NPH2018_063: Nguyễn Thanh Tú công bố video về lời khai hữu thệ của đảng trưởng Việt Tân – P1

Phổ biến MẠNH video nầy vì đây là lời khai hữu thệ của đảng trưởng của băng đảng Việt Tân, Đỗ Hoàng Điềm mà băng đảng Việt Tân tìm mọi cách để ngăn cản không cho phổ biến:
https://youtu.be/mflEv-y5J1Y
Đảng trưởng băng đảng Việt Tân khai hữu thệ: không ĐôngTiến, không kháng chiến, không đăng ký, không gây quỹ, không khai thuế, và rất nhiều điều không nhớ, không biết

Ngày 25 tháng 01, năm 2019, luật sư của tôi lấy lời khai của Đỗ Hoàng Điềm, đảngtrưởng băng đảng Việt Tân, có mặt của luật sư của Việt Tân. Lờikhai hữu thệ, nên nói dối là có tội. Tôi sẽ công bố toàn bộ nộidung lời khai. Ở đây tôi tóm tắt một số điểm chính.
Vui lòng bấm “Đăng Ký” (màu đỏ góc phải bên dưới) để nhận thông báo video mới nhất của kênh
http://youtube.com/thacmac52
Email: bacha52@gmail.com
ĐT: (+00) 1-714-469-3202

Advertisements

One thought on “NPH2018_063: Nguyễn Thanh Tú công bố video về lời khai hữu thệ của đảng trưởng Việt Tân – P1”

  1. Hiện nay, có rất nhiều tổ chức phản động trong và ngoài nước đang hoạt động tích cực, thu thập thông tin để xuyên tạc, đả kích chế độ, chống phá Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực. Ngoài những tổ chức có thực lực và hoạt động manh động như “Việt Tân”, “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”, “Đảng vì dân”, “Đảng nhân dân hành động”, “Lao động Việt”… thì “Nhóm Hiến pháp” là tổ chức vừa mới “nhen nhóm” nhưng mục đích, tôn chỉ hoạt động chống phá không khác gì tổ chức phản động “Việt tân”.
    “Nhóm Hiến pháp” được Nguyễn Thị Thùy, sinh năm 1969, đối tượng phản động đang sống lưu vong tại Mỹ nhen nhóm thành lập. “Nhóm Hiến pháp” chủ yếu hoạt động trên không gian mạng, tìm cách kêu gọi số khiếu kiện chống đối, số tù tha, số đối tượng phản động trong nước tham gia vào tổ chức. Mục đích của chúng là “sử dụng chính Hiến pháp của Việt Nam để lật đổ xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam”; tuyên truyền, lôi kéo, kích động, người dân tuần hành, biểu tình. Để thực hiện mưu đồ đó, Nguyễn Thị Thùy nhận số tiền viện trợ của các đối tượng, tổ chức phản động lưu vong ở hải ngoại, in ấn Hiến Pháp phát cho người dân để kích động người dân chống lại chính quyền, chống Đảng và Nhà nước. Các đối tượng đã tán phát hàng trăm bài viết, hình ảnh, video, xuyên tạc, đả kích chính sách, chủ trương của Đảng và Nhà nước, ca ngợi chế độ Việt nam cộng hòa.
    Mới chỉ nhen nhóm thành lập tổ chức mà các đối tượng cầm đầu “Nhóm Hiến pháp” đã thể hiện tư tưởng chống đối quyết liệt, hoạt động cực đoan, manh động, chuẩn bị phương tiện, hung khí, sẵn sàng chống lại lực lượng thi hành công vụ. Người dân hãy cảnh giác trước âm mưu, hoạt động của tổ chức khủng bố này để tích cực phối hợp với cơ quan chức năng đấu tranh, ngăn chặn, bảo vệ sự bình yên cho đất nước.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s