Bâng khuâng Trường Sa

Tin tổng hợp

Được sự ủng hộ,đồng hành và giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị em Chiến sỹ Trường Sa, Ban Liên Lạc chiến sỹ TS đã tổ chức thành công chương trình “Giao lưu gặp gỡ – Bâng khuâng Trường Sa”. Lần đầu tiên,những câu chuyện, cảm xúc khi đến với vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc được các đại biểu trong và ngoài nước chia sẻ. Nhiều cung bậc cảm xúc,nhiều ý tưởng để gắn kết và đồng hành với các cán bộ chiến sỹ nơi tuyến đầu đã được đưa ra.

Trong hình ảnh có thể có: 22 người, bao gồm Nguyen Phuong Hung, Trực Chấp, Hoàng Trường, Lê Hồng Quân, Nguyễn Mỹ Trà, Lệ Hằng và Trang Kieu, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và giày

Đặc biệt,dưới sự phát động của Đại sứ Lương Thanh Nghị,các đại biểu khách mời đã quyên góp cho Quỹ “Trường Sa – Nhà giàn DK1, hành trình của trái tim”; nhà báo Mỹ Nguyễn Mỹ Trà VOV đã tặng quỹ 5 cuốn sách ảnh Trường Sa nơi ta đến và 3 cuốn đã được bán đấu giá gây quỹ ngay tại chương trình. 01 cuốn đã bán cho 1 vị khách người Đức. Nhà báo KBCHN đã ủng hộ cuốn đầu tiên 100 mỹ kim (USD) đồng cũng góp 520 ngàn VND vào cuộc đấu giá.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Nguyễn Mỹ Trà, Hoàng Trường, Lê Hồng Quân, Lệ Hằng và Trực Chấp, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vétĐể có được thành công này, BTC xin cảm ơn:
– Công ty HT Media đã âm thầm hỗ trợ 1 phần kinh phí cho chương trình
– CLB tuổi trẻ vì biển đảo quê hương
– Trường SKDA,Bảo tàng tuổi trẻ
– Các tác giả,nghệ sỹ nhiếp ảnh đã cho BTC sử dụng ảnh để trưng bày
– Cảm ơn các khách mời đã dành thời gian chia sẻ với chương trình,cảm ơn các khách mời và anh chị em báo chí đã tới đưa tin
– Cảm ơn anh chị em nghệ sỹ nhà hát cải lương Việt Nam đã hỗ trợ các tiết mục ca nhạc,cảm ơn các ca sỹ Kiều bào và khách mời đã mang đến không gian ấm cúng cho chương trình. Cảm ơn nhà hàng Lục Thuỷ đã tạo điều kiện giúp đỡ.
– Cám ơn ca sĩ Lệ Hằng cũng đến góp tiếng hát với nhạc phẩm “Tiếng Hát Nơi Đảo Xa” làm rơi lệ nhiều người.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứngLần đầu tiên tổ chức,BTC rất mong nhận được sự góp ý của các Thủ trưởng,anh chị và các bạn!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Nguyen Phuong Hung, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà25.4.2019 cũng là ngày tròn 2 năm được đi thăm quân dân Trường Sa và Nhà giàn DK1. Tròn 1 năm,đôi “Hải âu” trong chuyến công tác số 8 về chung 1 nhà. Và chúng tôi sẽ lại tiếp tục đồng hành với biển đảo quê hương!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Hoàng Trường, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Lê Hồng Quân và Nguyễn Mỹ Trà, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: Lệ Hằng, đang cười, đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: Nguyễn Mỹ Trà, Trực Chấp, Hoàng Trường và Lê Hồng Quân, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: Nguyễn Mỹ Trà và Hoàng Trường, mọi người đang cười, mọi người đang đứng


Photo: Hoang Dong

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s