng đồng mạng.
  Không đâu trên trái đất này. Chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ bị bọn tài xế điên tông đến hi sinh, thì một số kẻ vào “đáng đời bọn họ”…
  Không đâu trên trái đất này, chiến sĩ CSCĐ phải hi si khi ra tính hiệu dừng xe máy thanh niên chở 3 không nón đang chạy ngược chiều tông vào… Rồi lại bảo là rượt đuổi các kiểu, kiếm ăn các kiểu. Nếu lỡ họ tông vào bạn hay người thân bạn thì sao. Lúc đấy lại bảo “Công an đâu hết rồi”.Rồi mấy hôm nay, chiến sĩ công an dùng tay không quật ngã một người đàn ông, bị nghi là ngáo đá đã dùng dao chém liên tiếp nhiều nhát vào một người đàn ông đang đi bộ trên đường. Thì không thấy các liều báo, trinh thám phá án online lặng đâu mất… nếu lỡ chiến sĩ ấy rút súng ra thì lại “viên đạn ấy không dành cho dân”…
  Khi bạn tước đoạt súng khỏi tay lực lượng hành pháp, khi công an đến cái dùi cui nhựa còn không dám mang ra xài thì đừng hỏi tại sao tội phạm nó lại lộng hành đến vậy…

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s