Vẫn chuyện Hội HO cứu trợ Thương Phế Binh/Quả Phụ

THS2018 – Tất cả nội dung email này được đăng nguyên văn không xóa một một dấu phẩy dấu chấm (ngay cả lỗi chính tả nếu có.)

THS2018 – Những slogan “Cám Ơn Anh người TPB/VNCH” đọc thấy thật kêu nhưng sự thật “nhìn vậy mà bên trong không phải vậy”. Hầu hết những người lính mặc quân phục trong hình cũng chỉ là nạn nhân của một một nhóm âm mưu “kinh doanh từ thiện” .

From: Batkhuat nguyen <batkhuatnguyen@yahoo.com>Sent: Sunday, February 3, 2019, 2:08:03 AM EST

Subject: NHỜ CHUYỂN TIẾP : NHỮNG SỰ THẬT CẦN PHẢI LÀM SÁNG TỎ : Chào bà hội trưởng Nguyễn Thanh Thuỷ

—– Forwarded Message —–From: TROI BIEN TU <nguoichemgio@yahoo.com>Sent: Saturday, February 2, 2019, 10:55:58 PM PSTSubject: NHỜ CHUYỂN TIẾP: Chào bà hội trưởng Nguyễn Thanh Thuỷ

Ai về thăm phố Bolsa
Thị Kính quá ít, Thị Mầu quá đông
Bolsa đất rộng người đông,
Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều


Bà Dương KimThoa và bà Huỳnh Ánh Nguyệt 

được Trúc Hồ “vinh danh” là “Công Thần” của Hội H.O. Chẳng thắc mắc hoặc ngạc nhiên khi chủ nhân ca ngợi “kẻ bưng bô” cho mình, lấy ví dụ những người làm xiếc khi chó hoặc những con thú  khác khi diễn xong vai trò đều được chủ tưởng thưởng. Cái thắc mắc và ngạc nhiên là ngụ ý gì ? khi Trúc Hồ gọi 2 kẻ bưng bô là công thần, có phải làm điều kiện trao đổi việc tổ chức ĐNH Cám Ơn Anh Kỳ 12 ?. Nếu Hội HO không mở cửa cho bà Thoa & bà Nguyệt trở lại sinh hoạt với Hội HO (tiếp tục làm tay sai nằm  vùng cho SBTN ) thì SBTN sẽ không phụ trách yểm trợ phần văn nghệ như các lần trước? Những câu hỏi đặt ra nhưng khi hỏi tức đã trả lời.

Qua các bài viết về các người trong Hội HO cho thấy Trúc Hồ dùng SBTN như vòng “Kim Cô” trên Hội HO muốn xiết lúc nào thì xiết. Nhưng cũng nên biết STBN đã vào nhờ cái tên ĐNH Cám Ơn Anh mà thương hiệu SBTN & Trung Tâm ASIA mới được đồng bào Hải Ngoại biết đến và nuôi sống cho tới ngày hôm nay cũng như những nguồn lợi… khác mà SBTN đang hưởng qua các ĐNH Cám Ơn Anh.

Đừng bao giờ nghĩ rằng không có SBTN sẽ không có ĐNH Cám Ơn Anh. Trong các kỳ tổ chức đầu tiên không có SBTN vẫn có ĐNH Cám Ơn Anh.

Người chém gió

Xin đọc những phần trích đoạn dưới đây để nhận xét về Trúc Hồ.


buổi họp đại khái là có mặt của bà Dương KimThoa và bà Huỳnh Ánh Nguyệt ở đấy; và còn nghe nói anh Trúc Hồ muốn tổ chức ĐNH 12 lắm.  

Nhưng mong bà hội trưởng ráng mà “Dàn xếp” để chị em “Ngồi lại với nhau” vì anh Trúc Hồ “Chẳng biết làm sao hơn”. Lý do là vì các chị ấy (THOA & NGUYỆT) làm việc lâu năm, là những…..”Công thần ..!!”..??

Không chấp nhận “Công Thần”  thì ……………………. Không có ĐNH 12 ..!!

———- Forwarded message ———
From: Ly Huong <lyhuong75@yahoo.com>
Date: Thu, Jan 31, 2019 at 10:52 AM
Subject: Chào bà hội trưởng Nguyễn Thanh Thuỷ
To: Thuy Nguyen Thanh <thienngathanhthuy@gmail.com>, muc vu <mucvu303@gmail.com>, thuanpham <pthuan41@yahoo.com>, Uc Nguyen <unguyen1939@yahoo.com>, Vinhbdq <sauvinh@ymail.com>, Hanghiemthanh <hannahthanhha@yahoo.com>, huynhanhnguyet <huynhnguyet46@yahoo.com>, dungle <dungle94@icloud.com>, Hoadu <honghoaho48@yahoo.com>, thoaduong <thoaduong88@yahoo.com>, tondien <tondzien@gmail.com>, tuongvi <Jenniferltsu@gmail.com>, chicuc <haydoiday2000@yahoo.com>, hauhuunhan <haunhan2008@yahoo.com>, depbui <richardjrbui@gmail.com>, tanco <hiep_tanco@hotmail.com>, hamnguyen <alphamimosa@yahoo.com>, mannguyen <manthi350@gmail.com>, captovan <capanhto@yahoo.com>, longdang <longdang1943@yahoo.com>, anhvu <lyhuong75@yahoo.com>, leetrannguyen <lnguyen1220@yahoo.com>, huenguyen <julynguyen@yahoo.com>, Hue Nguyen <JULYNG@yahoo.com>, HoiHOTPBQP VNCH <hhotpbqpvnch@gmail.com>, phannguyen <anduongvuong2010@yahoo.com>, Cc: “pnguyenesq.tax2law@gmail.com” <pnguyenesq.tax2law@gmail.com>, Nhut Ng <nhutnguyen12@gmail.com>, Lily Do <do.lily@yahoo.com>, Hung Truong <Trucho@sbtn.tv>, cuongnguyen <tucuong@sbtn.tv>, huyphuong le <huyphuong37@gmail.com>, Loc Nguyen <namlocnguyen@yahoo.com>, “nhan.nguyen@mybesthomecare.com” <nhan.nguyen@mybesthomecare.com>, “chinhle15209@yahoo.com” <chinhle15209@yahoo.com>, Paul Le <saule968@yahoo.com>, “nguutphan7592@yahoo.com” <nguutphan7592@yahoo.com>, “liem99@yahoo.com” <liem99@yahoo.com>, “nguyentra@att.net” <nguyentra@att.net>, “thuyetnguyen229@yahoo.com” <thuyetnguyen229@yahoo.com>, “dophu@sbtn.tv” <dophu@sbtn.tv>, “huydesign2001@aol.com” <huydesign2001@aol.com>

Em chào bà hội trưởng Nguyễn Thanh Thuỷ.

Hôm qua bà hội trưởng Nguyễn Thanh Thuỷ và ông cố vấn Nguyễn Văn Ức đi  họp với các anh chị bên SBTNvề vụ làm ĐNH 12,  phận em thấp cổ bé miệng nên em cũng chẳng quan tâm gì đến họp hành mà chỉ được giao làm cái gì thì làm cái đó thôi.

Nhưng ………….

Trước khi đi họp,  bà hội trưởng có nhận được 1 email của 1 anh chàng học luật nào đó (Viết bằng tiếng Anh) nói là sẽ đưa pháp luật gì đó để điều tra vụ thủ quỹ Thanh Hà làm không đúng thủ tục vấn đề bỏ tiền vào nhà băng chậm trễ  ($100 hay $200 gì đó);  cũng như nêu nghi vấn cô thủ quỹ Thanh Hà đi mua văn phòng phẩm không minh bạch (Nêu nghi vấn cô ta mua lúc onsale được bớt giá bằng tiền của cô ta,  nhưng khi tính tiền hội trả lại thì tính “full price”..!!)

Đọc cái thơ em  ngẩn người ra, hoá ra hội mình chi thu cũng minh bạch quá chứ, accounts tiền triệu mà quanh đi quẩn lại cứ bắt bẻ về việc $100, $200 và xoay quanh vụ đi mua dụng cụ văn phòng khác biệt giá cả giữa onsale và giá ngày thường; mà cũng chỉ là nghi vấn chứ cũng chẳng thấy đưa ra được bằng chứng gì cả.

Em cũng đọc thử xem mục đích lá thơ để làm gì ..!!??

Đọc đến phần kết thì suýt nữa em sặc vì cười,  may mà lúc đó không uống nước.

Phần kết nói toẹt ra (Như sợ bà hội trưởng không hiểu), là để mọi việc “Êm thắm” thì phải đuổi cô thủ quỹ Thanh Hà và đồng thời trao TẤT CẢ hồ sơ các accounts lại cho bà giám sát Dương Kim Thoa  (Là người tung bức thơ bôi nhọ hội lên internet và đã bị bãi nhiệm)  :)).

Lưu ý: Có 1 sự trùng hợp về thời gian cái email gởi tới bà hội trưởng và chỉ 1 ngày trước buổi họp   

(Đe doạ nhau chăng …!!??).

Bà  hội trưởng đi họp về thấy im ru,  em cũng chẳng hỏi làm gì  (Vì mình là cắc ké,  thắc mắc chuyện của các “Quan lớn” làm chi)

Nhưng sáng nay nghe người bạn biết chuyện nói lại thì buổi họp đại khái là có mặt của bà Dương KimThoa và bà Huỳnh Ánh Nguyệt ở đấy; và còn nghe nói anh Trúc Hồ muốn tổ chức ĐNH 12 lắm.  

NHƯNG…..

Lại nhưng ..!!   

Nhưng mong bà hội trưởng ráng mà “Dàn xếp” để chị em “Ngồi lại với nhau” vì anh Trúc Hồ “Chẳng biết làm sao hơn”. Lý do là vì các chị ấy (THOA & NGUYỆT) làm việc lâu năm, là những…..”Công thần …!!”..??

Em không biết đầu đuôi câu chuyện ra sao nên em không có ý kiến gì,  nhưng nếu những điều đó chính xác thì em kết luận đơn giản như sau :

Không chấp nhận “Công Thần”  thì …………………….. Không có ĐNH 12 ..!!

Thằng bạn em nó nói em là thằng ngu,  biết gì mà đoán mò; em bị nó chửi em tức quá nên em cá với nó là nếu không có các “Công Thần” mà vẫn có ĐNH 12  thì em thua nó 1 chầu tôm hùm, còn ngược lại thì nó thua em.

Nó lập luận là thông cáo đã gởi ra, bà hội trưởng của mình không phải là  hạng người “Nhổ rồi lại liếm”.

Về phần 2 bà chị Dương Kim Thoa và Huỳnh Ánh Nguyệt  yêu vấu của em, đánh phá hết mức rồi, cạn tàu ráo máng rồi, bôi nhọ đủ kiểu rồi vẫn không xong; bây giờ  không xong chẳng lẽ vẫn cứ vác mặt dầy trở lại hội sao …!!??   

(Vụ đe doạ  họp báo, vụ đe dọa mở hội khác tới đâu rồi ..!!??   Em làm sẵn  “Resumé”  rồi,  đừng để em đợi lâu nhé ..!!)

Thắng / thua chưa biết ra sao,  thôi bây giờ em đi đạp xe.  Chuyện này bao giờ có thêm chi tiết thì tính sau.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s