Kim Âu Hà Văn Sơn dậy dỗ Ngô Kỷ

From: Gia Cat <giacat54@yahoo.com>
To:
Sent: Sunday, February 17, 2019, 3:07:08 AM EST
Subject: “Thằng Ngậm Cứt Phun Bừa Ngô Kỷ”
Thằng Ngậm Cứt Phun Bừa Ngô Kỷ 

Tối 17/2/2019, một người bạn một link qua message cho tôi kèm theo lời nhắn tin là trên mạng có bài viết về anh.Mở ra thấy đó là facebook của Chú Hề Ngô Kỷ người có hỗn danh là Chí Phèo Homeless (nay đã xin được housing) chuyên nghề chửi mướn ở Nam Cali. Liếc nhìn qua và thấy toàn bài là sự chắp nối vớ vẩn những đường links và bài viết cũ rich tam đại một số của lũ vong ơn dưới trướng của tên đại phản quốc Nguyễn Hữu Luyện mà tôi đã bóp họng, bóp mũi bằng những bài phản biện để làm sáng tỏ sự thật hiện vẫn còn lưu trên điện báo Chính Nghĩa. Kèm theo đó có cả những tên vong ơn thuộc thế hệ không có nhân cách đầu bài xác nhận biết ơn, báo  đáp vài giòng sau đã chửi bố ngưới thi ơn…

Thằng nẫu giở ngô, giở ngọng Ngô Kỷ này vào năm 1975 đã thừa tuổi lính nhưng hèn hạ trốn tránh nhiệm vụ của một người trai thời loạn và đã ù té chạy tuốt sang Hoa Kỳ từ khi Việt Cộng còn đang ở tận đâu đâu nhưng từ khi internet mở rộng tầm quảng bá  tin tức,  chúng tôi thấy hắn luôn mồm vỗ ngực xưng danh “Chống Cộng” mà không nhịn nổi cười.. Sau này nhức nhối vì những lời móc máy diễu cợt tên nẫu này chuyển sang khẩu hiệu mới “Chống Việt Gian”. Và gặp thời kỳ “payclick” nên hắn được một số youtube câu view xử dụng làm cu mồi cho đám hạ lưu bần tiện trên liên mạng giải trí bằng cách xem thằng hề chửi láo cho bớt uẩn ức. Thằng nẫu này thuộc loại nhìn diện mạo, nghe tiếng nói đã thấy hèn và bẩn cho dù hắn có tắm rửa, xát xà bông kỹ lưỡng, mặc “veston” thì người đứng đắn cũng thấy ngay bản chất dơ dáy, thối tha của một thằng vét đĩa, vét nồi.

Đời thuở nào ai dám nói ông Kim Âu Hà Văn Sơn là Việt Gian hay Việt Cộng vì gánh nặng hai mươi hai năm rưỡi tù Cộng Sản chẳng khác gì “Cửu Dương Thần Công” quá thừa công lực dội ngược làm dập mỏ những tên vu khống láo lếu như thằng nẫu Ngô Kỷ. Thật ra đối với loại chống …đói, chống…kiếm cà phê như Ngô Kỷ chúng tôi chẳng muốn mất thì giờ vì đầu thằng này chỉ toàn cứt, mồm mép lúc nào cũng toàn bựa phân, nên chưa nói đã bay mùi xú uế.

Hắn tưởng rằng người như tôi phải đi nghe hắn bi bô, lắp bắp, cà lăm tập nói. Hắn chửi Hoàng Duy Hùng nhưng quá hèn hạ tiểu nhân khi bị người ta thách thức. Hắn bày trò tráo bài ba lá, đá cá lăn dưa qua việc đòi người này người nọ phải nhận là Việt Cộng, Việt Gian thì hắn mới tranh luận hay ngừng chửi. Thằng nẫu chó vô lại này không hiểu rằng “người nào chửi mắng người hiền thì như nhổ nước miếng lên trời” với loại như Ngô Kỷ khi hắn phun cứt bừa bãi lên trời tất nhiên cứt rơi trở vào mặt hắn. Hỗn danh của hắn một thời là Chí Phèo nhưng tôi thấy người đặt tên cho hắn trình độ còn kém vì Chí Phèo của Nam Cao là một nhân vật ngang tàng, liều lĩnh, dám tự rạch mặt, dám giết người chứ l thằng vô  lại Ngô Kỷ thì chỉ là loại “ngậm cứt phun bừa” hèn hạ từ nay theo tôi nên gọi hắn là thằng Ngậm Cứt Phun Bừa Ngô Kỷ.

Thằng Ngậm Cứt Phun Bừa Ngô Kỷ  dám láo lếu bịa đặt chuyện hăn lo cho vụ Biệt Kích  Nhảy Bắc do  quen thói phun cứt bừa bãi rằng không hề có vụ kiện của Biệt Kích. Hắn quên rằng năm 2010 tôi đã dạy cho hắn một bài học. Và văn bản của quốc hội  xác nhận sở dĩ có buổi điều trần là vì Vietnamese Commandos đã “file” hồ sơ kiện nhưng vì không có luật để xử nên tòa tạm treo vụ án và đề nghị chúng tôi đi vận động “lobby” quốc hội làm ra đạo luật. Khi  chúng tôi điều trần ở quốc hội thắng lợi thằng Ngậm Cứt Phun Bừa Ngô Kỷ cấu kết với đám Lâm Ngọc Chiêu mạo nhận là những người Biệt Kích Cảm Tử đến cám ơn Robert K. Dornan để thằng Ngậm Cứt Phun Bừa Ngô Kỷ báo công.Cuối   cùng mọi người đều thấy rõ bản chất hèn hạ của thằng Ngậm Cứt Phun Bừa Ngô Kỷ khi hắn chỉ dám đưa bài vào facebook riêng của hắn chứ tuyệt nhiên không đưa lên liên mạng vì sợ tôi phản công. Nhưng “Thiên võng khôi khôi  sơ nhi bất lậu”-  lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt nên kể từ hôm nay tôi chính thức ban cho thằng nẫu vô lại cái tên  “Thằng Ngậm Cứt Phun Bừa Ngô Kỷ”  để gia đình hắn “làm bài vị xin lễ” khi hắn phụn  bừa sặc cứt mà  chết.
Đới với Kim Âu quý vị đã biết, chúng tôi xem chữ nghĩa là phương tiện để diễn tả nên không dị ứng khi cần phải dùng chữ cho đúng người , đúng chỗ. Với Thằng Ngậm Cứt Phun Bừa Ngô Kỷ thì miễn nói chuyện lịch  sự vì loại ký sinh trủng nẫu sống bám xã hội như dòi trong thùng phân không thể giáo hóa mà phải đánh cho hắn phù mỏ,  

Kim ÂuFeb 18/2019

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s