Gia đình thản nhiên đỗ ôtô, tắm tráng giữa đường tại Đà Nẵng

THS2918 – Lái xe ô tô mà “văn minh” thời thượng cổ lạc hậu. Đúng là sâu bọ lên làm người. Có nhẩy bàn độc. Với cuộc sống như vậy những đứa bé trong gia đình lớn lên sẽ tiếp tục dạy con “văn minh” như vậy.

Hình ảnh một gia đình ngang nhiên đỗ xe tắm tráng giữa đường phố Đà Nẵng khiến nhiều thành viên mạng bày tỏ sự bức xúc.

Bức ảnh ghi lại cảnh một gia đình vệ sinh cá nhân trên đường được chia sẻ trên nhiều diễn đàn du lịch Đà Nẵng chiều 4/5 thu hút sự quan tâm của nhiều thành viên mạng.

Cụ thể, thay vì tắm tráng tại các khu công cộng bên bờ biển, những thành viên trong gia đình này đã đem nước theo xe riêng và thực hiện việc vệ sinh cơ thể ngay trên một tuyến đường thuộc trung tâm thành phố. 

Gia dinh than nhien do oto, tam trang giua duong tai Da Nang hinh anh 1
Hình ảnh gia đình mang thùng nước để tắm tráng giữa đường phố Đà Nẵng khiến cộng đồng mạng bức xúc. Ảnh: Yêu Đà Nẵng.

Không chỉ gây bức xúc vì hành động vệ sinh cá nhân trên đường, nhiều bình luận còn cho rằng gia đình đi ôtô nhưng lại tiếc vài chục nghìn để tắm tráng tại các khu công cộng rải rác quanh bãi biển. Theo ghi nhận, mỗi lượt tắm tráng chỉ tốn khoảng 10.000-20.000 đồng/người, một số điểm cho du khách tắm miễn phí.

Người dùng Tú Phụng hài hước: “Chắc nước chở từ nhà đi luôn, gia đình này tiết kiệm quá”.

Trong bài chia sẻ của mình, tài khoản có tên Trang Đoàn mỉa mai: “Có tiền đi du lịch lại ki đến nỗi không bỏ vài chục ra tắm tráng mà phải làm thế này. Thật sự mình thấy khó hiểu quá”.

Gia dinh than nhien do oto, tam trang giua duong tai Da Nang hinh anh 2
Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Ảnh: Pawat Thananithaporn. 

Bên cạnh sự bức xúc, nhiều ý kiến cũng cho rằng việc làm của gia đình trên gây ảnh hưởng đến hình ảnh Đà Nẵng. “Hành động gây mất mỹ quan thành phố Đà Nẵng. Tôi rất mong các cơ quan nhanh chóng vào cuộc và xử lý những người này”, thành viên Tuyết Mai viết.

Đồng quan điểm, Nguyễn Hoàng chia sẻ: “Người ngoài nhìn vào còn thấy khó chịu nói gì dân Đà Nẵng như mình. Gia đình này cần phải bị cảnh cáo chứ không họ sẽ chẳng sợ đâu”.

Theo thống kê, trong ba tháng đầu năm 2019, thành phố Đà Nẵng đã đón hơn 1,8 triệu lượt khách tham quan. Lượng khách quốc tế đến thành phố biển xấp xỉ 757.500 lượt, tăng 56,5% so với cùng kỳ năm 2018.

Trải nghiệm dù lượn độc đáo ở bán đảo Sơn Trà

 Là người đam mê mạo hiểm, bạn không thể bỏ qua trải nghiệm nhảy dù lượn khi đến Đà Nẵng. Bạn sẽ được ngắm thành phố biển và bán đảo Sơn Trà từ góc nhìn có ”một không hai” này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s