Chưa đến năm con lợn, mà quí chức sắc San Jose đã làm trò Heo ăn bẩn ! Nhục thật !

THS2018 – Vũ Huynh Trưởng – Huỳnh Lương Thiện – Lê Tấn Thọ là người của Việt tân thì làm biết nhục?

Kính thưa quý vi,

Hình ảnh ông David Dương ở Đại Hội Việt Kiều yêu nước ở Việt Nam mà cụ Võ Tử Đản đã phổ biến là một hình ảnh phản bội Cộng Đồng tị nạn Cọng Sản ở hải ngoại quá rõ rệt. Hình ảnh David Dương ở buổi “Đại Hội Việt kiều” này không thể chối cãi được. Những lời phát biểu của ông ta trong đại hội đó quá rõ rệt. Ông David Dương đã tự đứng vào bên kia lằn ranh Quốc/Cọng.

Việc làm ăn “hốt rác” của David Dương với Tp San Jose, có hợp đồng, có ký kết, có điều kiện, nếu bị “chèn ép” ông ta có quyền khiếu nại, có quyền mướn luật sư đưa thành phố ra tòa an để đòi lại công bằng như ý kiến của cụ Vũ Đình Hậu rất chính đáng. Không dính líu gì đến Cộng Đồng người Việt tị nạn Cọng Sản. Quyêt định của thành phố trong vụ này, tôi chắc chắn không phải vì ông David Dương là người Việt Nam, là đại diện cộng đồng, là vì tranh đấu cho cộng đồng tị nạn CSVN. Phải sáng suyốt phân biệt sự việc.

Ông Vũ Huynh Trưởng, ông Huỳnh Lương Thiện, ông Nguyễn Tấn Thọ co biêt tại sao Tp San Jose lại đi chèn ép một đối tác làm ăn như ông David Dương?

Dĩ nhiên các ông có quyền tự do để ủng hộ bât kỳ ai, vơi bất kỳ lý do gì, nhưng không thể dung danh nghĩa “Cộng Đồng”, lấy Cộng Đồng làm sức mạnh để binh vực một người đã có thành tích Việt kiều như ông David Dương. Cọng Sản sẽ cười vào mũi chúng ta, quý ông biết không?

Hãy chấm dứt việc làm bẩn thỉu của quý vị. Cộng đồng không phải là vật sở hữu của quý vị.

Nếu quý vị còn chút lương tâm, nếu quý vị còn biết xưng là người Việt Quốc Gia, hãy lên tiếng xin lỗi cộng đwồng, vì đây là cộng đồng người Việt tị nạn Cọng Sản.

Đừng biến người Việt tị nạn Cọng Sản thành lực lượng đánh thuê cho quý vị, vừa phải thôi.

Kiêm Ái – 09022019


On Sat, Feb 9, 2019 at 8:36 PM Dan Vo <viettrung1930@sbcglobal.net> wrote:

Kính chuyển để rộng đường dư luận.


KÍNH THƯA QUÍ ĐỒNG HƯƠNG BẮC CALI.
Kính thưa Quí vị khoa bảng, Luật sư Bác sĩ.
Kính thưa 18 Hội Đoàn Cựu Quân Nhân Bắc Cali.
Kính thưa Quí Vị tỵ nạn  Việt Cộng SJ.

Thưa Quí Vị ,Quí Vị có hãnh diện về Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Bắc Cali có một Phó chủ Tịch như Ông Vũ Huynh Trưởng hay không? Và Quí vị có tin lâp trường Quốc Gia của hai Ông Huỳnh Lương Thiện, hỗn danh là nhà báo đâm sau lưng chiến sĩ, Kỷ sư Nguyễn Tấn Thọ,có biệt danh “đã sao nào? khi ông có ý kiến những Việt Kiều yêu nước về làm ăn với VC trước đây..? Ông Huynh Lương Thiện và ông Nguyễn Tấn Thọ còn có hỗn danh là hai tay buôn vua nữa cơ !.Có một điều lạ, hai Ông này không phải là cư dân Sanjose. Vậy mà San jose “động dao động thớt” là y như rằng hai ông có mặt . Quí vị nghĩ sao?Nếu Quí vị hãnh diện 3 nhân vật nói trên thì xin cho ý kiến, vì sao. Nếu không  thi nên  loại họ ra khỏi các buổi sinh hoạt. Đề nghị bằng cách không đến khi có măt 3 ông này thì không nên tham dự .Đừng để 3 ông Vũ Huyng Trưởng, Huỳnh Lương Thiện và Nguyễn Tấn Thọ lợi dụng Cộng Đồng chúng ta như vật sở hữu. Khi cần thì lôi ra “đánh bóng “, không cần thi bỏ xó. Tất cả cũng chỉ vì bản nhạc tên là  “ĐÔ LA” có từ ngàn xưa mà ba ông này muối mặt kiếm “ĐÔ LA” ăn Têt Kỷ Hợi mà không thẹn, đó mà. Hành động xách động “đồng hương” tham gia biểu tình ủng hộ’ VUA RÁC” chống lại Thành Phố sẽ gây tai hại không lường, sẽ giảm sự liên hệ chặt chẻ giữa Chánh Quyền Thành Phố và Cộng Đồng chúng ta. Thưa quí Vị,Thiển nghĩ đối với Ông Vũ Huyng Trưởng ,trước năm 1975 là một tên trốn quân dịch chẳng phải phe ta,chẳng đáng làm đại điện cho chúng ta nhất là Quí Cựu Quân Nhân. Đề nghị Quí Vị không nên tiếp tay với Ông Vũ Huynh Trưởng bằng cách không tham gia các buổi sinh hoạt Cộng Đồng do Ông và Ông Phạm Hữu Sơn tổ chức. Lý do khi thì chống khi ủng hộ là chống dỏm 100 %rồi đó đa.Để kết luận: Kính thưa Quí vị nghĩ sao về bài viết của Ông Trần Anh Tuấn? (phía dưới trong chuỗi bài của nhà báo Phạm Lễ)

On Saturday, February 9, 2019, 2:15:52 PM PST, trung do <trungnghia6331@yahoo.com> wrote:

Kính chuyển,Để rộng đường dư luận.
“Bài và những ý kiến tiếp theo của người dân Việt phía dưới, những người Việt này đều bàytỏ lời bất đồng với Công ty Rác CWS của 2 ông David Dương và Victor Dương,đã cộng tác với bên Cộng đồng Người Việt xách động lôi kéo có mưu đồ nhân sự tham dự, rộng bên ngoài San jose như ô. Huỳnh Lương Thiện, ô. Nguyễn Tấn Thọ và 1 ông (không biết tên, đầu trọc) ở Miềm Nam Cali. là những người có tên tuổi,có thể còn có một số người khác mà tôi không biết…Đến để áp lực với Thành Phố.
Mà thầu Rác là việc thường kỳ quản trịHành Chánh chỉ giới hạn thẩm quyền củaTP. San jose
Từ công việc kinh tế dịch vụ tư nhân đấu thầu, lời ăn lỗ chịu, còn có những điều khoản ràng buộc, chế tài mà đôi bên đã thỏa thuận v.v..Nay lại lôi kéo Cộng đồng vào viêc tranh chấp,quả là không nên…
Vì vậy, toàn thể Cộng đồng người Việt 
San jose đã bị mang tiếng oan đối với 
TP. San jose,(Tục ngữ : Một con sâu làm rầu nồi canh)
Trân trọng,
      Bấm vào hàng chữ xanh sẽ mở :
Bất công ở Mỹ: Doanh nghiệp Việt bị xử ép, cộng đồng Việt giúp, nghị viên gốc Việt hại

Inline image

Vũ huynh Trưởng vận động đồng hương biểu tình chống David Dương

Inline image

Vũ huynh Trưởng ủng hộ David Dương, trong khi NV Diệp thế Lân bỏ phiếu chống David Dương.

Advertisements

One thought on “Chưa đến năm con lợn, mà quí chức sắc San Jose đã làm trò Heo ăn bẩn ! Nhục thật !”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s