Vũ Nhân (SBTN) và Huỳnh Lương Thiện (Việt Tân) cãi nhau như mổ bò

Cháy nhà lòi ra mặt chuột :


Trưa hôm qua Thứ Sáu 25-1-2019 lúc 11:45 AM, trong chương trình “Tiếng Mõ Bắc Cali” của nhà báo Huỳnh lương Thiện phát trên làn sóng AM 1430 đã xảy ra một trận cãi vã “đúng là tự lột mặt nạ” cho người cười vui..

Số là khi đang lái xe trên đường thì tôi nghe tiếng Huỳnh lương Thiện sau một ít phút dạo đầu, rồi mời ông Vũ Nhân, đặc phái viên truyền hình tại vùng Bắc California của đài SBTN lên tiếng tường trình đôi nét về buổi Hội Thảo về Trùng Tu Nghĩa Trang Biên Hòa do ông Vũ Nhân đứng ra làm Trưởng Ban Tổ Chức, vì theo lời HLT thì đồng hương muốn biết rõ kết quả của buổi Hội Thảo này, hơn nữa vì HLT vắng mặt không thể tường trình cho đồng hương trong chương trình “Tiếng Mõ Bắc Cali” được.


Tuy nhiên, khi được HLT hỏi kỹ về thành quả thì Vũ Nhân trả lời nhát gừng và ỡm ờ rằng thì là rất khả quan và đã giải tỏa được hết mọi thắc mắc về ông Nguyễn đạc Thành ( ông Thành là đầu mối cũng là người khởi xướng chương trình trùng tu cùng với những nan đề gây nhiều thắc mắc ngờ vực), HLT vì muốn đồng hương hiểu rõ hơn đôi nét nên yêu cầu Vũ Nhân trình bày thêm một ít chi tiết, chẳng hạn:-rất khả quan là khả quan ra làm sao.-đã giải tỏa được hết…là giải tỏa cái gì, giải tỏa thế nào…
Nhưng có một điểm mà Vũ Nhân tỏ ra rất ngạo mạn và khá hỗn láo, đó là khi HLT cho biết có tin trên NEt nói rằng “Bà Dân Biểu Tiểu Bang Zoe Lofgren nói rằng, Bà sẽ không đến dự buổi Hội Thảo nếu không có Cờ Vàng xuật hiện trong phòng Hội”, thì Vũ Nhân cao giọng giễu cợt “Bà DB này nói cho sướng miệng“, liền bị HLT sửa lưng ngay ” Bà có lòng tốt với CĐ mình, nên Bà đòi hỏi là đúng chứ sao gọi là nói cho sướng miệng, không trân trọng thì thôi sao lại nói “chói tai” như vậy ?

Có lẽ “bố già truyền thông Vũ Nhân” bị chạm nọc khi tự thấy mình là đặc phái viên cỡ vũ…trụ của một đài truyền thông “tầm cỡ….trái đất”, mà bị một anh nhà báo “nhỏ thó” vặn hỏi,  nên Vũ Nhân đã nổi nóng, và tỏ ra mất bình tĩnh mà bảo rằng, quá ít phút không thể nói được gì cả, ai không tham dự thì tìm trên Youtube mà xem (ngay trước khi tôi gõ phím, cũng đã cố tìm, tìm mãi vẫn chưa thấy), thì bị HLT vặn lại, đâu phải ai cũng có thể tìm Youtube, và có giờ để xem, nên chi tôi mới mời anh lên đây để tóm tắt trong ít phút cho đồng hương biết, Vũ Nhân vẫn bướng bỉnh từ chối viện cớ không đủ giờ…rồi mạnh ai nấy nói sau 3 lần HLT hỏi Vũ Nhân, vậy anh lên đây để làm gì ?….đến đây thì tư cách của Vũ Nhân đã tự động phơi lưng trần cho thính giả đánh giá, chỉ vì Vũ Nhân nổi nóng như Trương Phi và….tư cách đó của Vũ Nhân quả xứng đáng cho đài SBTN sa thải là vừa, vì kiến thức và trình độ của một anh phóng viên truyền hình như Vũ Nhân – qua mấy năm xách máy làm phóng sự ở Bắc Cali – đã chứng tỏ rất non tay nghề và kỹ thuật tường trình cần xoáy vào trọng tâm dư luận muốn biết đến thì rất hời hợt….

Có phải vì …cuối năm con chó chết (Mậu là…hết, là chết đấyy như mậu lúi vậy), nên chi có quá nhiều trò rất…chó suốt năm con chó kéo dài đến tận cùng…đuôi chó ?
Ghi vội vài dòng sau khi xem video clip dưới đây, và cũng chỉ muốn lên tiếng báo động với đồng hương vào dịp cuối năm con chó có quá nhiều chuyện rất… chó mà thôi.

Nguyễn đăng Trình

Bà Hoa Hoàng Lan nhân sĩ chống Cộng Bắc California góp ý:

 

Hoa Hoang Lan hoahoanglan011@gmail.com

To: ……………………….
Cc: ………………………

Jan 27 at 12:49 AM

Kg nhà báo Nguyễn Đăng Trình, tác giả bản tin bên dưới với đầu đề khá thú vị : 
VŨ NHÂN (SBTN) VÀ HUỲNH LƯƠNG THIỆN CÃI NHAU NHƯ MỔ BÒ


Đọc hết bản tin RẤT HAY &  VUI, tôi có chút thắc mắc thế này: Tại sao lại nói là “Vũ Nhân (SBTN) và Huỳnh Lương Thiện cãi nhau như mổ bò” hở ông Nhà Báo Nguyễn Đăng Trình ơi! Xin phải viết là “Huỳnh Lương Thiện DẠY DỖ nhà đại… báo Vũ Nhân (SBTN) cách làm truyền thông sao cho đúng nghĩa truyền thông, chứ không phải như Vũ Nhân giảng giải rằng:

1.- Khi BÀ Dân Biểu mà tuyên bố điều gì, thì đích thị là “Bà DB này nói cho sướng miệng”.À, ra là như thế. Khi bà Dân Biểu nói, thì CÁI MIỆNG NÓ SƯỚNG! Bây giờ tôi mới hiểu tại sao các Bà Dân Biểu đều… hay NÓI! Thế thì vai trò phóng viên phóng hòn Vũ Nhân làm gì mà cũng ăn lương cuả SBTN nhỉ?


2/- ai không tham dự thì tìm trên Youtube mà xemÀ, ra là như thế. Thảo nào mà những buổi hội thảo, phỏng vấn, tập hơp (hay tập họp) của SBTN đều vắng như chùa Bà Đanh, không có con ma nào đến. Họ ở nhà và tìm trên Youtube mà xem. Đúng là trò KHỈ !!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s