Bộ Ngoại giao mở trang web cho phóng viên nước ngoài đăng ký đưa tin Hội nghị Mỹ – Triều

VTC – Bộ Ngoại giao Việt Nam chiều 16/2 mở website đăng ký cho phóng viên nước ngoài đưa tin về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều lần hai tại Hà Nội, đồng thời lập trung tâm báo chí phục vụ sự kiện tại Cung văn hóa Hữu nghị ở Hà Nội.

Cụ thể, các phóng viên nước ngoài muốn đăng ký đưa tin về hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội cần truy cập tại địa chỉ https://dprk-usasummit2019.mofa.gov.vn/EN/Home/.

Khi truy cập thành công, trang trủ của trang web sẽ hiển thị lời chào mừng đến với Hà Nội – “Thành phố vì hòa bình”.

Giao diện trang chủ trang web về Thượng đỉnh tại Hà Nội giữa Mỹ và Triều Tiên. (Ảnh chụp màn hình)

Theo nội dung đăng trên website, Việt Nam và thủ đô Hà Nội tự hào là nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai giữa Chủ tịch Kim Jong-un của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và Tổng thống Donald J. Trump của Mỹ.

Một vùng đất của những người yêu chuộng hòa bình với hàng ngàn năm lịch sử và văn hóa, Việt Nam đang viết một câu chuyện đổi mới thành công và toàn diện – “Đổi mới” và hiện đại hóa, tích cực hòa nhập với cộng đồng thế giới.

Là một người bạn thực sự và là đối tác đáng tin cậy của tất cả các quốc gia, Việt Nam mong muốn đóng vai trò trong việc xây dựng hòa bình, hợp tác và thịnh vượng lâu dài cho khu vực và thế giới.

Giới truyền thông đưa tin về sự kiện có thể đăng ký trên trang web này đến hạn chót là 17h ngày 21/2. Nếu đơn đăng ký tham dự đưa tin về Hội nghị được phê duyệt, các phóng viên sẽ nhận được email xác nhận.

Trung tâm truyền thông quốc tế (IMC) cho Hội nghị thượng đỉnh Hà Nội sẽ được đặt tại Cung văn hóa Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Song Hy

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s