Báo Voice of OC viết về phiên họp đầy nước mắt tại hội đồng thành phố Westminster ngày 12/2/2019

THS2018 – Trích đoạn bài viết trong VoiceofOC

https://voiceofoc.org/2019/02/westminster-settles-with-two-former-employees-alleging-discrimination/

Trong khi đó, tại Tòa thị chính, các cáo buộc vi phạm đạo đức và bắt nạt lại xuất hiện trong phần sau của cuộc họp Hội đồng thành phố ngày 12 tháng 2, khi nghị viên Phó thị trưởng Kimberly Hồ bật khóc trên bàn họp và đe dọa công khai một Nghị viên mới được bầu vào thành phố khi trả lời các bình luận của Tài Đỗ sự thực hiện về tương tác của các thành viên hội đồng với nhân viên thành phố.

Hi2ng do bạn đọc gửi THS và không thuộc phạm vi bài viết này

Theo tân Nghị viên Tài Đỗ, thành viên của Hội đồng thành phố không thể trực tiếp đến nhân viên và ra lệnh cho nhân viên làm việc cho Hội đồng liên quan đến kinh doanh thành phố. Tất cả mọi thứ phải thông qua Giám đốc thành phố. Các quy tắc được thiết kế để chúng tôi có thể bảo vệ nhân viên thành phố khỏi môi trường làm việc thù địch, ông nói, thảo luận về một hội thảo về đạo đức của chính quyền thành phố mà ông tham dự ở Irvine một tháng trước đó.

Nghị viên Charlie Nguyễn trả lời bằng cách hỏi liệu đó có phải là luật pháp mà chúng ta phải tuân theo rằng hội đồng không thể trực tiếp đến nhân viên không?

Tôi nghĩ rằng, đó là một khuyến nghị. Nhưng không phải là một quy tắc.

Đỗ đã trả lời bằng cách ám chỉ báo cáo của Baker, nguyên Cảnh sát trưởng năm 2016, thêm rằng các tương tác trực tiếp giữa các thành viên hội đồng và nhân viên có thể dẫn đến nhiều vấn đề, rất nhiều tham nhũng.

Tôi cũng muốn tìm hiểu hiện trạng, làm thế nào để mọi việc diễn ra trước, anh ấy đã trả lời Hồ gần như ngay lập tức. “Hãy tìm đường ra khỏi cổng trước khi bạn bình luận và trước khi bạn bắt đầu cáo buộc Hội đồng nghị viên này, Hội đồng này đang hoạt động rất tốt.

Vì vậy, tôi sẽ cảnh báo bạn. Ok? Hồ nói thêm, tại thời điểm tôi đang bị xúc động. Nếu bạn không quan tâm những gì bạn nói, tôi sẽ gửi bạnđơn thưa vụ kiện phỉ báng .

Brandon Pho is a Voice of OC intern. Contact him at bpho@voiceofoc.org or on Twitter @photherecord.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s