Ban Tổ Chức Buổi Hội Luận – Cộng Đồng Việt Nam San Jose & LS. Hoàng Duy Hùng.

Kính gửi quý đồng hương San Jose, 

Trong những ngày tháng gần đây, cộng đồng người Việt San Jose đã chứng kiến những sự kiện chính trị từng gây lên những làn sóng đầy bàng hoàng và bỡ ngỡ cho cộng đồng. Từ việc ông Nghị Viên Nguyễn Tâm bị thất cử cho tới việc một Ban Đại Diện Cộng Đồng đã vứt bỏ căn cước tị nạn Cộng Sản để đi làm “Lính Đánh Thuê” cho một công ty rác có quan hệ với Việt Nam. Những sự kiện này đã khiến cho dư luận trong cộng đồng Việt Nam San Jose lên tiếng cần phải xem xét lại đường lối đấu tranh chính trị của người Việt hải ngoại.


Và cũng gần đây, ông LS. Hoàng Duy Hùng (cựu nghị viên TP Houston) cũng đã gây lên nhiều cơn sóng chính trị với những phiên hội luận thời sự, chính trị trên các diễn đàn Internet và các kênh truyền thông báo chí.

Hơn thế nữa, ông Hoàng Duy Hùng cũng đã nhiều lần gửi thư thách thức tranh luận, đấu lý với những nhà chính trị trong cộng đồng người Việt hải ngoại trên toàn thế giới, như ông Ngô Kỷ dưới Nam Cali, nhà báo Hữu Nguyễn bên Úc và nhà thơ Ngô Minh Hằng.

Tại cộng đồng San Jose chúng ta, ông LS. Hoàng Duy Hùng cũng đã đụng chạm với rất nhiều cá nhân và vài hội đoàn đã từng có bề dài lịch sử đấu tranh cho Việt Nam, và những sự đụng độ đó đã gây ra nhiều sự xáo trộn về lý tưởng đấu tranh chính trị trong cộng đồng.


Qua những sự kiện nói trên, các bậc trưởng thượng trong cộng đồng Việt Nam San Jose đã chính thức lên tiếng thách thức mời ông Hoàng Duy Hùng tham dự một buổi hội luận tại San Jose để các vị có cơ hội “chấp cung” đường lối chính trị của ông Hoàng Duy Hùng và cũng là cơ hội để cho ông ta phản biện những dư luận về ông ta trong cộng đồng.

Nhận trách nhiệm thành lập Ban Tổ Chức Buổi Hội Luận – Cộng Đồng San Jose & LS. Hoàng Duy Hùng, Chris Le & CM Magazine xin thông báo và kêu gọi các thân hào nhân sĩ trong cộng đồng hãy tham gia Ban Tổ Chức để xúc tiến cho việc thành lập buổi hội luận chính trị tại San Jose. 


Thay mặt cộng đồng San Jose & tờ báo CM Magazine, Ban Tổ Chức dự tính sẽ chính thức gửi thư mời tham dự buổi hội luận đến LS. Hoàng Duy Hùng trong đầu tháng 3, 2019. 

Chris Le
CM Magazine Phóng Viên & Biên Tập Viên

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s