Việt Tân: Cái gì cũng phải có kết thúc dù là sai hay đúng

Advertisements

2 thoughts on “Việt Tân: Cái gì cũng phải có kết thúc dù là sai hay đúng”

 1. Mặc dù liên tiếp thất bại trong âm mưu đưa người và phương tiện vào trong nước hoạt động khủng bố, chống Việt Nam nhưng số đối tượng cầm đầu tổ chức “Việt Tân” vẫn ngoan cố thực hiện kế hoạch đưa người về nước, tiến hành kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, gây mất ổn định chính trị. Hành vi xấu xa đó đã bị lực lượng an ninh cảnh giác, bóc trần.
  Trong những năm qua, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã bắt giữ và đưa ra điều tra, xét xử nhiều đối tượng liên quan đến tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Trong số đó phải kể đến các trường hợp như Nguyễn Quốc Quân, “Ủy viên Trung ương Việt Tân” về tội “khủng bố”, tuyên án 6 tháng tù giam; đấu tranh, trục xuất Nguyễn Quốc Quân (66 tuổi, quốc tịch Mỹ); Trương Leon (66 tuổi, quốc tịch Mỹ); Mai Hữu Bảo (50 tuổi, quốc tịch Mỹ); Lương Văn Mỹ (67 tuổi, quốc tịch Mỹ); Nguyễn Thị Thanh Vân (63 tuổi, quốc tịch Pháp); Nguyễn Thị Xuân Trang (49 tuổi, quốc tịch Thụy Sỹ); Nguyễn Tấn Anh (39 tuổi); Nguyễn Văn Bé (67 tuổi, quốc tịch Úc) đều là thành viên cốt cán của tổ chức “Việt Tân”.
  Trong đó đáng chú ý, đối tượng Lương Văn Mỹ được cử về nước dịp tháng 4-2016, nhằm khảo sát tuyến xâm nhập đường bộ và đường biển về Việt Nam, phát triển lực lượng, gặp gỡ số “Tự ứng cử” để kích động, chống phá bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV.
  Ngoài ra, còn một số trường hợp khác mới được đưa ra xét xử gần đây đã cho thấy bộ mặt thật của những thành viên của tổ chức “Việt Tân”. Trường hợp của Trần Thị Nga (SN 1977, trú tại thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) là một ví dụ.
  Một trường hợp khác là Lê Đình Lượng (SN 1965, trú tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An), một trong những thành viên cốt cán của tổ chức “Việt Tân”. Từ năm 2011 đến thời điểm bị xử lý, Lê Đình Lượng đã có nhiều hoạt động chống đối:
  Cùng với hoạt động chống phá của tổ chức, những thông tin sau đây đã cho thấy bản chất và âm mưu thâm độc của tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Ngày 1-11-2015, các trang web, báo, đài của Mỹ đăng tải tài liệu do FBI điều tra, sử dụng trong cuộc họp của các điều tra viên từ ngày 8-1-1992 (đã được giải mật) có tựa đề “Tình trạng hiện nay của cộng đồng Việt Nam ở Hoa Kỳ. Những hoạt động chính trị và tội ác gia tăng như sóng trào với Mặt trận Hoàng Cơ Minh…” , nội dung phản ánh giai đoạn từ năm 1981 – 1990, “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” đã tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật Mỹ như buôn bán ma túy, đô la, vũ khí, ám sát, giết người…, và đánh giá “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” là một băng đảng Mafia, hoạt động dưới chiêu bài chính trị. Theo Cục An ninh Nội địa, hiện nay mặc dù số cầm đầu “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” tuyên bố chuyển sang sử dụng danh xưng “Việt Tân” thay đổi phương thức hoạt động sang đấu tranh bất bạo động nhưng thực chất, chúng vẫn giữ nguyên bản chất khủng bố.

  Like

 2. Để nhập vào Hội phản quốc Việt Tân, các dân chủ cuội, hay đấu tranh cho dân chủ nhân quyền rởm đều trải qua các bước Tống xuất .Tị nạn CHÍNH TRỊ. Nhập cảnh với lý do nhân đạo…Có quốc tịch của nước sở tại.Rồi sau đó một thời gian : HẾT MỌI CHUYỆN LIÊN QUAN ĐẾN LƯƠNG TÂM.CHỈ CÒN CHUYỆN TRỞ THÀNH VKHN.NIỆM KHÚC CUỐI :ĐƯỢC CHÔN TẠI QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM . TRO CỐT ĐƯỢC RẢI TRÊN ĐÈO HẢI VÂN…Đó là câu chuyện của những thằng giặc , con giặc cỏ với đủ mọi màu sắc lòe loẹt phá nước hại dân lu loa nhòe nhẹo,lươn lẹo…rồi phơi cái mặt chuột chù, lòi cái đuôi chồn cáo láo nháo xỏ lá ba que.Bọn giặc cỏ xứng đáng được ở nơi thiên đường mà chúng luôn mơ ước

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s