BỌN VU CÁO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC ĐÃ HẠ GIỌNG, ĐỔI GIỌNG, CHỐI BAY TỪ KHI NÀO ?

Facebooker Trần Nhật Quang

Trong hình ảnh có thể có: 1 người


Gần 1 năm trời, bọn biểu tình gây rối trên mạng XH chửi:
1. Sách LSVN 15T là “Ngụy sử – Lật sử”, 
2. Và chúng chửi các nhà sử học, các quan chức Nhà nước là “Sử tặc” (Sử tặc là Giặc sử).
Chúng ta không quên những từ ngữ vu cáo này. 
Đến khoảng tháng 8/2018, trên trang cá nhân Hoàng Ngân Thương loan báo: “Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn đã nói VNCH là chính quyền đấy, chúng ta không bàn chữ chính quyền này nữa, chúng ta không chống toàn bộ bộ sách, chúng ta chỉ đấu tranh với việc bỏ chữ “Ngụy” mà thôi”.
Hoàng Ngân Thương không thể chối cãi hướng dẫn này của Trung tướng về hưu Nguyễn Thanh Tuấn – nguyên Cục Trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng Cục Chính trị Bộ Quốc phòng, vì hàng trăm lượt người đã đọc stt loan báo này của Hoàng Ngân Thương. Chối bay là không cao thượng đấy, mất điểm với hàng trăm người đọc đấy.
Kể từ hướng dẫn của Trung tướng về hưu Nguyễn Thanh Tuấn, bọn biểu tình vu cáo trên mạng xã hội đã hạ giọng, đổi giọng, chối bay rằng, chúng không chống sách LSVN 15 T, mà chỉ chống “Bỏ” chữ ngụy và chống “Bọn sử tặc – Giặc sử”.
Hôm qua 12/1/2019, tên vu cáo Xường Phi Trần lại Livestream nhắc lại luận điệu hạ giọng, đổi giọng và chối bay này.
Tuy chúng đã hạ giọng, đổi giọng và chối bay, nhưng đó là sự thất bại nhục nhã bước đầu tiên trên con đường biểu tình vu cáo của chúng.
Nhân đây xin nhắc lại không bao giờ thừa: Chúng biểu tình gây rối trên mạng XH, tuyên truyền vu cáo những gì ?
1. Chúng tuyên truyền vu cáo Đảng, Nhà nước “Quan liêu” và “Ngu” hơn chúng, nên Đảng, Nhà nước không nhận ra sách LSVN 15T là “Ngụy sử – Lật sử” (???).
2. Chúng tuyên truyền vu cáo Đảng, Nhà nước “Quan liêu” và “Ngu” hơn chúng, nên Đảng, Nhà nước không nhận ra các nhà sử học, các quan chức Nhà nước là “Sử tặc – Giặc sử”.
3. Chúng tuyên truyền vu cáo Đảng, Nhà nước “Đồng lõa” với “Ngụy sử – Lật sử”, vẫn cho sách phát hành đến tận hôm nay (???).
4. Chúng tuyên truyền vu cáo Đảng, Nhà nước “Đồng lõa” với “Sử tặc – Giặc sử”, nên vẫn trọng dụng và ghi nhận công lao những người mà chúng gọi là “Giặc sử” đó.
Truyền hình QPVN và Truyền hình Báo Quân đội Nhân dân Việt Nam đã cảnh cáo chúng và những tướng về hưu đứng đằng sau cổ súy, hướng dẫn chúng. Quả là không có vùng cấm đối với những người nghỉ hưu mới gây rối.
Ảnh:
Tên mù quáng, cuồng tín, cái loa tuyên truyền vu cáo Đảng, Nhà nước, nhân danh “Yêu nước” Xường Phi Trần livestream ngày 12/1/2018.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s