CHUYỆN GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG


“CUỘC SỐNG BẤT AN, ĐI ĐÂU LÀM GÌ CŨNG CHẾT” là món hàng được ông Luật Sư Đỗ Thái Nhiên đang rao bán trên Facebook từ Jan 15 (2019)

Món hàng này là một nỗi hận day dứt về đất nước Việt Nam mà những kẻ đang ôm hận sẽ rất là thích thú để rao bán, trong đó có ông Luật Sư họ Đỗ.
Món hàng rao bán có nội dung đại ý như sau: Ở VN, không ăn thì chết đói, nhưng, gạo thì phun thuốc trừ sâu, thịt thì “tiêm” cám tăng trọng, rau thì phun chất kích thích, nước thì nhiễm chì và sắt, bia thì đểu, v.v… Cuộc sống bất an, đi đâu làm gì cũng chết.


Ừ. Thì cứ giả tỉ đó là hàng thật, không giả, thì sao?


– Nếu cuộc sống ở VN “bất an, bất an, bất an, đi đâu làm gì cũng chết” thì chắc là mọi người sẽ điên, sẽ khùng, sẽ vô dụng, sẽ chỉ còn da bọc xương.
Nhưng, thực tế VN đã chứng ngược lại.

Thật vậy: Đất nước VN đang lớn lên từng ngày. Dân số tăng hơn gấp đôi từ 1975. Tuổi thọ và thể lực đều tăng. Tiếng nói uy tín nhất hành tinh là Ngân Hàng Thế Giới, là các Tổng Thống Mỹ (Bush, Trump) v.v.. đều ngợi khen mô hình phát triển của VN và kêu gọi những quốc gia nghèo đói khác hãy bắt chước. Uy tín của VN lên nhanh trên trường quốc tế đã được thể hiện ở Tổ Chức Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc, ở đoàn quân mũ xanh ở Sudan, ở Hội Nghị Thượng Đỉnh Apec, ở Hội Nghị Thượng Đỉnh Mỹ-Triều Tiên, v.v…


Với thực tế như vậy thì lộ nguyên hình món hàng thù hận mà ông Luật Sư họ Đỗ đang rao bán là hàng giả, láo, không thật.


Nhưng, một vấn đề khác sẽ nẩy sinh khi lý lẽ không căn cứ vào sự thật. Đó là ông Luật Sư họ Đỗ từ Đại Học Luật Khoa Saigon đã chứng tỏ rằng: Chất lượng quá kém của nền giáo dục VNCH và sản phẩm quá tồi của nó.
Bởi vậy: Chớ có buôn hận thù, bán hàng giả mà gậy ông sẽ đập lưng ông.

Khách Quan

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s